Tin tức - Sự kiện

Thuê kho xưởng doanh nghiệp cần lưu ý 6 điều này

Chắc hẳn không ít doanh nghiệp luôn đắn đo phải lựa chọn giữa thuê xưởng xây sẵn hay nhà xưởng xây sẵn. Và liệu thuê kho xưởng có phải là một giải pháp thông minh để mở rộng quy mô sản xuất? Thông qua bài viết này, hãy cùng Kizuna tìm hiểu về phương án chọn thuê kho xưởng để xem xét việc chọn thuê kho xưởng là một giải pháp thông minh hay là một sự thụt lùi.

thuê kho xưởng

Doanh nghiệp nên thuê kho xưởng hay xây dựng kho xưởng

1. Nên tự xây dựng hay thuê kho xưởng?

Để có thể xây dựng nhà xưởng chất lượng, bạn cần bỏ ra chi phí rất lớn. Trong đó, những tiêu chuẩn cơ bản đã “ngốn” hết phần nhiều trong chi phí này. 3 tiêu chuẩn cơ bản nhất hiện nay là: vị trí, không gian làm việc và tiện ích xung quanh khuôn viên. Để giải quyết nhanh gọn các vấn đề trên, thuê xưởng sản xuất là giải pháp tốt hơn rất nhiều.

Các DN SMEs thường sẽ không có quá nhiều kinh phí đầu tư để xây dựng một nhà xưởng tiêu chuẩn mới. Nhưng họ vẫn muốn mở rộng sản xuất với nguồn vốn hạn hẹp đang có. Vậy thuê kho xưởng để phát triển kinh doanh là giải pháp tối ưu nhất lúc này. Thuê kho xưởng là hình thức được các doanh nghiệp nước ngoài lựa chọn khi đầu tư vào Việt Nam. Tuy có phần phát triển chậm hơn so với kế hoạch phát triển nhưng bạn sẽ chỉ bỏ ra một số vốn nhỏ hơn. Số vốn này là không đáng kể so với việc mua bất động sản, xây dựng một nhà xưởng công nghiệp mới.

thuê kho xưởng

Thuê kho xưởng là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp chưa có nhiều vốn

Biện pháp này sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn rõ hơn về môi trường kinh doanh sản xuất tại Việt Nam. Thậm chí trong khi đang thuê kho xưởng, việc kinh doanh không phát triển thuận lợi, họ có thể tìm các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng ở vị trí mới để tiếp tục thuê kho xưởng và sản xuất. Đây là bước tiến hiệu quả để giải quyết mọi vấn đề gặp phải của doanh nghiệp.

2. Nên xây kho tập trung hay kho độc lập?

Kho tập trung hay kho độc lập sẽ có những ưu điểm riêng cho từng loại hình sản xuất của doanh nghiệp. Kho độc lập thường thích hợp với các quy mô sản xuất lớn, nhiều hàng hóa, tính chất lưu trữ đặc biệt như xăng dầu, hóa chất, kho lạnh,... Vị trí kho cần gần với thị trường và nguồn cung cấp nguyên vật liệu nhằm tiết kiệm chi phí vận hành.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc xây kho độc lập nằm xa với xưởng sẽ cần cân nhắc đến chi phí thuê đất, dựng kho, chi phí vận hành và chi phí vận chuyển hàng hóa nguyên vật liệu. Các loại chi phí này phát sinh vào mỗi tháng nên sẽ không hề nhỏ. Xây dựng kho tập trung với xưởng sẽ giúp doanh nghiệp tiện lợi trong việc vận chuyển và tiết kiệm nhiều loại chi phí liên quan. 

2. DN SMEs nên tự xây kho xưởng hay thuê kho xưởng là tối ưu?

Nếu tự xây dựng kho xưởng, doanh nghiệp cần có số vốn lớn ngay từ đầu. Tuy nhiên, chi phí mỗi tháng sẽ được tối ưu và ổn định. Đây là phương án cho doanh nghiệp có vốn khủng và chiến lược phát triển bền vững. Mặt khác, đa phần các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường chọn thuê kho xưởng để tiết kiệm chi phí và nhanh chóng đi vào sản xuất. Kho xưởng dịch vụ cho thuê được thiết kế đúng tiêu chuẩn, với hạ tầng cơ sở hiện đại, đảm bảo cho doanh nghiệp tập trung sản xuất.

Bên cạnh đó, các đơn vị cho thuê kho xưởng thường tập trung ở những vị trí đắc địa, gần nguồn nguyên liệu, thị trường giúp doanh nghiệp thuận tiện trong việc lưu thông hàng hóa. Chính vì những lý do trên, doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn nên chọn thuê kho xưởng để tiết kiệm thời gian và công sức.

3. Tiện ích gia tăng mà đơn vị cho thuê kho xưởng đáp ứng

Loại hình cho thuê xưởng xây sẵn thường kèm theo một hệ thống dịch vụ hỗ trợ toàn diện. Điển hình các dịch vụ được cung cấp gồm: Dịch vụ kế toán, hành chính, dịch vụ nhân sự, dịch vụ bảo trì xưởng, dịch vụ vận chuyển thông minh,... Giúp doanh nghiệp mới một khoản chi phí lớn mà vẫn tiếp cận được nguồn nhân lực chuyên môn cao. 

Đặc thù với doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc chuyển đổi mô hình cực kỳ linh hoạt. Khi doanh nghiệp muốn chuyển đổi từ mô hình nhỏ sang mô hình to hơn hoặc ngược lại, các đơn vị cho thuê kho xưởng có khả năng đáp ứng doanh nghiệp với quy mô linh hoạt từ 250m2 đến 80.000m2. Vì thế, thủ tục chuyển đổi và thanh lý nhanh chóng, chuyên nghiệp là một điểm sáng khi quyết định chọn đơn vị cho thuê kho xưởng.

4. Kiến trúc các mẫu cho thuê kho xưởng cần đáp ứng được 5 tiêu chí cơ bản

- Nhà xưởng có kết cấu thép vững chắc và đạt tiêu chuẩn.

- Đa dạng tải trọng nền, đến 3 tấn: Với mức tải trọng nền như vậy có thể giúp vận chuyển hàng hóa thuận lợi.

- Thông thoáng chiếu sáng tự nhiên.

- Hệ thống mái che thuận lợi làm bãi đậu xe và lên xuống hàng.

- Khuôn viên nhà xưởng xanh, sạch, đẹp đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất ngành dược phẩm, thực phẩm.

 

thuê kho xưởng

Các mẫu cho thuê kho xưởng của Kizuna

5. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật phải đáp ứng 24/7

Một đơn vị cho thuê kho xưởng đạt chuẩn khi hệ thống hạ tầng kỹ thuật đáp ứng được nhu cầu sản xuất 24/7 của doanh nghiệp. Hệ thống điện nên có ít nhất 2 nguồn dự trữ và đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh cũng được chú trọng trong các đơn vị thuê kho xưởng nhằm đảm bảo tất cả doanh nghiệp đang hoạt động trong nhà xưởng được tập trung sản xuất. 

6. Các kênh thông tin tìm thuê kho xưởng nhanh chóng - hiệu quả

Tìm thuê kho xưởng ở Muabannhadat.vn

Đây là một trong những kênh thông tin đáng tin cậy về bất động sản ở Việt Nam. Đặc biệt Muabannhadat.com là cầu nối giữa những chủ DN có nhu cầu thuê kho xưởng với các đơn vị cho thuê. Những lợi ích ở sàn giao dịch này có thể kể đến như: đặng tin, tìm thông tin miễn phí. Khi đến với Muabannhadat.vn DN bạn sẽ tìm hiểu thông tin dễ dàng với rất nhiều thông tin được cập nhật mới nhất. Đây là website được nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Tìm thuê kho xưởng ở Batdongsan.com

Là một trong những kênh thông tin bất động sản có độ truy cập cao, thu hút nhiều DN và các đơn vị đầu tư có nhu cầu thuê và cho thuê kho xưởng. Điểm cộng ở sàn thông tin này là tất cả thông tin như: diện tích, vị trí, giá cả, các dịch vụ đi kèm đều được công khai rõ ràng trên các mục tin. Bên cạnh đó, tùy vào mỗi mục bài đều có các chú thích kèm theo như: nhà xưởng thích hợp cho mô hình nhà xưởng gì, hệ thống giao thông xung quanh ra sao,... Theo số liệu, lượt truy cập tìm kiếm thuê kho xưởng ở trang Batdongsan.con hiện đang cao nhất trong tất cả các sàn giao dịch.

Tìm thuê kho xưởng ở Chợ Tốt Nhà

Bên cạnh Batdongsan.com, Chợ Tốt Nhà là một trong những kênh thông tin về thuê/ cho thuê kho xưởng và nhà xưởng uy tín và có lượt truy cập cao. Khi tìm kiếm thông tin trên đây, bạn sẽ được liên hệ trực tiếp đến với các chủ cho thuê kho xưởng mà không cần thông qua bên thứ 3. Điều này làm giảm chi phí đáng kể và giúp bạn nhanh chóng thuê kho xưởng mà không phải chờ đợi trao đổi thông tin qua nhiều mối.

Tìm thuê kho xưởng ở Alonhadat.com.vn

Là webiste có nhiều thông tin như cho thuê nhà, cho thuê nhà xưởng, cho thuê kho xưởng,... Theo kinh nghiệm, khi DN có nhu cầu thuê kho xưởng, bạn có thể lên các website thông tin Alonhadat.com để tìm hiểu thông tin trước, nắm rõ vị trí nhà xưởng, giá cả cho thuê, các dịch vụ đi kèm và tham khảo các hình ảnh của nhà xưởng. Sau khi đã có quyết định thuê kho xưởng nào, bạn hãy lên khảo sát thực tế để hiểu rõ hiện trạng nhà xưởng.

Tìm thuê kho xưởng, liên hệ trực tiếp Kizuna

Batdongsan.con, Chợ Tốt Nhà, Muabannhadat.vn, Alonhadat.com.vn đều là những trang thông tin về bất động sản, cho thuê kho xưởng, nhà xưởng. Chính vì thế, khi lựa chọn thuê kho xưởng, nhà xưởng bạn cần tìm hiểu kỹ chất lương, nhà xưởng tránh tìm đến những không uy tín.

Thay vì tìm kiếm thông tin thuê kho xưởng, nhà xưởng ở trang sàn bất động sản thì bạn có thể chủ động thuê kho xưởng ngay với Kizuna. Kizuna là khu công nghiệp cho thuê nhà xưởng xây sẵn chất lượng cao với nhiều dịch vụ đi kèm, giá thuê ưu đãi, phù hợp với nhiều DN ở nhiều ngành sản xuất ở trong và ngoài nước. Đã và đang có nhiều DN thuê kho xưởng, nhà xưởng ở Kizuna và sản xuất hiệu quả, có doanh thu, lợi nhuận tích cực.

Kizuna - Đơn vị cho thuê kho xưởng xây sẵn chất lượng cao kèm tiện ích thuê kho hiện đại

- Hệ thống thông gió, cấp điện, cấp nước, giao thông,… sẵn sàng đến từng xưởng.

- 2 nguồn điện EVN 100% công suất dự phòng.

- Hệ thống điện năng lượng mặt trời.

- Hạ tầng CNTT băng thông rộng, tốc độ cao.

- Hệ thống an ninh 3 lớp, 24/7.

- Tiện ích chia sẻ Business Center, căn tin chung, cảnh quan xanh sạch.

Kizuna có 3 khu nhà xưởng chất lượng cao xây sẵn cho thuê bao gồm: Kizuna 1, Kizuna 2 và Kizuna 3 đều đáp ứng các tiêu chuẩn trên. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu cho thuê kho xưởng yêu thích trong 3 khu vực này. Nhờ đó, bạn có thể triển khai hiệu quả và phát triển kho xưởng rất sớm, đạt được lợi thế cạnh tranh.

Hơn nữa, môi trường làm việc của Kizuna rất thân thiện cùng hợp tác đầu tư để phát triển. Với giá trị cốt lõi nằm ở việc tạo ra lợi thế cạnh tranh và một cộng đồng DN hợp tác thống nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự phát triển vượt bậc khi thuê kho xưởng của Kizuna. Điểm cộng cuối cùng đó là đội ngũ phục vụ đa ngôn ngữ của Kizuna cam kết sẽ hỗ trợ hết mình cho khách hàng của mình.

Lựa chọn đơn vị cho thuê kho xưởng là một giải pháp tốt cho các DN. Liên hệ 02723900191 ngay để được tư vấn!

Giá trị vượt trội khi thuê kho xưởng của Kizuna

 

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
01/06/2020, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
09/11/2017, TIN TỨC
Những quy định về...
Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp ngày nay đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của phái đẹp. Tuy nhiên, với...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
23/07/2020, TIN TỨC
Chất thải từ ngành...
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị điện tử ngày càng cao của người tiêu dùng, các doanh nghiệp trong và ngoài...
29/07/2020, TIN TỨC
Đổi mã vùng điện...
Việc chuyển đổi sẽ diễn ra trong vòng một tháng cho mỗi giai đoạn. Trong khoảng thời gian đó, người dân có thể...