Tin tức - Sự kiện

Thuê xưởng sản xuất giá rẻ 2020, uy tín, rộng thoáng, an ninh

Với tình hình kinh tế như hiện nay, nhu cầu mở rộng, đầu tư, cần thuê xưởng sản xuất là nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó việc mở rộng sản xuất bằng hình thức thuê xưởng xây sẵn được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hình thức thuê xưởng xây sẵn rất đa dạng về các loại hình cho thuê nhà xưởng như: nhà xưởng cho thuênhà xưởng kết hợp văn phòngnhà xưởng có cầu trụcnhà xưởng cơ khínhà xưởng công nghiệpnhà xưởng khu công nghiệpnhà xưởng khu công nghệ caonhà xưởng xây sẵn với giá thuê xưởng sản xuất ở Long Angiá thuê nhà xưởng khu công nghiệpgiá cho thuê kho xưởng và giá thuê xưởng sản xuất hợp lý.

Thuê xưởng sản xuất giá rẻ 2020, uy tín, rộng thoáng, an ninh

Có thể nói dịch vụ thuê xưởng xây sẵn ra đời đáp ứng hầu hết các nhu cầu của doanh nghiệp trong việc tìm kiếm mặt bằng để mở rộng hệ thống sản xuất của mình mà không phải tốn quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu.

thuê xưởng xây sẵn, thuê xưởng

Thuê xưởng xây sẵn rất có lợi cho doanh nghiệp

Tình hình thị trường cho thuê xưởng xây sẵn tại Việt Nam

Hành trình đi tìm nơi cho thuê xưởng xây sẵn ưng ý của ông Massaki Demura - Trưởng phòng Vật tư của Công ty Tabuchi Corp

Lựa chọn nơi cho thuê xưởng xây sẵn ở các khu công nghiệp Việt Nam không phải là chuyện đơn giản

Lựa chọn nơi cho thuê xưởng xây sẵn ở các khu công nghiệp Việt Nam không phải là chuyện đơn giản. Các doanh nghiệp sẽ phải tốn một khoảng thời gian khá dài thì mới có thể chọn được nơi cho thuê xưởng xây sẵn phù hợp nhất.

Câu chuyện đi tìm nơi cho thuê xưởng xây sẵn ưng ý của ông Massaki Demura - Trưởng phòng Vật tư của Công ty Tabuchi Corp

Ông Massaki Demura - Trưởng phòng Vật tư của Công ty Tabuchi Corp chia sẻ rằng ông đã mất đến nửa năm để tìm nơi cho thuê xưởng xây sẵn phù hợp. Trong khoảng thời gian này ông đã đi khảo sát tại rất nhiều khu công nghiệp Việt Nam tại các tỉnh gần TP.HCM. Lý do ông không chọn nơi cho thuê xưởng xây sẵn là do chi phí đắt đỏ cùng những bất lợi khác. Trong khi đó giá thuê xưởng xây sẵn gần TP.HCM lại rẻ hơn khá nhiều. Bên cạnh đó vùng ven TP.HCM có những điều kiện mà ông cảm thấy thuận lợi cho doanh nghiệp của ông.

Thành quả đi tìm nơi cho thuê xưởng xây sẵn ưng ý của ông Massaki Demura - Trưởng phòng Vật tư của Công ty Tabuchi Corp

Cuối cùng, ông đã chọn được nơi cho thuê xưởng xây sẵn tại Long An mới khiến ông cảm thấy hài lòng nhất. Nơi cho thuê xưởng xây sẵn này có tên là Kizuna nằm ở khu công nghiệp Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, giáp ranh TPHCM, một trong những khu công nghiệp Việt Nam có tốc độ phát triển nhanh và hiện đại bậc nhất trong các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam. Nhà xưởng khu công nghiệp này được ông đánh giá cảm thấy rất hài lòng do đội ngũ phục vụ có khả năng nói tiếng Nhật. Vì thế quá trình giao tiếp, chia sẻ quan điểm của cả 2 bên diễn ra rất thuận lợi. 

thuê xưởng xây sẵn, thuê xưởng

Dịch vụ cho thuê xưởng xây sẵn

Những chia sẻ của ông Tony Grosso, giám đốc Công ty TNHH MTV Perfect Trading Total International về mô hình cho thuê xưởng xây sẵn

Không chỉ Nhật Bản, nhiều doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia khác cũng tỏ ra rất quan tâm với mô hình này. Ông Tony Grosso, giám đốc Công ty TNHH MTV Perfect Trading Total International cũng là một trong số nhiều nhà đầu tư tìm đến dịch vụ cho thuê xưởng xây sẵn. Ông chia sẻ điều ông cảm thấy bất cập nhất trong quá trình thuê xưởng xây sẵn là giá cả. Giá thuê xưởng xây sẵn tại TP.HCM quá đắt so với dự tính của ông. Còn nơi cho thuê nhà xưởng xây sẵn giá rẻ thường sẽ có vị trí rất xa trung tâm thành phố. Sau một thời gian tìm hiểu về giá thuê xưởng xây sẵn gần TP.HCM thì ông cảm thấy Long An là nơi thích hợp nhất. Cụ thể, ông Tony Grosso đã chọn dịch vụ cho thuê xưởng xây sẵn có diện tích 650m2 tại Kizuna. Kizuna đã đề ra cho ông giá thuê xưởng xây sẵn gần TP.HCM vô cùng hợp lý. Với giá này ông có thể dễ dàng đầu tư sản xuất với nguồn vốn hiện có.

Đây chỉ là hai trong vô số các trường hợp đi tìm nơi cho thuê xưởng xây sẵn để đầu tư kinh doanh. Qua đó, chúng ta có thể thấy rằng mô hình nhà xưởng cho thuê xây sẵn đang rất được các doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm. 

Mô hình cho thuê xưởng xây sẵn vô cùng tiềm năng nhưng cần vốn dài hạn

Mô hình cho thuê xưởng xây sẵn ngày càng trở nên phổ biến

Mô hình cho thuê xưởng xây sẵn ngày càng trở nên phổ biến tuy nhiên chất lượng đạt chưa đạt tiêu chuẩn

Mô hình cho thuê xưởng xây sẵn ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, số đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xưởng xây sẵn chất lượng đạt nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước rất ít. 

Thực tế, để có được một mô hình cho thuê xưởng xây sẵn đạt tiêu chuẩn, thuộc khu công nghiệp thông minh sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền của. Thời gian thu hồi vốn khi xây dựng mô hình cho thuê xưởng xây sẵn là rất chậm. Các đơn vị cho thuê xưởng xây sẵn có tiềm năng phát triển cao cũng cần đến ít nhất 10 năm để thu hồi đủ vốn ban đầu. Chưa kể đến vốn bỏ ra ban đầu là không ít, khó có thể cạnh tranh lại với các đơn vị cho thuê xưởng xây sẵn nhiều kinh nghiệm. 

thuê xưởng xây sẵn, thuê xưởng

Mẫu cho thuê xưởng xây sẵn

Kizuna khẳng định là một trong những đơn vị tiếp tục đầu tư vào mô hình cho thuê xưởng xây sẵn tiềm năng

Tuy nhiên, đơn vị cho thuê xưởng xây sẵn uy tín tại phía Nam, Việt Nam là Kizuna vẫn khẳng định tiếp tục đầu tư vào thị trường này. Giá thuê xưởng xây sẵn gần TP.HCM tại Kizuna luôn kèm theo những ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, các mẫu cho thuê xưởng xây sẵn được xây dựng đa dạng quy mô đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Tiêu biểu như: nhà xưởng 100m2nhà xưởng 200m2nhà xưởng 300m2nhà xưởng 500m2nhà xưởng 1000m2nhà xưởng 2000m2nhà xưởng 5000m2.

Các doanh nghiệp như: sản xuất phụ tùng ô tôgia công bao bìsản xuất bao bìnhà máy sản xuất biasản xuất nội thấtsản xuất mỹ phẩmsản xuất giàysản xuất thực phẩmmay mặc cao cấpsản xuất thiết bị y tếsản xuất linh kiện điện tửsản xuất cơ khí, công nghiệp cơ khí và sản xuất thiết bị cơ khí cũng ưu tiên lựa chọn dịch vụ thuê xưởng xây sẵn gần TPHCM của Kizuna là giải pháp tối ưu.

Kizuna luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cho thuê xưởng dịch vụ gần TPHCM với các loại hình thuê kho xưởngthuê xưởngthuê nhà xưởngthuê xưởng nhỏthuê kho bãithuê kho nhỏthuê xưởng sản xuất nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu cần thuê xưởng sản xuất và thuê nhà xưởng của các doanh nghiệp khi đến với Kizuna.

Dịch vụ cho thuê xưởng xây sẵn là hình thức mở rộng sản xuất đang được rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm. Nỏi bật trong số đó là giá cho thuê xưởng xây sẵn vô cùng hợp lý. Điều này làm cho các doanh nghiệp cảm thấy an toàn do chi phí đầu tư ban đầu ít, rủi ro được hạn chế. 

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
18/05/2017, TIN TỨC
Quy định của nhà...
Những lợi ích tuyệt vời cũng như sự tiện dụng mà các sản phẩm ngành thiết bị điện đem lại đã góp phần làm...
05/05/2015, TIN TỨC
Tập huấn luật hải...
Khóa tập huấn về Luật Hải Quan ngày 21 tháng 4 năm 2015 và Triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử ngày 23 tháng 4 năm...
08/05/2018, TIN TỨC
Công ty TNHH MTV Kouyo...
Vừa qua, Công ty TNHH MTV Kouyo, một nhà đầu tư Nhật Bản tại Khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna đã có đợt lắp đặt máy...
18/09/2017, TIN TỨC
Việt Nam – mỏ vàng...
Những năm gần đây, ngành công nghiệp sản xuất tinh dầu đã du nhập vào nước ta và nhanh chóng chiếm một phần lớn...