Tin tức - Sự kiện

Có nên thuê nhà xưởng gần TPHCM hay Long An không?

Hiện nay, nhu cầu cần tìm kho bãi cho thuêcho thuê kho bãicho thuê xưởng Bình Dương và nơi cho thuê nhà xưởng gần TPHCM tại các khu công nghiệp như: khu công nghiệp Bình Dươngkhu công nghiệp Việt Namgiá bán nhà xưởng khu công nghiệp và đơn giá thuê nhà xưởng đang tăng cao. Sau gần 10 năm ra đời và hoạt động, Kizuna đánh dấu tên tuổi của mình là một doanh nghiệp tiên phong về giải pháp dịch vụ cho thuê xưởng gần Bình Dương tại các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam. Khách hàng tìm đến Kizuna bởi niềm tin về một nhà xưởng chất lượng. Đồng thời họ mong muốn trải nghiệm những dịch vụ đi kèm thuận tiện nhất khi thuê nhà xưởng gần Bình Dương.

1/ Long An và TPHCM là 2 vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam

Long An và TPHCM là 2 vùng kinh tế trọng điểm, với các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam. 2 khu vực này có ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế của toàn bộ phía nam Việt Nam. Các doanh nghiệp thường sẽ chọn 2 khu vực này để đầu tư và phát triển mô hình sản xuất thông qua hình thức thuê nhà xưởng xây sẵn. Nắm bắt được điều này, các đơn vị cho thuê nhà xưởng gần TPHCM và gần TPHCM ở Long An đang phát triển mạnh mẽ dịch vụ cho thuê nhà xưởng với các loại hình nhà xưởng như: nhà xưởng cho thuênhà xưởng kết hợp văn phòngnhà xưởng có cầu trụcnhà xưởng cơ khínhà xưởng công nghiệpnhà xưởng khu công nghiệpnhà xưởng khu công nghệ caonhà xưởng xây sẵn đa dạng và phong phú các loại quy mô diện tích như: nhà xưởng 100m2nhà xưởng 200m2nhà xưởng 300m2nhà xưởng 500m2nhà xưởng 1000m2nhà xưởng 2000m2nhà xưởng 5000m2 nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Vậy các doanh nghiệp có nên chọn đơn vị cho thuê nhà xưởng gần TPHCM không? Liệu Long An có là địa điểm phù hợp? Cùng đọc bài viết sau!

2/ Ưu và nhược điểm khi thuê nhà xưởng ở Long An

2.1/ Ưu điểm thuê nhà xưởng gần TPHCM ở Long An

2.1.1/ Thuê nhà xưởng gần TPHCM - vị trí thuận lợi để sản xuất

2.1.1.1/ Long An nơi cho thuê nhà xưởng gần TPHCM - vị trí đắc địa 

Các khu vực cho thuê kho xưởng, thuê xưởng, thuê xưởng dịch vụ ở Long An sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Long An là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của toàn bộ phía nam Việt Nam. Bên cạnh đó, Long An còn là cửa ngõ nối liền các khu vực của phía nam. Tiêu biểu như Đông Nam Bộ, Hồ Chí Minh và các tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Với vị trí này Long An có thể dễ dàng giao thương, vận chuyển hàng hóa tới tất cả các tỉnh thành phía nam một cách dễ dàng.

thuê nhà xưởng gần TPHCM

Bản đồ Long An - vị trí lý tưởng cho thuê nhà xưởng gần TPHCM

2.1.1.2/ Long An nơi cho thuê nhà xưởng gần TPHCM với chính sách thuế lý tưởng

Ngoài ra, Long An cũng được chính phủ cũng như ủy ban tỉnh tạo điều kiện thuận lợi nhất để có thể sản xuất. Cụ thể là các chính sách miễn thuế, giảm thuế cho các doanh nghiệp. Đây là ưu điểm rất lớn giúp các doanh nghiệp khi chọn thuê nhà xưởng gần TPHCM ở Long An. Điều này tạo nên mô hình nhà xưởng tiết kiệm chi phí trong quá trình phát triển sản xuất cho doanh nghiệp.

thuê nhà xưởng gần TPHCM

Kizuna là đơn vị cung cấp hệ thống dịch vụ cho thuê nhà xưởng gần TPHCM có vị trí thuận lợi ở Long An

2.1.2/ Thuê nhà xưởng gần TPHCM - kết nối các tuyến đường huyết mạch ở Long An

Các khu nhà xưởng xây sẵn dễ dàng kết nối nhờ cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện. Các tuyến đường bắc ngang qua Long An gồm 1A, 50, 62, N1, N2 cùng trục đường liên kết Hồ Chí Minh - Long An - Tiền Giang. Đây đều là những tuyến đường lớn, có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh để doanh nghiệp dễ dàng vận chuyển hàng hóa.

Hơn thế nữa, hệ thống đường thủy với rất nhiều kênh rạch, hỗ trợ vận tải lên đến 100 tấn. doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí khi chọn các đơn vị cho thuê nhà xưởng gần TPHCM ở Long An. So với TPHCM, chi phí thuê nhà xưởng gần TPHCM ở Long An ít hơn rất đáng kể. Đạt được điều này là do các chính sách hỗ trợ của địa phương cũng như đãi ngộ của các đơn vị cho thuê nhà xưởng.

Đặc biệt, UBND tỉnh quyết định dành 5.000 ha đất để phát triển ngành công nghiệp. Đây được xem như một tin tức mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư.

thuê nhà xưởng gần TPHCM

Kizuna là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng gần TPHCM có vị trí kết nối với các tuyến đường huyết mạch ở Long An

2.2/ Nhược điểm thuê nhà xưởng gần TPHCM ở Long An

Các đơn vị cho thuê nhà xưởng gần TPHCM ở Long An hoặc nhà xưởng đa dạng quy mô thì nhiều. Tuy nhiên số lượng đơn vị uy tín với chất lượng tốt vẫn còn ít. Chính vì thị trường có nhiều đơn vị yếu kém nên tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu đầu tư vào các dự án chưa có pháp lý rõ ràng.

Tương tự như vậy, các dịch vụ cho thuê nhà xưởng tự phát thường rất dễ xảy ra tranh chấp, khiếu kiện, nợ nần. Cuối cùng sẽ kéo theo những hậu quả đáng tiếc cho doanh nghiệp.

thuê nhà xưởng gần TPHCM

Kizuna là một torng những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng gần TPHCM ở Long An hiếm hoi với chất lượng chuyên nghiệp và uy tín đặt lên hàng đầu

3/ Ưu và nhược điểm khi thuê nhà xưởng gần TPHCM

3.1/ Ưu điểm thuê nhà xưởng gần TPHCM

TPHCM luôn được xem là trung tâm kinh tế lớn nhất ở Việt Nam. Tại đây luôn có nhiều tiện ích bật nhất và chất lượng cao của một khu đô thị hiện đại. Chính vì đã sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi nên khi thuê nhà xưởng gần TPHCM để sản xuất sẽ có cơ hội phát triển hơn so với các vùng khác.

Các khu nhà xưởng gần TPHCM dễ dàng tiếp cận với các hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau. Từ đường bộ cho đến hàng không hoặc hàng hải, doanh nghiệp có thể thông thương hàng hóa dễ dàng. 

thuê nhà xưởng gần TPHCM

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê nhà xưởng gần TPHCM của Kizuna

3.2/ Nhược điểm thuê nhà xưởng gần TPHCM

Dân cư tập trung đông và thường xuyên xảy ra kẹt xe luôn là những gì diễn ra gần TPHCM. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận tải hàng hóa. Thêm vào đó là hệ thống đường xá chằng chịt và nhỏ khiến lưu thông xe cộ trở nên khó khăn. Chính vì vậy, đường xá gần TPHCM chỉ thích hợp cho vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện nhỏ. Các xe container và xe có trọng tải nặng sau 22 giờ mới được vào nội thành.

Tình trạng dân cư đông đúc khiến cho nhu cầu sở hữu bất động sản càng tăng lên. Từ đó, giá đất tại đây được “đội” lên gấp nhiều lần. Tình trạng “sốt đất” diễn ra liên tục ảnh hưởng đến giá cả thuê đất ở đây. Giá thuê kho xưởng, giá thuê nhà xưởng, giá thuê xưởng sản suất, giá thuê kho gần TPHCM sẽ cao hơn rất nhiều lần so với giá thuê nhà xưởng gần TPHCM ở Long An.

Thuê nhà xưởng gần TPHCM hoặc gần TPHCM ở Long An đều sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Nếu so sánh giữa 2 khu vực này chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng Long An là nơi có nhiều ưu điểm hơn, cơ hội đầu tư tốt hơn. Trong khi đó TPHCM lại phát sinh những nhược điểm rất quan trọng ảnh hưởng đến quá trình phát triển của doanh nghiệp. Vậy nên nếu doanh nghiệp muốn tìm nơi để phát triển sản xuất lâu dài thì Long An sẽ là khu vực thuận lợi hơn rất nhiều.

Các doanh nghiệp như: sản xuất phụ tùng ô tôgia công bao bìsản xuất bao bìsản xuất biasản xuất nội thấtsản xuất mỹ phẩmsản xuất giàysản xuất thực phẩmmay mặc cao cấpsản xuất thiết bị y tếsản xuất linh kiện điện tửsản xuất cơ khí, công nghiệp cơ khí, xưởng sản xuất mỹ phẩm cũng ưu tiên lựa chọn dịch vụ cho thuê nhà xưởng gần TPHCM của Kizuna là giải pháp tối ưu.

thuê nhà xưởng gần TPHCM

Thuê nhà xưởng gần TPHCM của Kizuna là quyết định đúng đắn dành cho sự phát triển của các doanh nghiệp

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
31/10/2018, TIN TỨC
Đối thoại DN Nhật...
Vào ngày 30/10 vừa qua, Tỉnh Long An đã tổ chức cuộc họp mặt, đối thoại với DN Nhật Bản đang hoạt động sản...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
15/08/2018, TIN TỨC
Semitec Electronics Việt...
Vào ngày 13/8/2018, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “DN Long An hội nhập và phát...
01/06/2020, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
18/05/2017, TIN TỨC
Quy định của nhà...
Những lợi ích tuyệt vời cũng như sự tiện dụng mà các sản phẩm ngành thiết bị điện đem lại đã góp phần làm...
22/01/2015, TIN TỨC
[Interview 2] TK Mesh...
Những ý kiến thực tế từ những khách hàng thuê xưởng là những thông tin rất hữu ích và có giá trị cho các nhà...
05/05/2015, TIN TỨC
Tập huấn luật hải...
Khóa tập huấn về Luật Hải Quan ngày 21 tháng 4 năm 2015 và Triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử ngày 23 tháng 4 năm...
22/06/2015, TIN TỨC
[Interview 4] Technopack...
Những ý kiến thực tế từ những khách hàng thuê xưởng là những thông tin rất hữu ích và có giá trị cho các nhà...