01/08/2019 14:00, Tin tức - Sự kiện

Chọn lựa đơn vị cho thuê xưởng khi có hỗ trợ 3 dịch vụ này

Nhiều doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bằng cách chọn các đơn vị cho thuê xưởng ở vùng ven. Bởi vì giá thuê kho xưởng gần TPHCM không những kinh tế mà còn tạo nhiều thuận lợi sản xuất. So với xây dựng nhà xưởng, các xưởng xây sẵn giúp doanh nghiệp tiết kiệm đầu tư ban đầu. Đồng thời nhiều đơn vị cho thuê còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cần có tại nhà xưởng. 

3 Dịch vụ hỗ trợ cần có khi sử dụng dịch vụ cho thuê xưởng

Sau khi thuê nhà xưởng các doanh nghiệp cần ổn định về hồ sơ pháp lý, cơ cấu hành chính nhân sự, thủ tục kế toán,... thì mới có thể sản xuất. Dựa trên các khía cạnh này mà doanh nghiệp cần đến những dịch vụ hỗ trợ tại nhà xưởng. Những dịch vụ này bao gồm: dịch vụ hỗ trợ pháp lý, hỗ trợ hành chính nhân sự, hỗ trợ thủ tục kế toán ban đầu và các hỗ trợ tiện ích khác. 

1/ Dịch vụ hỗ trợ pháp lý 

Sau khi hoàn thành các thỏa thuận về hợp đồng cho thuê nhà xưởng, doanh nghiệp cần được hỗ trợ thủ tục pháp lý để nhanh chóng ổn định sản xuất. Các giấy tờ pháp lý cần được hỗ trợ gồm: chứng nhận đăng ký đầu tư (Giấy IRC), đăng ký thành lập doanh nghiệp (Giấy ERC), đăng ký mã số thuế,... 

dịch vụ cho thuê xưởng

Dịch vụ hỗ trợ pháp lý

Trong đó, đăng ký đầu tư và thành lập doanh nghiệp là 2 văn bản pháp lý cực kỳ quan trọng. Đây là 2 điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp hoạt động hợp pháp. Nên có thể nói khâu này không thể thiếu trong các dịch vụ hỗ trợ tại nhà xưởng cho thuê. 

Dựa trên mặt bằng giá thuê kho xưởng gần TPHCM, Công ty Kizuna không có sự chênh lệch nhiều về giá. Tuy nhiên về mặt dịch vụ hỗ trợ cho thuê xưởng, Kizuna ghi điểm rất tốt đối với khách hàng bằng dịch vụ nhanh chóng tiện lợi. Đặc biệt là hỗ trợ pháp lý, xin giấy IRC và giấy ERC. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ làm con dấu và chứng nhận mẫu dấu cho doanh nghiệp thuê xưởng. Tất cả dịch vụ hỗ trợ pháp lý này đều được Kizuna thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15 ngày sau khi nhận đầy đủ các hồ sơ cần thiết từ khách hàng.

2/ Kizuna cho thuê kho xưởng đi kèm dịch vụ hỗ trợ hành chính nhân sự 

Dịch vụ hỗ trợ hành chính nhân sự giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian liên quan đến các nghiệp vụ hành chính ban đầu. Sau khi thuê kho xưởng để bắt đầu sản xuất doanh nghiệp cần đến đội ngũ nhân viên. Thông thường trong các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp thuê xưởng ít có nhà cung cấp nào quan tâm đến lĩnh vực hành chính nhân sự. Bởi lẽ họ cho rằng công việc này do doanh nghiệp thuê xưởng tự quyết. 

dịch vụ cho thuê xưởng

Dịch vụ hỗ trợ hành chính nhân sự 

Hiểu được tầm quan trọng của các nghiệp vụ hành chính ban đầu doanh nghiệp cần ổn định, Công ty Kizuna cung cấp hỗ trợ hành chính đối với các khách hàng. Các dịch vụ này bao gồm: Đội ngũ lễ tân tiếp đón khách thay doanh nghiệp; nhận và chuyển các loại thư tín với phí doanh nghiệp trả, cho doanh nghiệp sử dụng sảnh tiếp khách, phòng họp chia sẻ với wifi miễn phí. 

3/ Dịch vụ hỗ trợ thủ tục kế toán ban đầu 

Tại Kizuna, khi hoàn thành hợp đồng chi trả giá thuê kho xưởng gần TPHCM các doanh nghiệp rất cần trợ giúp kê khai tài sản. DN sẽ được Kizuna hỗ trợ tất cả thủ tục để thực hiện nghĩa vụ pháp luật đối với nhà nước. Từ đó, DN sẽ tránh được các rắc rối ban đầu và tiết kiệm thời gian để đi vào sản xuất.

Công ty khi sử dụng dịch vụ cho thuê xưởng của Kizuna sẽ được hỗ trợ tận tình các thủ tục kê khai. Khi được khách hàng ủy quyền, Kizuna sẽ thay mặt doanh nghiệp: Kê khai và nộp thuế Môn bài, đăng ký hình thức kế toán ban đầu, kê khai thuế VAT, thuế thu nhập doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Kizuna còn giúp khách hàng thuê xưởng đăng ký chữ ký số doanh nghiệp do đơn vị VNP cung cấp, kết hợp kê khai và nộp phí điện tử. 

dịch vụ cho thuê xưởng

Dịch vụ hỗ trợ thủ tục kế toán ban đầu 

Ngoài ra, Công ty Kizuna còn có các dịch vụ hỗ trợ khác như: Đăng tuyển dụng hộ doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đăng ký thủ tục lần đầu tham gia BHXH, YT, TN,... Kizuna luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trên bước đường đưa nhà xưởng đi vào hoạt động ổn định. Từ trợ giúp văn bản pháp lý đến các thủ tục hành chính, đăng ký thủ tục nhân sự (quy chế lương, nội dung lao động theo quy định pháp luật), kết nối doanh nghiệp với các tổ chức headhunting hàng đầu. Do vậy nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp cho thuê xưởng với dịch vụ tốt thì hãy chọn Kizuna. 

 

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
24/06/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
31/05/2017, TIN TỨC
Giảm mức đóng bhxh...
Bắt đầu từ ngày 01/6/2017, Nghị định 44/2017/NĐ-CP do Chính phủ ban hành quy định về mức đóng BHXH bắt buộc vào...
17/06/2017, TIN TỨC
Đổi mã vùng điện...
Việc chuyển đổi sẽ diễn ra trong vòng một tháng cho mỗi giai đoạn. Trong khoảng thời gian đó, người dân có thể...