Tin tức - Sự kiện

Tìm nhà xưởng tiết kiệm thời gian với giá cả hợp lý ở đâu?

Hiện nay, các loại hình cho thuê xưởng cơ khí, cho thuê xưởng sản xuất cơ khícho thuê xưởng nhỏcho thuê nhà xưởng rất đa dạng và phong phú như: nhà xưởng tiêu chuẩnnhà xưởng cho thuênhà xưởng kết hợp văn phòngnhà xưởng có cầu trụcnhà xưởng cơ khínhà xưởng công nghiệpnhà xưởng khu công nghiệpnhà xưởng khu công nghệ caonhà xưởng xây sẵn tại các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam. Các doanh nghiệp phải cân nhắc lựa chọn và quyết định xem đâu là mô hình cho thuê xưởng phù hợp với doanh nghiệp của mình, khi đã đưa ra quyết định thì mới cần quan tâm đến yếu tố giá cho thuê kho xưởng. Thế nhưng, để thuê được nhà xưởng tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí là điều không dễ dàng. Vậy thuê nhà xưởng tiết kiệm thời gian tốt ở đâu?

1/ Để thuê được nhà xưởng tiết kiệm thời gian tốt cần quan tâm điều gì?

Có rất nhiều vấn đề để lựa chọn được một nhà xưởng tốt và chất lượng. Một trong số đó bạn cần lưu ý tới các yếu tố sau:

1.1/ Vị trí nhà xưởng tiết kiệm thời gian

Xác định địa điểm “đắc địa” để thuê nhà xưởng rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần xác định mặt hàng sản xuất và thị trường cần hướng tới. Vị trí của nơi cho thuê nhà xưởng cần thuận lợi để kết nối, thực hiện giao dịch. Nguồn nhân lực đủ về số lượng và chất lượng cũng rất quan trọng.

1.2/ Mẫu nhà xưởng tiết kiệm thời gian

Tùy vào loại hình sản xuất mà doanh nghiệp cần lựa chọn loại hình nhà xưởng với các diện tích như: nhà xưởng 100m2nhà xưởng 200m2nhà xưởng 300m2nhà xưởng 500m2nhà xưởng 1000m2nhà xưởng 2000m2nhà xưởng 5000m2 sao cho hợp lý. Loại hình nhà xưởng một phần quyết định việc vận hành sản xuất có hiệu quả hay không. Nếu như thiết kế nhà xưởng hợp lý sẽ phát huy công năng hoạt động hiệu quả và giảm được nhiều chi phí.

1.3/ Nhà xưởng tiết kiệm thời gian cần có tính thẩm mỹ cao, giá cả nhà xưởng cần hợp lý

Nhà xưởng tiết kiệm thời gian ngày càng được đánh giá cao hiện nay. Môi trường làm việc thông thoáng, ưa nhìn giúp công nhân thoải mái làm việc tăng năng suất kinh doanh. Mỗi doanh nghiệp có một tiềm lực kinh tế nhất định. Vì vậy việc lựa chọn một nhà xưởng tiết kiệm thời gian, chất lượng và với giá cả phù hợp cũng rất cần thiết.

1.4/ Hạ tầng và dịch vụ của nhà xưởng tiết kiệm thời gian

Một nhà xưởng tiết kiệm thời gian với cơ sở hạ tầng tốt góp phần quan trọng trong việc sản xuất thành công hay không của doanh nghiệp. Cơ sở hạ tầng tốt giúp nâng cao năng suất sản xuất. Từ đó, doanh nghiệp tạo ra nhiều sản phẩm với chất lượng cao. Tốt hơn nữa là tăng vị thế cũng như khả năng cạnh tranh trên thị trường của doanh nghiệp.

nhà xưởng tiết kiệm thời gian 

Nhà xưởng tiết kiệm thời gian tốt dành cho doanh nghiệp

2/ Thuê nhà xưởng tiết kiệm thời gian và chi phí hợp lý tại Kizuna

Một nhà xưởng tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp thì bất cứ ai cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên giá cả của nó cũng cần phải hợp lý để phù hợp với tài chính của doanh nghiệp. Nếu bạn chưa chọn được nơi cho thuê nhà xưởng thì hãy đến với Kizuna. Các nhà xưởng của Kizuna đều đáp ứng những yêu cầu cần có của một nhà xưởng tốt.

Các doanh nghiệp như: sản xuất phụ tùng ô tôgia công bao bìsản xuất bao bìnhà máy sản xuất biasản xuất nội thấtcông ty sản xuất mỹ phẩmsản xuất giàysản xuất thực phẩmmay mặc cao cấpcông ty sản xuất thiết bị y tếnhà máy sản xuất linh kiện điện tửcông ty sản xuất linh kiện điện tửsản xuất cơ khí, công nghiệp cơ khí cũng ưu tiên lựa chọn mẫu cho thuê kho xưởng của Kizuna là giải pháp tối ưu.

Kizuna luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cho thuê xưởng dịch vụ gần TPHCM với các loại hình thuê kho xưởngthuê xưởngthuê nhà xưởngthuê xưởng nhỏthuê kho bãithuê kho nhỏthuê xưởng sản xuất, thuê xưởng sản xuất giá rẻthuê xưởng giá rẻ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu cần thuê xưởng sản xuấtthuê nhà xưởng của các doanh nghiệp khi đến với Kizuna.

2.1/ Vị trí chiến lược của nhà xưởng tiết kiệm thời gian

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Việt Nam. Nhà xưởng của Kizuna kết nối thuận lợi đầu mối giao thông quan trọng của khu vực. Tiêu biểu như cảng biển, sân bay quốc tế, đường cao tốc.

Khi thuê nhà xưởng của Kizuna, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Một trong số đó là chi phí tìm vị trí chiến lược đặt nhà xưởng. Với xây nhà xưởng, doanh nghiệp sẽ phải tốn nhiều tiền của trong việc nghiên cứu thị trường nên đặt nhà xưởng ở đâu. Sau đó, những chi phí như thuê đất và các hồ sơ thủ tục liên quan luôn gây khó khăn cho doanh nghiệp. Với nhà xưởng của Kizuna thì doanh nghiệp không phải làm những điều này.

2.2/ Hệ thống nhà xưởng tiết kiệm thời gian và tối ưu

Nhà xưởng của Kizuna sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, Kizuna có hệ thống nhà xưởng đa dạng về quy mô và kích thước để các doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian khi tìm hiểu và lựa chọn quy mô nhà xưởng phù hợp với tính chất ngành hàng kinh doanh của doanh nghiệp. Chỉ việc chọn bất kỳ nhà xưởng ưng ý là doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động sản xuất ngay.

2.3/ Nhà xưởng tiết kiệm thời gian đi kèm các dịch vụ hỗ trợ giúp doanh nghiệp trong bước đầu sản xuất

Tùy vào loại nhà xưởng mà bạn có thể lựa chọn tại Kizuna với những mức giá thuê xưởng sản xuất, giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp, giá thuê xưởng sản xuất ở Long An thích hợp. Tại Kizuna còn luôn có các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng. Đảm bảo với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại bạn sẽ hài lòng với mức giá mà mình thuê được.

Không chỉ vậy, Kizuna còn tiết kiệm thời gian hơn cho khách hàng bằng việc thực hiện các dịch vụ hỗ trợ miễn phí. Bao gồm các dịch vụ: đăng kí thành lập doanh nghiệp, mã số thuế,... Bên cạnh đó, Kizuna còn hỗ trợ các thủ tục kế toán ban đầu và tuyển dụng nhân sự. Từ đó, doanh nghiệp thuê nhà xưởng phần nào yên tâm và tiết kiệm được thời gian hơn. Các rủi ro pháp lý không còn gây khó khăn cho doanh nghiệp.

2.4/ Cơ sở hạ tầng kỹ thuật, tiện ích khu công nghiệp đồng bộ, sẵn sàng của nhà xưởng tiết kiệm thời gian

Hệ thống cơ sở hạ tầng của Kizuna là một trong những yếu tố được khách hàng đánh giá vô cùng hài lòng.

- Hệ thống cấp điện, cấp nước, thoát nước,… đến từng xưởng.     

- Không gian sản xuất xanh - sạch với chuỗi các khu nhà xưởng dịch vụ.    

- Hệ thống an ninh 3 lớp 24/7.   

- 2 nguồn điện EVN với công suất dự phòng 100%.

- Hệ thống hạ tầng CNTT với truy cập Internet tốc độ cao.

- Hệ thống thông gió tự nhiên nhà xưởng

nhà xưởng tiết kiệm thời gian

Hệ thống nhà xưởng tiết kiệm thời gian tại Kizuna

Ngoài ra, tại Kizuna còn có kho bãi cho thuê chất lượng cao, hệ sinh thái hỗ trợ toàn diện, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp đa ngôn ngữ Nhật, Hàn,…đây xứng đáng là nơi để bạn lựa chọn xưởng sản xuất nói chung và nhà xưởng tiết kiệm thời gian nói riêng. Hãy đến với Kizuna để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ nhé!

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
31/10/2018, TIN TỨC
Đối thoại DN Nhật...
Vào ngày 30/10 vừa qua, Tỉnh Long An đã tổ chức cuộc họp mặt, đối thoại với DN Nhật Bản đang hoạt động sản...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
20/03/2019, TIN TỨC
Tổng kết tình hình...
Trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam là 19,22 tỷ USD, tăng 54,8% so với cùng kỳ năm 2016. Cả...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
18/05/2017, TIN TỨC
Quy định của nhà...
Những lợi ích tuyệt vời cũng như sự tiện dụng mà các sản phẩm ngành thiết bị điện đem lại đã góp phần làm...
26/12/2016, TIN TỨC
Xóa bỏ mọi rào cản...
Trong chuyến công du lần đầu tới Nhật Bản, tân Thủ tướng Chính phủ Việt Nam ông Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham gia Hội...
22/01/2015, TIN TỨC
[Interview 2] TK Mesh...
Những ý kiến thực tế từ những khách hàng thuê xưởng là những thông tin rất hữu ích và có giá trị cho các nhà...