Tin tức - Sự kiện

Doanh nghiệp thuê xưởng sản xuất với giá hợp lý có lợi gì?

Hầu hết doanh nghiệp khi bắt đầu sản xuất, kinh doanh đều đặt ra câu hỏi làm sao để sinh tồn. Đầu tiên họ cần phải làm gì? Xác định được nhu cầu cần thuê kho xưởng, tìm nơi cho thuê kho nhỏ gần TPHCM, chọn thuê xưởng xây sẵn hay xây dựng nhà xưởng chất lượng của riêng mình để bắt đầu sản xuất. Mỗi hình thức bắt đầu sản xuất cho các doanh nghiệp trên đều sẽ có những ưu, khuyết điểm nhất định. Trong đó việc thuê xưởng sản xuất lại phát huy những ưu điểm cực kỳ cần thiết dành cho các doanh nghiệp mới. Cùng tìm hiểu lý do tại sao doanh nghiệp nên chọn thuê xưởng sản xuất xây sẵn để bắt đầu sản xuất.

1. Chi phí bỏ ra thấp khi thuê xưởng sản xuất

Đối với các loại doanh nghiệp như: công ty sản xuất linh kiện điện tửcông ty sản xuất mỹ phẩmnhà máy sản xuất nội thấtcông ty tnhh sản xuất phụ tùng ô tôxưởng sản xuất mỹ phẩm việc mở rộng sản xuất thường sẽ phải huy động và tập trung nhiều nguồn lực kinh tế. Trong khi đó việc xây dựng mới một nhà xưởng sản xuất phải trải qua rất nhiều bước khác nhau. Có thể kể đến như: tiền mua đất, vật liệu xây dựng, thiết kế, xây dựng cơ sở hạ tầng,... Có rất nhiều khoản mà các doanh nghiệp cần phải bỏ ra để có thể xây mới một nhà xưởng. Chưa kể đến là các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành nhà xưởng.

thuê xưởng sản xuất

Chi phí bỏ ra thấp khi thuê xưởng sản xuất

Trong khi đó nếu doanh nghiệp chọn hình thức thuê xưởng sản xuất, các chi phí được tiết kiệm tối đa. Cụ thể các doanh nghiệp sẽ chỉ phải trả tiền thuê, sử dụng dịch vụ và một số chi phí khác. Đây được xem là ưu điểm lớn nhất, đánh đúng vào tâm lý của các doanh nghiệp mới thành lập.

2. Khởi đầu an toàn với thuê xưởng sản xuất

Thuê nhà xưởng khu công nghiệp sẽ là khởi đầu an toàn mà các doanh nghiệp cần phải hướng tới. Sẽ ra sao nếu các doanh nghiệp đang trong quá trình xây nhà xưởng mới mà bị trục trặc nguồn vốn? Lúc này các doanh nghiệp sẽ gặp phải tình trạng “sống dở chết dở” khi mà vừa không thể tiếp tục xây dựng, phát triển nhà xưởng, vừa không muốn ngừng tiến độ thi công do số tiền bỏ ra là quá lớn. Thay vào đó nếu chọn nhà xưởng cho thuê, nhất là các nhà xưởng nhỏ, các doanh nghiệp sẽ có bước khởi đầu an toàn hơn, có thể thay đổi mô hình sản xuất khi gặp bất lợi.

thuê xưởng sản xuất

Khởi đầu an toàn với thuê xưởng sản xuất

3. Giải quyết nhanh chóng các vấn đề về pháp lý khi thuê xưởng sản xuất

Vấn đề pháp lý là vấn đề mà các doanh nghiệp cần phải đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt, đầy đủ khi muốn bắt đầu sản xuất. Chọn thuê xưởng sản xuất sẽ tối ưu hóa cho doanh nghiệp các vấn đề về pháp lý. Thường các đơn vị cho thuê xưởng sản xuất chuẩn bị sẵn các giấy tờ liên quan đến pháp lý cho doanh nghiệp. Trước khi ký hợp đồng doanh nghiệp nên đọc và tìm hiểu mọi thông tin. Đơn vị cho thuê xưởng sản xuất sẵn sàng giải thích và giúp đỡ cho các doanh nghiệp. Việc làm này sẽ đảm bảo lợi ích cho các doanh nghiệp mới, ít kinh nghiệm từng bước giải quyết các thủ tục pháp lý.

4. Tiết kiệm thời gian khi chọn thuê xưởng sản xuất

 Doanh nghiệp tránh mất thời gian vì các thủ tục pháp lý ngay khi chọn thuê xưởng sản xuất

Thời gian bỏ ra để các doanh nghiệp hoàn thành một nhà xưởng mới sẽ rất lâu. Con số này có thể dài từ vài tháng đến vài năm tùy theo quy mô và tiến độ. Bên cạnh đó, nếu trục trặc các vấn đề về pháp lý hay nguồn vốn, thời gian kéo dài thêm. Từ đó khiến các doanh nghiệp mới không đảm bảo được thời gian bắt đầu sản xuất, vận hành nhà máy.

thuê xưởng sản xuất

Tiết kiệm thời gian khi chọn thuê xưởng sản xuất

Doanh nghiệp có thể bắt đầu các hoạt động sản xuất ngay khi chọn thuê xưởng sản xuất

Còn nếu chọn biện pháp thuê xưởng sản xuất, thời gian này sẽ được tiết kiệm đến mức tối đa. Thuê nhà xưởng tiết kiệm thời gian và còn các chi phí khác cho doanh nghiệp. Các đơn vị cho thuê luôn cố gắng giảm thiểu thời gian, giúp các doanh nghiệp nhanh bắt đầu sản xuất.

Trên đây là 4 lợi ích cơ bản giúp các doanh nghiệp mới bắt đầu có những bước đi chắc chắn. Các doanh nghiệp với mô hình kinh doanh vừa và nhỏ nên chọn thuê xưởng sản xuất thay vì xây mới. Đó là những lợi thế rất lớn giúp các doanh nghiệp có thể đầu tư sinh lời một cách nhanh chóng. Các doanh nghiệp vừa đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian mà còn chi phí bỏ ra.

Xem thêm:

kho bãi cho thuê - thuê nhà xưởng - cho thuê kho bãi - cho thuê xưởng Bình Dương - khu công nghiệp Bình Dương - khu công nghiệp Việt Nam - giá bán nhà xưởng khu công nghiệp - cho thuê xưởng gần Bình Dương - các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam - nhà xưởng công nghiệp - nhà xưởng khu công nghiệp - thuê nhà xưởng gần Bình Dương

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
09/11/2017, TIN TỨC
Những quy định về...
Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp ngày nay đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của phái đẹp. Tuy nhiên, với...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
18/05/2017, TIN TỨC
Quy định của nhà...
Những lợi ích tuyệt vời cũng như sự tiện dụng mà các sản phẩm ngành thiết bị điện đem lại đã góp phần làm...
24/04/2017, TIN TỨC
Chất thải từ ngành...
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị điện tử ngày càng cao của người tiêu dùng, các doanh nghiệp trong và ngoài...
26/12/2016, TIN TỨC
Xóa bỏ mọi rào cản...
Trong chuyến công du lần đầu tới Nhật Bản, tân Thủ tướng Chính phủ Việt Nam ông Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham gia Hội...