Tin tức - Sự kiện

Cho thuê xưởng nhỏ gần TPHCM giá rẻ, chính chủ, an ninh, 2020

Hiện nay, nhu cầu của các doanh nghiệp cần tìm các đơn vị cho thuê xưởng nhỏkho bãi cho thuê, nơi cho thuê nhà xưởngcho thuê kho bãicho thuê xưởng Bình Dương gần TPHCM tại các khu công nghiệp như: khu công nghiệp Bình Dươngkhu công nghiệp Việt Namgiá bán nhà xưởng khu công nghiệp và đơn giá thuê nhà xưởng đang tăng cao. Sau gần 10 năm ra đời và hoạt động, Kizuna đánh dấu tên tuổi của mình là một doanh nghiệp tiên phong về giải pháp dịch vụ cho thuê xưởng gần Bình Dương tại các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam. Khách hàng tìm đến Kizuna bởi niềm tin về một nhà xưởng công nghiệpnhà xưởng khu công nghiệp chất lượng. Đồng thời họ mong muốn trải nghiệm những dịch vụ đi kèm thuận tiện nhất khi thuê nhà xưởng gần Bình Dương.

1/ Thực trạng thị trường cho thuê xưởng nhỏ hiện nay

Thực trạng hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhà xưởng công nghiệp xây sẵn để phục vụ nhu cầu cần thuê kho xưởng và tìm nơi cho thuê kho để đồ TPHCM. Không những vậy cũng có không ít các đơn vị tự phát sinh và cạnh tranh kinh doanh hình thức này. Tuy nhiên, đâu mới là đơn vị cho thuê xưởng nhỏ uy tín và chất lượng mà bạn nên lựa chọn? Đến với Kizuna, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất khi chọn dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về 4 ưu điểm của dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ của Kizuna trong bài viết dưới đây.

cho thuê xưởng nhỏ

Ưu điểm của hệ thống dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ

Dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ Kizuna

Tìm hiểu về các ưu điểm của dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ Kizuna

Ưu điểm 1 của dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ Kizuna

Kizuna là một trong những đơn vị cho thuê xưởng nhỏ đa dạng quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Những chính sách ưu đãi tại Kizuna không chỉ giúp các doanh nghiệp như: sản xuất phụ tùng ô tôgia công bao bìsản xuất bao bìsản xuất biasản xuất nội thấtsản xuất mỹ phẩmsản xuất giàysản xuất thực phẩmmay mặc cao cấpsản xuất thiết bị y tếsản xuất linh kiện điện tửsản xuất cơ khí, công nghiệp cơ khí, xưởng sản xuất mỹ phẩm khởi đầu thuận lợi mà còn tiết kiệm nhiều chi phí.

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ Kizuna

- Số tiền thuê xưởng là rất nhỏ so với số tiền mua bất động sản: Khi mua bất động sản, doanh nghiệp sẽ cần một số tiền rất lớn để có thể sở hữu được nó. Nhất là trong thời kỳ giá cả bất động sản “leo thang” không ổn định như hiện nay. Việc chọn dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ sẽ giúp dòng tiền của doanh nghiệp được ổn định và cân đối.

Lựa chọn quy mô nhà xưởng đa dạng với dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ Kizuna

- Tùy chọn quy mô nhà xưởng: Kizuna cho thuê xưởng nhỏ với diện tích từ đa dạng từ 96m2 đến 10.000m2. Nhà xưởng đa dạng quy mô của Kizuna rất phong phú, bạn có thể thoải mái lựa chọn quy mô nhà xưởng phù hợp với việc sản xuất của mình. Bên cạnh đó, việc mở rộng hoặc thu hẹp sản xuất trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Lúc này, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng tồn đọng những khoảng trống nhà xưởng. Hoặc doanh nghiệp sẽ không phải tốn nhiều chi phí để xây dựng và thiết lập một nhà xưởng mới.

cho thuê xưởng nhỏ

Hệ thống dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ uy tín của Kizuna

Tối ưu hóa các chi phí khác với dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ Kizuna

- Tối ưu hóa các chi phí khác: Bạn phải chi trả rất nhiều các chi phí phát sinh sau khi đã hoàn thành thủ tục mua. Tiêu biểu như: xây dựng cầu đường, chi phí làm thủ tục cấp phép, thuế đất, thuế nhà, thuế giá trị gia tăng,... 

Đây chỉ là những chi phí dự kiến ban đầu và còn nhiều chi phí khác cần bỏ ra để có thể đưa nhà xưởng vào hoạt động. Vì vậy, sử dụng dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ của Kizuna, doanh nghiệp sẽ hạn chế nhiều khoản chi khi đi vào hoạt động. Không những giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận thị trường mà còn vận hành thuận lợi. Hệ thống đường, đèn, cây xanh đều đã được bố trí sẵn tại Kizuna. Do vậy, bạn sẽ không lo lắng phải xây mới các hệ thống này.

Ưu điểm 2 của dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ Kizuna

Thủ tục pháp lý không đảm bảo, doanh nghiệp có thể bị ngừng hoạt động

Ngoài chi phí cao, thời gian chờ để hoàn tất các thủ tục pháp lý khi xây mới cũng không ngắn. Một số nhà xưởng cho thuê khác cũng có thể không đảm bảo hoàn thành hết các thủ tục cho doanh nghiệp. Do vậy, nguy cơ khi đang sản xuất phải dừng hoạt động do thủ tục không đảm bảo là khá cao. Việc này ảnh hưởng đến chiến lược kinh doanh, chất lượng cũng như số lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

Thủ tục pháp lý đảm bảo và tiết kiệm thời gian với dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ Kizuna

Riêng tại Kizuna luôn hỗ trợ giúp doanh nghiệp hoàn tất mọi thủ tục pháp lý ban đầu khi doanh nghiệp chọn dịch vụ cho thuê xưởng nhó. Doanh nghiệp sẽ được tiến hành quá trình sản xuất sớm nhất mà không gặp trở ngại với dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ chất lượng cao và uy tín được cung cấp bởi Kizuna.

Ưu điểm 3 của dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ Kizuna

Hệ thống hạ tầng đồng bộ và chất lượng cao của dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ Kizuna

Cơ sở hạ tầng khi doanh nghiệp chọn dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ của Kizuna đảm bảo giúp bạn yên tâm. Do đây là một chuỗi nhà xưởng dịch vụ nên cơ sở hạ tầng đối với Kizuna là rất quan trọng. Kizuna luôn đặt mục tiêu trải nghiệm cũng như sự tiện lợi của doanh nghiệp lên hàng đầu. Các cơ sở hạ tầng đều đã được hoàn thiện rất tốt và tính toán kỹ.

cho thuê xưởng nhỏ

Hệ thống hạ tầng dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ đồng bộ và chất lượng cao

- Hệ thống cấp điện, nước sẵn sàng đến từng xưởng.

- Đặc biệt còn có hệ thống mái che hiện đại giúp doanh nghiệp lên xuống hàng hóa mọi thời tiết.

- Hệ thống thông gió luôn đảm bảo cho không khí trong nhà xưởng thoáng mát nhất...

Tất cả nhằm mục đích bảo vệ tối đa tài sản và con người của doanh nghiệp.

Ưu điểm 4 của dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ Kizuna

Hệ thống an toàn, an ninh và bảo vệ chặt chẽ, bảo mật cao với dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ Kizuna

Trong khuôn viên hệ thống dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ của Kizuna, tất cả đều được bố trí camera quan sát 24/7. Đi kèm với đó là hệ thống nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, vững nghiệp vụ. Bạn hoàn toàn yên tâm về an ninh, trang thiết bị được đảm bảo an toàn 100%. Trong khi đó, đối với các nhà xưởng xây sẵn khác, bạn phải tự thuê nhân viên bảo vệ. Bạn có thể sẽ đối mặt với rủi ro khi thuê người không đủ nghiệp vụ. Khả năng xảy ra sơ suất, mất mát là khá cao. Còn đối với Kizuna, hệ thống nhân viên an ninh 3 lớp sẽ trực 24/7. Chỉ cần xảy ra vấn đề, các nhân viên sẽ nhanh chóng giải quyết, trả lại an ninh bên trong khu vực nhà xưởng.

cho thuê xưởng nhỏ

Hệ thống an ninh dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ an toàn và bảo vệ tuyệt đối

Đây là 4 ưu điểm lớn nhất khi chọn dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ của Kizuna. Vẫn còn rất nhiều các ưu điểm khác khiến bạn hài lòng mà chỉ khi thuê nhà xưởng chuyên nghiệp của Kizuna, bạn mới cảm nhận được hết. Hãy tham khảo ngay các nhà xưởng dịch vụ của Kizuna để cập nhật nhiều chính sách ưu đãi.

Nguồn: https://vi.wikipedia.org/wiki/B%C3%ACnh_D%C6%B0%C6%A1ng

https://tuoitre.vn/gia-nha-dat-lam-kho-nguoi-tre-20191003225558206.htm

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
31/05/2017, TIN TỨC
Giảm mức đóng BHXH...
Bắt đầu từ ngày 01/6/2017, Nghị định 44/2017/NĐ-CP do Chính phủ ban hành quy định về mức đóng BHXH bắt buộc vào...
01/05/2015, TIN TỨC
Những chính sách mới...
Theo Luật Doanh nghiệp số 68/2014/QH13, từ 1/7, doanh nghiệp được tự quyết định hình thức, số lượng, nội dung con...