Tin tức - Sự kiện

Top 5 các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam và hot nhất năm 2020

Khu công nghiệp là khu vực dành riêng cho phát triển ngành công nghiệp theo một quy hoạch cụ thể nào đó. Nhằm phát nền kinh tế mà vẫn đảm bảo cân bằng giữa môi trường và xã hội. Trong những năm tới đây, Việt Nam được đánh giá sẽ trở thành công xưởng của thế giới thay thế Trung Quốc. Theo đó, các khu công nghiệp lớn, nhỏ sẽ được tập trung phát triển. Bài viết dưới đây sẽ để cập những các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam.

Các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam đáng mong đợi dành cho các nhà đầu tư

các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam

Các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam đáng mong đợi dành cho các nhà đầu tư

Top 5 các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam đáng mong đợi dành cho các nhà đầu tư

1/ Các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam - khu công nghiệp Becamex Bình Phước

1.1/ Các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam - Becamex Bình Phước là nơi đầu tư lý tưởng cho các doanh nghiệp

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước là một trong các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam. Toàn khu công nghiệp có tổng diện tích là 1.993 ha, với tổng vốn đầu tư cơ sở hạ tầng vào khoảng 2.932,5 tỷ đồng. Khu công nghiệp là điểm đến đối với nhiều nhà đầu tư.

1.2/ Các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam - Becamax Bình Phước là nơi có tuyến đường giao thông quan trọng, kết nối nhiều khu công nghiệp

Lý do sở hữu về vị trí chiến lược, vận chuyển hàng hóa và cơ sở hạ tầng. Khu công nghiệp nằm trên tuyến đường giao thông quan trọng, kết nối nhiều khu công nghiệp lớn lân cận. Cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản,vững chắc, thuận lợi cho sự phát triển lâu dài. Ngoài ra, còn tiếp giáp với quốc lộ 13 và 14, mang đến doanh nghiệp nhiều ưu thế cạnh tranh.

các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước là một trong các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam

2/ Các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam - khu công nghiệp Tân Tạo

2.1/ Các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam - Tân Tạo là nơi khá quen thuộc đối với công nhân

Khu công nghiệp Tân Tạo là khu công nghiệp khá quen thuộc đối với tầng lớp công nhân. Khu công nghiệp Tân Tạo thuộc địa phận TP.HCM, trên địa bàn phường Tân Tạo A, quận Bình Tân.

2.2/ Các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam - Tân Tạo có vị trí thuận lợi cho các phương tiện giao thông

Tuy không quá lớn như các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam khác, nó lại hoạt động hiệu quả. Với diện tích 443 ha, khu công nghiệp thu hút được 213 doanh nghiệp đến đầu tư. Ví dụ như: dệt may, cơ khí chính xác, bao bì giấy, bao bì nhựa, chế biến gỗ, chế biến thủy sản xuất khẩu. Đây cũng được xem là một trong số các khu công nghiệp thuận lợi cho các phương tiện giao thông. Với vị trí gần trung tâm TP.HCM cũng là một điểm cộng cho khu công nghiệp. 

các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam

Khu công nghiệp Tân Tạo là một trong các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam

3/ Các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam - khu công nghiệp Mỹ Phước 3

3.1/ Các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam - Mỹ Phước 3 hoạt động trong nhiều lĩnh vực

Với tổng diện tích 997,7 ha, khu công nghiệp Mỹ Phước 3 là một khu công nghiệp lớn thuộc công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp Becamex IDC.  Đây là một doanh nghiệp tư nhân hoạt đồng trong nhiều lĩnh vực xây dựng, tài chính, y tế,...

3.2/ Các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam - Mỹ Phước 3 là khu vực tiềm năng

Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 3 thu hút nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Khu công nghiệp được đánh giá là khu vực tiềm năng, đầu tư nhiều lợi nhuận. Vùng kinh tế mới, dẫn đầu xu hướng hiện đại kết hợp giữa khu dân cư cùng khu công nghiệp rất thành công.

các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam

Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 là một trong các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam

4/ Các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam - khu công nghiệp đô thị Nam Sơn – Hạp Lĩnh

4.1/ Các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam - Nam Sơn-Hạp Lĩnh được biết nhiều ở khu vực phía Bắc

Là khu công nghiệp sở hữu diện tích không quá lớn, khoảng 800 ha. Nhưng khu công nghiệp đô thị Nam Sơn – Hạp Lĩnh là khu công nghiệp được biết nhiều ở khu vực phía Bắc.

4.2/ Các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam - Nam Sơn-Hạp Lĩnh có vị trí chiến lược quan trọng

Khu công nghiệp do Tổng công ty phát triển đô thị Kinh Bắc và Công ty kinh doanh bất động sản Viglacera làm chủ đầu tư. Đây là nơi có vị trí chiến lược quan trọng, thuận tiện cho việc lưu thông hàng hóa. Tại khu công nghiệp có thể thuận tiện đi tới Hà Nội, sân bay Nội Bài, và các cảng lớn. Đây cũng là lý do tại sao khu công nghiệp thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt hơn là các công ty vệ tinh các tập đoàn lớn trên thế giới.

5/ Khu nhà xưởng dịch vụ xây sẵn cho thuê của Kizuna nằm trong các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam

Khi tiến hành tìm kiếm các khu nhà xưởng dịch vụ xây sẵn cho thuê, các doanh nghiệp như: sản xuất phụ tùng ô tôgia công bao bìsản xuất bao bìsản xuất biasản xuất nội thấtsản xuất mỹ phẩmsản xuất giàysản xuất thực phẩmmay mặc cao cấpsản xuất thiết bị y tếsản xuất linh kiện điện tửsản xuất cơ khí, công nghiệp cơ khíxưởng sản xuất mỹ phẩm cần phải quan tâm đến các loại hình nhà xưởng như: nhà xưởng cho thuênhà xưởng kết hợp văn phòngnhà xưởng có cầu trụcnhà xưởng cơ khínhà xưởng công nghiệpnhà xưởng khu công nghiệpnhà xưởng khu công nghệ caonhà xưởng xây sẵn và diện tích của nhà xưởng như: nhà xưởng 100m2nhà xưởng 200m2nhà xưởng 300m2nhà xưởng 500m2nhà xưởng 1000m2nhà xưởng 2000m2nhà xưởng 5000m2 kể cả giá bán nhà xưởng khu công nghiệp hoặc giá thuê kho xưởng gần TPHCM tại các khu công nghiệp thông minhkhu công nghiệp xanh.

Kizuna tọa lạc ở các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam đó chính là khu công nghiệp Tân Kim và khu công nghiệp Tân Kim mở rộng, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, giáp ranh TP.HCM, một trong những khu công nghiệp có tốc độ phát triển nhanh và hiện đại bậc nhất trong các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam. Khu công nghiệp là một trong các công trình trọng điểm được ưu tiên xây dựng. Đây cũng là một khu vực có nhiều thuận lợi nhất để phát triển khu công nghiệp tập trung có sức hấp dẫn lớn.

các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam

Khu nhà xưởng dịch vụ xây sẵn cho thuê của Kizuna nằm trong các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam

Kizuna hiện có 3 khu nhà xưởng xây sẵn cho thuê bao gồm: Kizuna 1, Kizuna 2, Kizuna 3 với chất lượng cao. Kizuna có đóng góp to lớn vào nền kinh tế của tỉnh. Nhờ vị trí đắc địa này mà các doanh nghiệp có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa. Trang thiết bị cũng dễ dàng chuyển giao khắp các tỉnh thành trong khu vực miền Nam.

Kizuna nổi lên là một công ty hàng đầu trong việc cung cấp hệ thống nhà xưởng dịch vụ xây sẵn cho thuê chất lượng cao. Các doanh nghiệp tìm đến với dịch vụ nhà xưởng cho thuê của Kizuna, đa số những sản phẩm của các doanh nghiệp là những loại hàng không gây ô nhiễm lớn. Trong đó, có thể kể đến các doanh nghiệp chế biến nông sản, hải sản, hàng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Chính điều này đã tạo ra một khu nhà xưởng dịch vụ xây sẵn xanh của Kizuna, thân thiện với môi trường. Không chỉ vậy, Kizuna còn có hệ thống nhà xưởng đa dạng quy mô rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Kizuna còn thu hút các nhà đầu tư bởi dịch vụ đi kèm tốt và chất lượng chất lượng cao. Cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật hiện đại, thuận tiện cho vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo. 

Như vậy, các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam là một nhân tố quan trọng trong việc thúc đẩy nền kinh tế phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư. Với hy vọng các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam ngày một vận hành tốt hơn để mang đến cho nền kinh tế Việt Nam sự phát triển bền vững hơn và tương lai tươi sáng hơn.

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
31/10/2018, TIN TỨC
Đối thoại DN Nhật...
Vào ngày 30/10 vừa qua, Tỉnh Long An đã tổ chức cuộc họp mặt, đối thoại với DN Nhật Bản đang hoạt động sản...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
20/03/2019, TIN TỨC
Tổng kết tình hình...
Trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam là 19,22 tỷ USD, tăng 54,8% so với cùng kỳ năm 2016. Cả...
06/09/2018, TIN TỨC
Chia tay và hẹn gặp...
SEAPAC là DN sản xuất sản phẩm phục vụ ngành câu cá cho thị trường Mỹ. Đây là DN Hàn Quốc lần đầu tiên đầu...
15/08/2018, TIN TỨC
Semitec Electronics Việt...
Vào ngày 13/8/2018, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “DN Long An hội nhập và phát...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
09/11/2017, TIN TỨC
Những quy định về...
Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp ngày nay đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của phái đẹp. Tuy nhiên, với...