Tin tức - Sự kiện

Đi tìm những đơn vị cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An

Long An nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía Nam và là cầu nối giữa Đông Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long. Chính vì thế nhu cầu cần thuê xưởng sản xuất, tìm nơi cho thuê xưởng sản xuất, cho thuê xưởng sản xuất giá rẻ, cho thuê xưởng giá rẻcho thuê xưởng cơ khí, cho thuê xưởng sản xuất cơ khícho thuê nhà xưởngcho thuê xưởng nhỏcho thuê nhà xưởng gần TPHCM, giá cho thuê kho xưởng, giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp, giá thuê xưởng sản xuất ở Long An, lắp đặt hệ thống thông gió tự nhiên nhà xưởng ở khu vực này đang rất lớn. Các doanh nghiệp tìm kiếm các loại hình nhà xưởng như: nhà xưởng tiêu chuẩnnhà xưởng cho thuênhà xưởng kết hợp văn phòngnhà xưởng có cầu trụcnhà xưởng cơ khínhà xưởng công nghiệpnhà xưởng khu công nghiệpnhà xưởng khu công nghệ caonhà xưởng xây sẵn ở các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam. Diện tích nhà xưởng lớn là một trong những diện tích thường hay được các doanh nghiệp tìm kiếm. Hiểu được điều đó, Kizuna đã quyết định đánh vào phân khúc khác của thị trường. Với doanh nghiệp đang đi tìm dịch vụ cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An, bài viết sẽ là hướng dẫn chi tiết làm sao tìm được nhà xưởng phù hợp công ty của mình nhất nhé!

Những điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An

1/ Dịch vụ cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An với các vị trí “hot” nhất

Dù thuận lợi về địa lý nhưng các cơ sở cần chú ý kỹ đặc điểm của từng đô thị. Khu vực Tân An - Bến Lức là tuyến đường huyết mạch của cả vùng công nghiệp Long An. Đức Hòa đóng vai trò là trung tâm dịch vụ của vùng Đông Bắc. Đô thị Cần Giuộc sẽ phù hợp với ngành xuất - nhập khẩu khi là khu cung cấp các dịch vụ cảng biển lớn nhất. Huyện Mộc Hóa hiện đã và đang trở thành trung tâm phát triển của vùng Đồng Tháp Mười. Trong 2020, huyện là điểm tập kết các cơ sở thương mại với mong muốn xuất khẩu qua biên giới. Ngoài ra các huyện lân cận Cần Đước, Tân Hưng, Vĩnh Hưng, Thạnh Hóa cũng là lựa chọn tối ưu để tham khảo.

cho thuê nhà xưởng 100m2, cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An

Kizuna là một trong những công ty cho thuê nhà xưởng có vị trí "hot" ở Long An

2/ Chất lượng dịch vụ cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An

Để ổn định kinh tế, ngoài vị trí phù hợp thì chất lượng nhà xưởng là yếu tố cần thiết. Việc cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An hiện nay không quá khó suy nghĩ dù doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp nước ngoài. Chất lượng nhà xưởng tại Long An có thể đáo ứng được nhu cầu gia công sản phẩm của hầu hết các doanh nghiệp, cơ sở vật chất đã được nâng cấp hầu như đồng đều. Điều kiện kho bãi cho các thiết bị ngoại vi không còn quá xa xỉ so với trước đây. Tuy nhiên, muốn tránh được rủi ro các doanh nghiệp cần phải tiến hành khảo sát thực địa để có cái nhìn khách quan nhất.

cho thuê nhà xưởng 100m2, cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An

Kizuna là một trong những công ty cho thuê nhà xưởng chất lượng ở Long An

3/ Giá của dịch vụ cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An

Tùy vào vị trí của mỗi nhà xưởng sẽ có mức giá thuê nhà xưởng khác nhau. Ví dụ như ở các vùng ven hiện nay đang có giá trung bình 30.000 - 50.000 VNĐ/ 1m2 trên 1 tháng. Nhưng với những địa điểm “hot” nằm ở khu huyết mạch giá thậm chí có giá lên đến hơn 100.000 VNĐ/ 1m2. Tuy nhiên, giá cao luôn đi kèm chất lượng tốt. Dịch vụ cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An là "hủ mật ngọt", việc cạnh tranh về giá là điều khó có thể tránh khỏi.

Kizuna - Dịch vụ cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An uy tín và chất lượng

Trở ngại lớn nhất của các doanh nghiệp nước ngoài khi muốn thuê nhà xưởng chủ yếu là vấn đề pháp lý. Bất đồng về ngôn ngữ và chất lượng nguồn nhân lực địa phương cũng làm khó nhiều doanh nghiệp. Nhưng với khu nhà xưởng dịch vụ xây sẵn của Kizuna, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Kizuna cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An hỗ trợ các thủ tục pháp lý đầu tư và thành lập doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí. Khu nhà xưởng dịch vụ xây sẵn của Kizuna đa dạng diện tích với mức giá thuê kho xưởng hợp lý để doanh nghiệp lựa chọn như: nhà xưởng 100m2nhà xưởng 200m2nhà xưởng 300m2nhà xưởng 500m2nhà xưởng 1000m2nhà xưởng 5000m2. Các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ có thể lựa chọn quy mô phù hợp với điều kiện tài chính của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp như: sản xuất phụ tùng ô tôgia công bao bìsản xuất bao bìnhà máy sản xuất biasản xuất nội thất, công ty sản xuất mỹ phẩmsản xuất giàysản xuất thực phẩmmay mặc cao cấp, công ty sản xuất thiết bị y tếnhà máy sản xuất linh kiện điện tửcông ty sản xuất linh kiện điện tửsản xuất cơ khí cũng ưu tiên lựa chọn dịch vụ cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An với mức giá thuê xưởng sản xuất hợp lý của Kizuna.

Các khách hàng nước ngoài thường xuyên của Kizuna hiện nay như: Nhật, Hàn,... Chính vì vậy, Kizuna tập trung đẩy mạnh các dịch vụ đi kèm cũng đa dạng hơn. Giá cho thuê hiện nay của Kizuna trung bình trên 100.000 VNĐ/ m2, không quá chênh lệch nhiều mặt bằng chung. Tiêu chí “chi phí nào, chất lượng đó”, doanh nghiệp tự tin cạnh tranh trong thị trường này. Nếu kinh tế hiện tại không cho phép, chính sách hỗ trợ trả góp nhà xưởng là lựa chọn phù hợp với bạn.

cho thuê nhà xưởng 100m2, cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An

Kizuna cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An uy tín và chất lượng

Tóm lại, Kizuna cung cấp cho doanh nghiệp một khởi đầu thuận lợi nhất. Dịch vụ cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An luôn nhận được đánh giá tốt từ khách hàng. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không mang lại cho công ty mình một nhà xưởng chất lượng nhất nhỉ?

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
31/10/2018, TIN TỨC
Đối thoại DN Nhật...
Vào ngày 30/10 vừa qua, Tỉnh Long An đã tổ chức cuộc họp mặt, đối thoại với DN Nhật Bản đang hoạt động sản...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
15/08/2018, TIN TỨC
Semitec Electronics Việt...
Vào ngày 13/8/2018, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “DN Long An hội nhập và phát...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
09/11/2017, TIN TỨC
Những quy định về...
Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp ngày nay đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của phái đẹp. Tuy nhiên, với...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...