Tin tức - Sự kiện

Thuê kho xưởng với giá hợp lý là bước tiến hay thụt lùi?

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập, luôn gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa xây dựng xưởng cho riêng doanh nghiệp hay đi thuê kho xưởng thì hợp lý. Vậy thuê kho xưởng giá hợp lý là bước tiến hay thụt lùi?

Tìm thuê kho xưởng giá cả hợp lý của các doanh nghiệp có phải là giải pháp thông minh?

Chắc hẳn không ít doanh nghiệp luôn đắn đo phải lựa chọn giữa thuê xưởng xây sẵn hay nhà xưởng xây sẵn. Và liệu thuê kho xưởng có phải là một giải pháp thông minh để mở rộng quy mô sản xuất? Thông qua bài viết này, hãy cùng Kizuna tìm hiểu về phương án chọn thuê kho xưởng để xem xét việc chọn thuê kho xưởng là một giải pháp thông minh hay là một sự thụt lùi.

thuê kho xưởng

Doanh nghiệp nên thuê kho xưởng hay xây dựng kho xưởng

1. Thuê kho xưởng là một giải pháp thông minh hay một sự thụt lùi?

Để có thể xây dựng nhà xưởng chất lượng, bạn cần bỏ ra chi phí rất lớn. Trong đó, những tiêu chuẩn cơ bản đã “ngốn” hết phần nhiều trong chi phí này. 3 tiêu chuẩn cơ bản nhất hiện nay là: vị trí, không gian làm việc và tiện ích xung quanh khuôn viên. Để giải quyết nhanh gọn các vấn đề trên, thuê xưởng sản xuất là giải pháp tốt hơn rất nhiều.

Các doanh nghiệp nhỏ thường sẽ không có quá nhiều kinh phí đầu tư để xây dựng một nhà xưởng tiêu chuẩn mới. Nhưng họ vẫn muốn mở rộng sản xuất với nguồn vốn hạn hẹp đang có. Vậy thuê kho xưởng để phát triển kinh doanh là giải pháp tối ưu nhất lúc này. Thuê kho xưởng là hình thức được các doanh nghiệp nước ngoài lựa chọn khi đầu tư vào Việt Nam. Tuy có phần phát triển chậm hơn so với kế hoạch phát triển nhưng bạn sẽ chỉ bỏ ra một số vốn nhỏ hơn. Số vốn này là không đáng kể so với việc mua bất động sản, xây dựng một nhà xưởng công nghiệp mới.

thuê kho xưởng

Thuê kho xưởng là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp chưa có nhiều vốn

Biện pháp này sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn rõ hơn về môi trường kinh doanh sản xuất tại Việt Nam. Thậm chí trong khi đang thuê kho xưởng, việc kinh doanh không phát triển thuận lợi, họ có thể tìm các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng ở vị trí mới để tiếp tục thuê kho xưởng và sản xuất. Nhìn chung, các hình thức thuê xưởng, thuê nhà xưởng, thuê xưởng dịch vụ với giá thuê kho xưởng, giá thuê nhà xưởng, giá thuê xưởng sản xuất, giá thuê kho là một giải pháp thông minh. Đây là bước tiến hiệu quả để giải quyết mọi vấn đề gặp phải của doanh nghiệp.

2. Hợp tác thuê kho xưởng với Kizuna để cùng phát triển

Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ nhà xưởng cho thuê với các loại hình nhà xưởng như: nhà xưởng kết hợp văn phòngnhà xưởng có cầu trụcnhà xưởng cơ khínhà xưởng công nghiệpnhà xưởng khu công nghiệpnhà xưởng khu công nghệ caonhà xưởng xây sẵn để phát triển kinh doanh? Hoặc bạn chưa nắm rõ kinh nghiệm, nhu cầu thị trường Việt Nam? Kizuna sẽ có những gợi ý rất tốt cho các bạn trong việc tìm nơi cho thuê kho xưởng. Với mục tiêu “đồng hành đến thành công”, Kizuna mang đến cho bạn các mẫu cho thuê kho xưởng tiêu chuẩn tốt nhất để đầu tư phát triển.

Kiến trúc các mẫu cho thuê kho xưởng tối ưu của Kizuna

- Nhà xưởng đa dạng quy mô như: nhà xưởng 100m2nhà xưởng 200m2nhà xưởng 300m2nhà xưởng 500m2nhà xưởng 1000m2nhà xưởng 2000m2nhà xưởng 5000m2. Bạn có thể tùy ý chọn lựa quy mô để thuê kho xưởng phù hợp với kế hoạch sản xuất của mình.

- Đa dạng tải trọng nền, đến 3 tấn: Với mức tải trọng nền như vậy có thể giúp vận chuyển hàng hóa thuận lợi.

- Thông thoáng chiếu sáng tự nhiên.

- Hệ thống mái che thuận lợi làm bãi đậu xe và lên xuống hàng.

thuê kho xưởng

Các mẫu cho thuê kho xưởng của Kizuna

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật và tiện ích KCN đồng bộ với các mẫu cho thuê kho xưởng của Kizuna

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật và tiện ích KCN khi cho thuê kho xưởng của Kizuna

- Hệ thống thông gió, cấp điện, cấp nước, giao thông,… sẵn sàng đến từng xưởng.

- 2 nguồn điện EVN 100% công suất dự phòng.

- Hệ thống điện năng lượng mặt trời.

- Hạ tầng CNTT băng thông rộng, tốc độ cao.

- Hệ thống an ninh 3 lớp, 24/7.

- Tiện ích chia sẻ Business Center, căn tin chung, cảnh quan xanh sạch.

Các doanh nghiệp như: sản xuất phụ tùng ô tôgia công bao bìsản xuất bao bìsản xuất biasản xuất nội thấtsản xuất mỹ phẩmsản xuất giàysản xuất thực phẩmmay mặc cao cấpsản xuất thiết bị y tếsản xuất linh kiện điện tửsản xuất cơ khí, công nghiệp cơ khí, xưởng sản xuất mỹ phẩm cũng ưu tiên lựa chọn mẫu cho thuê kho xưởng của Kizuna là giải pháp tối ưu.

Kizuna có 3 khu nhà xưởng chuyên nghiệp xây sẵn cho thuê bao gồm: Kizuna 1, Kizuna 2 và Kizuna 3 đều đáp ứng các tiêu chuẩn trên. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu cho thuê kho xưởng yêu thích trong 3 khu vực này. Nhờ đó, bạn có thể triển khai hiệu quả và phát triển kho xưởng rất sớm, đạt được lợi thế cạnh tranh.

Giá trị vượt trội khi thuê kho xưởng của Kizuna

Hơn nữa, môi trường làm việc của Kizuna rất thân thiện cùng hợp tác đầu tư để phát triển. Với giá trị cốt lõi nằm ở việc tạo ra lợi thế cạnh tranh và một cộng đồng doanh nghiệp hợp tác thống nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và mong chờ về sự phát triển vượt bậc khi thuê kho xưởng của Kizuna. Điểm cộng cuối cùng đó là đội ngũ phục vụ đa ngôn ngữ của Kizuna cam kết sẽ hỗ trợ hết mình cho khách hàng của mình. Bạn khó có thể tìm được một cơ hội đầu tư nào tốt hơn khi đầu tư tại Kizuna.

Nhìn chung, cho thuê kho xưởng là một giải pháp cực kỳ thông minh cho các doanh nghiệp để mở rộng sản xuất. Nó giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu, vượt qua những bất cập để phát triển thuận lợi.

Xem thêm:

 kho bãi cho thuê - thuê nhà xưởng - cho thuê kho bãi - cho thuê xưởng Bình Dương - khu công nghiệp Bình Dương - khu công nghiệp Việt Nam - giá bán nhà xưởng khu công nghiệp - cho thuê xưởng gần Bình Dương - các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam - thuê nhà xưởng gần Bình Dương

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
26/12/2016, TIN TỨC
Xóa bỏ mọi rào cản...
Trong chuyến công du lần đầu tới Nhật Bản, tân Thủ tướng Chính phủ Việt Nam ông Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham gia Hội...
22/01/2015, TIN TỨC
[Interview 2] TK Mesh...
Những ý kiến thực tế từ những khách hàng thuê xưởng là những thông tin rất hữu ích và có giá trị cho các nhà...
10/02/2015, TIN TỨC
[Kizuna] Lễ kí kết...
Ngày 27 tháng 1 2015 vừa qua, tại trụ sở công ty Kizuna JV Corporation đã diễn ra lễ ký kết Hợp đồng thuê xưởng D1...
05/05/2015, TIN TỨC
Tập huấn luật hải...
Khóa tập huấn về Luật Hải Quan ngày 21 tháng 4 năm 2015 và Triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử ngày 23 tháng 4 năm...
22/06/2015, TIN TỨC
[Interview 4] Technopack...
Những ý kiến thực tế từ những khách hàng thuê xưởng là những thông tin rất hữu ích và có giá trị cho các nhà...