Tin tức - Sự kiện

Kizuna cho thuê nhà xưởng 1000m2 có hạ tầng & nhiều tiện ích

Với nhu cầu cần tìm đơn vị cho thuê nhà xưởng 1000m2, bên cạnh tìm kiếm đơn vị cho thuê nhà xưởng TPHCM nhiều DN trong và ngoài nước, đặc biệt là các DN SMEs và các DN nước ngoài lựa chọn thuê nhà xưởng công nghiệp ở các tỉnh gần TPHCM để tối ưu chi phí. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng, hệ thống nhà xưởng xây sẵn Kizuna hiện đang là thương hiệu được nhiều doanh nghiệp sản xuất lựa chọn. Những điểm mạnh sau của Kizuna luôn được khách hàng đánh giá cao.

1. Hạ tầng - kiến trúc mẫu cho thuê nhà xưởng 1000m2 của Kizuna

Cho thuê nhà xưởng 1000m2 có kết cấu thép

Nhà xưởng có kết cấu khung thép và trần nhà được lợp 1 lớp tôn chắc chắn. Bên cạnh đó, nhờ vật liệu khung thép chất lượng cao mà nhiệt độ trong nhà xưởng luôn thấp hơn nhiệt độ bên ngoài 5 độ C.

Kizuna cho thuê nhà xưởng 1000m2 với giá thuê nhà xưởng hợp lý đi kèm nhiều dịch vụ tiện ích

Cho thuê nhà xưởng 1000m2 có trần mái lấy sáng

Nhà xưởng 1000m2 có thiết kế trần mái hiện đại với 3 lớp, gồm: lớp bông cách nhiệt, mái tôn và mái che lấp sáng. Với kiến trúc tối ưu giúp nhà xưởng sử dụng tối ưu ánh sáng tự nhiên, giúp DN tiết kiệm chi phí điện năng và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, thiết kế bên trong của mẫu cho thuê nhà xưởng 1000m2 rất thông thoáng, tối ưu giúp dễ dàng cho quá trình sản xuất và và vận chuyển. 

Cho thuê nhà xưởng 1000m2 có nhiều cửa sổ

Nhà xưởng 1000m2 có nhiều cửa sổ khiến môi trường bên trong xưởng thông thoáng. Việc lấy ánh sáng tự nhiên đảm bảo độ sáng khi sản xuất. Bên trong nhà xưởng được lắp đặt nhiều cửa sổ cộng với phần mái được lợp tôn cách nhiệt. Hơn nữa, lượng ánh sáng từ cửa sổ giúp tiết kiệm một phần không nhỏ điện năng cho doanh nghiệp. 

Cho thuê nhà xưởng 1000m2 có tường hẹp kết hợp mái tôn

Mẫu nhà xưởng 1000m2 này có kết cấu gồm: phần tường tôn, trụ thép và mái tôn. Nhà xưởng có cấu tạo vững chắc bởi phần chân trụ thép có đổ bê tông. Hạ tầng vững chắc sẽ tạo sự an tâm cho công nhân trong quá trình sản xuất.

2. Giá thành cho thuê nhà xưởng 1000m2 tại Kizuna

Bất động sản công nghiệp là phân khúc cao, có giá thành lớn. Theo ghi nhận, giá thuê nhà xưởng gần TPHCM rơi vào từ 4 - 6$, tùy vị trí và phương thức thanh toán. Nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các DN SMEs và các DN nước ngoài gặp khó khăn khi quyết định lựa chọn nhà xưởng.

Bên cạnh đó, chi phí cho nhà xưởng không chỉ là giá thành thuê nhà xưởng mà còn có các chi phí đi kèm khác như: chi phí bảo vệ, chi phí vệ sinh môi trường xung quanh, chi phí bảo trì nhà xưởng...

Hiểu rõ các vấn đề DN đang gặp phải, Kizuna cung cấp hệ thống nhà xưởng xây sẵn cho thuê chất lượng cao với giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi cho khách hàng thuê lâu năm. Trong giá thành của Kizuna đã bao gồm rất nhiều dịch vụ đi kèm và các giá trị tiện ích tối ưu. Sản xuất hiệu quả - tiết kiệm chi phí - tập trung nguồn lực sẽ là những giá trị DN nhận khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng 1000m2 tại Kizuna. 

3. Những tiện ích của dịch vụ cho thuê nhà xưởng 1000m2 Kizuna

Kizuna mong muốn mang đến những nhà xưởng sản xuất dịch vụ chất lượng cao. Chính vì thế, hạ tầng - kiến trúc bên trong được thiết kế để có công năng và tiện ích hiệu quả cho DN:

- Vị trí chiến lược: tỉnh Long An, giáp ranh với TPHCM, gần cảng Cát Lái (26km), sân bay Tân Sơn Nhất (24km), khu dân cư Phú Mỹ Hưng (16km). Bên cạnh đó, khu nhà xưởng Kiznuna còn gần các đường QL huyết mạch: QL 1A, QL50 và cao tốc Long Thành - Bến Lức

- Kiến trúc nhà xưởng tối ưu: đa dạng diện tích: cho thuê nhà xưởng 250m2, cho thuê nhà xưởng 1000m2, nhà xưởng 2000m2nhà xưởng nhà xưởng 5000m2,...đến nhà xưởng 80.000m2. 

- Khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna thông thoáng, hệ thống mái kéo dài 4m che thuận lợi

- Hệ thống hạ tầng kỹ thuật tiện ích đồng bộ, nhà xưởng xanh và sạch nhiều cây xanh, trang bị đầy đủ điện nước, điện 3 nguồn, căn tin và an ninh 24/7

- Hệ sinh thái dịch vụ hỗ trợ toàn diện với nhân viên thông thạo Nhật/Hàn/Anh

- Chinh sách Easy in - Easy out tiện lợi, nhanh chóng, an toàn

- Hệ sinh thái dịch vụ tối ưu với hơn 50 dịch vụ đa dạng

Bên cạnh nhà xưởng liền kề, ở Kizuna đặc biệt với mô hình nhà xưởng cao tầng, Kizuna chú trọng tập trung phát triển xây dựng hệ thống nhà xưởng đồng bộ, kiến trúc vững chắc, nhiều cửa ra vào cho xe tải vận chuyển hàng hóa, thang máy hàng hóa và nhân viên tách biệt, hệ thống PCCC spinner hiện đại.

Cụ thể, block O và P được thiết kế tiện dụng, phù hợp với nhiều ngành nghề cần xưởng sản xuất thực phẩmthuê xưởng may, mở xưởng cơ khí,...

Đặc biệt với mô hình nhà xưởng cao tầng, Kizuna chú trọng tập trung phát triển xây dựng hệ thống nhà xưởng đồng bộ, kiến trúc vững chắc. Cụ thể, block P và O được thiết kế tiện dụng, phù hợp với nhiều ngành nghề, nhiều cửa ra vào cho xe tải vận chuyển hàng hóa, thang máy hàng hóa và nhân viên tách biệt, hệ thống PCCC spinner hiện đại. 

Kizuna cho thuê nhà xưởng 1000m2 với hạ tầng tốt, hệ thống an ninh đảm bảo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê nhà xưởng 1000m2 và nhiều kích thước khác, Kizuna cho thuê xưởng chất lượng cao, giá thành hợp lý, hệ sinh thái dịch vụ đa dạng. Liên hệ ngay để được tư vấn!

Kizuna cho thuê nhà xưởng 1000m2 chất lượng cao, giá thành tối ưu!

Xem thêm:

Nhà xưởng tiêu chuẩn GMP

Nhà xưởng tiêu chuẩn HACCP

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
01/06/2020, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
25/01/2018, TIN TỨC
Tăng lương tối...
Ngày 07/12/2017, Chính phủ vừa ban hành Nghị định 141/2017/NĐ-CP quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
31/05/2017, TIN TỨC
Giảm mức đóng BHXH...
Bắt đầu từ ngày 01/6/2017, Nghị định 44/2017/NĐ-CP do Chính phủ ban hành quy định về mức đóng BHXH bắt buộc vào...