Tin tức - Sự kiện

Kizuna cho thuê nhà xưởng đa dạng quy mô nhanh chóng hiệu quả

Nhu cầu thuê nhà xưởng đa dạng quy mô của các doanh nghiệp đang tăng dẫn đến sự đầu tư xây dựng vào mô hình này được chú trọng. Vậy đâu sẽ là đơn vị cho thuê nhà xưởng đa dạng quy mô uy tín mà các doanh nghiệp có thể tin tưởng trong thị trường nhà xưởng cho thuê hiện nay? Kizuna tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xưởng sản xuất, cho thuê xưởng sản xuất giá rẻ, cho thuê xưởng giá rẻcho thuê xưởng nhỏcho thuê nhà xưởng, cho thuê xưởng cơ khí, cho thuê xưởng sản xuất cơ khí đa dạng quy mô về loại hình nhà xưởng như: nhà xưởng tiêu chuẩnnhà xưởng kết hợp văn phòngnhà xưởng có cầu trụcnhà xưởng cơ khínhà xưởng công nghiệpnhà xưởng khu công nghiệpnhà xưởng khu công nghệ caonhà xưởng xây sẵn với giá cho thuê kho xưởng, giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp, giá thuê xưởng sản xuất ở Long Angiá thuê xưởng sản xuất hợp lý cùng với dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả. Tất cả đều vì mục đích chung: mang lại niềm tin cho các doanh nghiệp, hợp tác cùng phát triển.

4 Ưu điểm của dịch vụ cho thuê nhà xưởng đa dạng quy mô của Kizuna

1/ Dễ dàng chọn lựa với nhà xưởng đa dạng quy mô

Khi nhắc tới các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam, không thể không nhắc tới khu công nghiệp Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An. Nằm ở một trong những khu công nghiệp Việt Nam có tốc độ phát triển nhanh và hiện đại, Kizuna hiện có 3 khu nhà xưởng xây sẵn cho thuê bao gồm: Kizuna 1, Kizuna 2, Kizuna 3 với chất lượng cao. Quy mô nhà xưởng rất đa dạng từ nhà xưởng 100m2nhà xưởng 200m2nhà xưởng 300m2nhà xưởng 500m2nhà xưởng 1000m2nhà xưởng 2000m2nhà xưởng 5000m2,... cho đến nhà xưởng 10.000m2. Do vậy các doanh nghiệp có thể dễ dàng chọn lựa được mô hình nhà xưởng phù hợp với mục đích kinh doanh. Bên cạnh đó, lợi thế đa dạng quy mô sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng mở rộng hoặc thu hẹp diện tích sản xuất. Nhờ vậy các doanh nghiệp sẽ có thể tận dụng tối đa được diện tích của nhà xưởng, không còn lo tồn đọng khoảng trống.

Các doanh nghiệp như: sản xuất phụ tùng ô tôgia công bao bìsản xuất bao bìnhà máy sản xuất biasản xuất nội thấtcông ty sản xuất mỹ phẩmsản xuất giàysản xuất thực phẩmmay mặc cao cấpcông ty sản xuất thiết bị y tếnhà máy sản xuất linh kiện điện tửcông ty sản xuất linh kiện điện tửsản xuất cơ khí, công nghiệp cơ khí cũng ưu tiên lựa chọn mẫu cho thuê kho xưởng của Kizuna là giải pháp tối ưu.

Kizuna luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cho thuê xưởng dịch vụ gần TPHCM với các loại hình thuê kho xưởngthuê xưởngthuê nhà xưởngthuê xưởng nhỏthuê kho bãithuê kho nhỏthuê xưởng sản xuất nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu cần thuê xưởng sản xuất và thuê nhà xưởng của các doanh nghiệp khi đến với Kizuna.

nhà xưởng đa dạng quy mô

Nhà xưởng đa dạng quy mô chất lượng cao

2/ Tiết kiệm chi phí với nhà xưởng đa dạng quy mô

Kizuna mang đến cho các doanh nghiệp hệ thống khu nhà xưởng đa dạng quy mô xây sẵn với chi phí hợp lý. Nhờ vào giá thuê xưởng sản xuất hợp lý, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng phân bổ nguồn lực ở các khoản đầu tư khác tập trung vào sản xuất. Trong khi đó nếu chọn việc xây dựng một nhà xưởng mới, chi phí bỏ ra là không hề nhỏ. Các chi phí này bao gồm: mua bất động sản, xây dựng nhà xưởng, các thủ tục pháp lý,... Nhất là trong thời kỳ giá đất “leo thang” thì việc làm này càng không phải là lựa chọn tối ưu nhất. Vì thế thuê nhà xưởng đa dạng quy mô của Kizuna được xem là bước khởi đầu an toàn và tiết kiệm cho doanh nghiệp.

3/ Tiết kiệm thời gian với nhà xưởng đa dạng quy mô

Thời gian chờ hoàn tất các thủ tục để khởi công xây dựng nhà xưởng rất lâu. Thậm chí con số này có thể lên tới vài năm do trục trặc trong quá trình xác minh các vấn đề pháp lý. Chưa kể đến các thủ tục kèm theo như xin giấy phép xây dựng nhà xưởng, giấy phép xây dựng cầu đường, kinh doanh,... Do đó đây không phải là một bước đi nhanh chóng dành cho các doanh nghiệp. Riêng tại Kizuna, các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất về các thủ tục cần thiết. Việc này nhằm mang đến cho doanh nghiệp cơ hội đầu tư nhanh chóng, tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác.

Bên cạnh đó, khi thuê nhà xưởng đa dạng quy mô tại Kizuna, các doanh nghiệp sẽ tìm được ngay nhà xưởng có quy mô sản xuất phù hợp. Các doanh nghiệp không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức. Như vậy, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng bắt đầu quá trình sản xuất mà không cần chờ đợi.

nhà xưởng đa dạng quy mô

Văn phòng kết hợp trong nhà xưởng đa dạng quy mô

4/ Hệ thống hạ tầng, hệ thống an ninh chất lượng của nhà xưởng đa dạng quy mô

Tại Kizuna các hệ thống hạ tầng cần thiết đã được xây dựng và lắp đặt hoàn chỉnh. Các hệ thống này bao gồm:

- Hệ thống đường giao thông nội khu.

- Hệ thống điện với nguồn điện dự phòng khi xảy ra sự cố.

- Hệ thống phòng cháy và chữa cháy.

- Hệ thống mái che hiện đại.

- Hệ thống thông gió tự nhiên nhà xưởng

Bên cạnh các hệ thống hạ tầng thì hệ thống an ninh của Kizuna cũng được coi trọng. Tất cả các nhà xưởng đa dạng quy mô của Kizuna đều được lắp đặt hệ thống camera 24/7. Đi kèm với hệ thống camera này là lực lượng bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp. Ngay khi có sự cố lực lượng này sẽ có mặt nhằm giải quyết sự cố nhanh nhất, tránh hậu quả xảy ra.

Đến với Kizuna, các doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm dịch vụ cho thuê nhà xưởng chất lượng, giá cả hợp lý. Với mục tiêu phục vụ các quý doanh nghiệp đến thuê nhà xưởng nói chung và nhà xưởng đa dạng quy mô riêng, Kizuna hi vọng giúp các doanh nghiệp phát triển tốt nhất trong môi trường làm việc hiệu quả.

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
30/01/2018, TIN TỨC
Quy định mới về...
Theo Khoản 1 Điều 124 Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014, kể từ 01/01/2018, đối tượng bắt buộc tham gia BHXH sẽ bao...
09/11/2017, TIN TỨC
Những quy định về...
Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp ngày nay đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của phái đẹp. Tuy nhiên, với...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...