Tin tức - Sự kiện

Nhà xưởng cho thuê giá rẻ 2020, chính chủ, đa dạng diện tích

Hiện nay, nhu cầu của các doanh nghiệp cần tìm nhà xưởng cho thuê, kho bãi cho thuê, nơi cho thuê nhà xưởngcho thuê kho bãicho thuê xưởng Bình Dương gần TPHCM tại các khu công nghiệp như: khu công nghiệp Bình Dươngkhu công nghiệp Việt Namgiá bán nhà xưởng khu công nghiệp và đơn giá thuê nhà xưởng đang tăng cao. Sau gần 10 năm ra đời và hoạt động, Kizuna đánh dấu tên tuổi của mình là một doanh nghiệp tiên phong về giải pháp dịch vụ cho thuê xưởng gần Bình Dương tại các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam. Các khách hàng doanh nghiệp như: sản xuất phụ tùng ô tôgia công bao bìsản xuất bao bìsản xuất biasản xuất nội thấtsản xuất mỹ phẩmsản xuất giàysản xuất thực phẩmmay mặc cao cấpsản xuất thiết bị y tếsản xuất linh kiện điện tửsản xuất cơ khí, công nghiệp cơ khí, xưởng sản xuất mỹ phẩm tìm đến Kizuna bởi niềm tin về một nhà xưởng chất lượng. Đồng thời họ mong muốn trải nghiệm những dịch vụ đi kèm thuận tiện nhất khi thuê nhà xưởng gần Bình Dương.

Nhà xưởng cho thuê bước đi vững chắc cho doanh nghiệp

Nhà xưởng cho thuê trong khu công nghiệp được lựa chọn là một trong những bước đi vững chắc nhất của các doanh nghiệp hiện nay. Đây là con đường an toàn và hiệu quả nhất giúp cho các doanh nghiệp vừa & nhỏ và các doanh nghiệp lớn đến từ nước ngoài. Thông qua bài viết này, bạn hãy cùng Kizuna tìm hiểu về 4 lý do bạn nên chọn nhà xưởng cho thuê.

nhà xưởng cho thuê

Hệ thống nhà xưởng cho thuê

4 lý do nhà xưởng cho thuê là bước đi vững chắc cho doanh nghiệp

1/ Nhà xưởng cho thuê Kizuna - giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách hiệu quả

Đây được xem là lợi ích cốt lõi của việc lựa chọn dịch vụ nhà xưởng cho thuê. Các nhà xưởng nhỏ thường phải bắt đầu xây dựng quy trình sản xuất từ A - Z. Kinh phí để xây một nhà xưởng sản xuất mới hoàn toàn là không hề nhỏ. Ngoài ra, bạn còn thực hiện rất nhiều các thủ tục hành chính, giấy tờ, nhân sự,... Và để hoàn thành hết những điều kiện trên, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền khá lớn. Tương tự, các doanh nghiệp nước ngoài cũng không dám bỏ ra số tiền để đầu tư khi chưa nắm rõ thị trường. Trong trường hợp này, nhà xưởng cho thuê là biện pháp tốt nhất cho bạn. Không chỉ tiết kiệm ngân sách, thời gian, giảm chi phí mà còn hạn chế rủi ro.

nhà xưởng cho thuê

Tiết kiệm ngân sách với hệ thống nhà xưởng cho thuê

2/ Nhà xưởng cho thuê Kizuna - tạo thời gian tìm hiểu về môi trường nước sở tại

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, tiền đầu tư phải đem lại được nhiều lợi nhuận cho họ. Tiêu biểu như doanh nghiệp nước ngoài thường chọn dịch vụ nhà xưởng cho thuê để bắt đầu phát triển sản xuất. Không chỉ là biện pháp an toàn mà còn tiết kiệm chi phí. Lựa chọn dịch vụ nhà xưởng cho thuê còn là một hình thức giúp doanh nghiệp tìm hiểu sâu hơn về môi trường nước sở tại để ra quyết định đầu tư. Doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian hơn để đánh giá quy mô, vị trí, cách thức phát triển mô hình sản xuất trong nước nói chung và khu vực đầu tư nói riêng.

nhà xưởng cho thuê

Tìm hiểu về nhà xưởng cho thuê ở môi trường nước sở tại

Phương pháp này giúp doanh nghiệp nước ngoài nắm bắt được nhiều thông tin hơn. Chính điều này sẽ không làm trì trệ và ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tương lai. Và khi đã quen với môi trường đầu tư, doanh nghiệp có thể tập trung phát triển nhà xưởng. Thậm chí có thể xây mới nhà xưởng và nâng cao công nghệ sản xuất. Ở những bước đầu tiên tại thị trường mới thì nhà xưởng cho thuê là cách tối ưu nhất.

3/ Nhà xưởng cho thuê Kizuna - giải pháp giải quyết vấn đề pháp lý dành cho doanh nghiệp

Pháp lý là điều không thể tránh khỏi khi muốn mở rộng kinh doanh ở bất kỳ nước nào. Đặc biệt vấn đề luật pháp ở mỗi nước khác nhau đều có những chuẩn mực riêng biệt. Vì vậy hầu các thủ tục pháp lý khi xây mới nhà xưởng và đưa vào sản xuất thường rất mất thời gian. Nhanh có thể vài tháng đến một năm. Nếu không thì có thể kéo dài đến vài năm để hoàn tất các thủ tục mất thời gian này. Chưa kể đến chi phí phát sinh trong quá trình hoàn thành thủ tục pháp lý. Tuy nhiên với sự lựa chọn nhà xưởng cho thuê, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể là bạn sẽ được giảm tối đa hoặc hỗ trợ thủ tục pháp lý từ đơn vị cho thuê. Từ đó, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc và chỉ cần làm vài bước đơn giản là xong thủ tục. Qua đó doanh nghiệp sẽ đưa nhà xưởng vào hoạt động ổn định nhanh nhất có thể.

nhà xưởng cho thuê

Giải quyết vấn đề pháp lý với hệ thống nhà xưởng cho thuê

4/ Nhà xưởng cho thuê Kizuna - môi trường làm việc đạt quy chuẩn nước ngoài

4.1/ Nhà xưởng cho thuê Kizuna - môi trường làm việc đạt tiêu chuẩn mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn

Môi trường làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của nhà xưởng sản xuất. Tiêu biểu như: vị trí thuận lợi, không gian làm việc thoáng đãng cùng tiện ích xung quanh khuôn viên,... Chính là tiền đề cho nhà xưởng sản xuất có thể phát triển trong điều kiện thuận lợi nhất. Một môi trường làm việc đạt tiêu chuẩn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

nhà xưởng cho thuê

Môi trường làm việc tiêu chuẩn tại nhà xưởng cho thuê

4.2/ Nhà xưởng cho thuê Kizuna - môi trường làm việc đạt chuẩn, thước đo giá trị thành công cho doanh nghiệp của bạn

Chẳng hạn như tại đơn vị cho thuê nhà xưởng - Kizuna. Các nhà xưởng cho thuê đều phải đạt các quy chuẩn nhất định. Đó chính là mục tiêu mà Kizuna đề ra. Nhằm giúp doanh nghiệp có môi trường làm việc xứng đáng với những gì họ bỏ ra.

Nhà xưởng cho thuê được xem như là một lựa chọn không thể tốt hơn cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp nước ngoài phát triển. Với cách này, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động thời gian, tiền bạc. Và hơn thế nữa là tập trung hơn vào công việc phát triển, hoàn thành mục tiêu của mình.

Nguồn: https://vi.wikipedia.org/wiki/B%C3%ACnh_D%C6%B0%C6%A1ng

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
15/08/2018, TIN TỨC
Semitec Electronics Việt...
Vào ngày 13/8/2018, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “DN Long An hội nhập và phát...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
31/05/2017, TIN TỨC
Giảm mức đóng BHXH...
Bắt đầu từ ngày 01/6/2017, Nghị định 44/2017/NĐ-CP do Chính phủ ban hành quy định về mức đóng BHXH bắt buộc vào...