Tin tức - Sự kiện

Kizuna cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM có đáng tin?

Mở rộng sản xuất được xem là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Kizuna tự hào là một trong những đơn vị cho thuê xưởng nhỏ, cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM với hệ thống cho thuê nhà xưởng đa dạng về loại hình như: nhà xưởng cho thuênhà xưởng kết hợp văn phòngnhà xưởng có cầu trụcnhà xưởng cơ khínhà xưởng công nghiệpnhà xưởng khu công nghiệpnhà xưởng khu công nghệ caonhà xưởng xây sẵn với giá cho thuê kho xưởng và giá thuê xưởng sản xuất hợp lý cùng với dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả. Kizuna sẽ giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh sản xuất một cách tốt nhất. Bên cạnh đó có rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc liệu dịch vụ cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM của Kizuna có đáng tin cậy? Bài viết sau đây sẽ giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM của Kizuna.

3 Lý do Kizuna là đơn vị cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM đáng tin cậy

1/ Dịch vụ cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM của Kizuna có vị trí đắc địa

Trước khi trả lời câu hỏi liệu Kizuna có thực sự là đơn vị đáng tin cậy, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về Kizuna. Kizuna nằm ở khu công nghiệp Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, giáp ranh TPHCM, một trong những khu công nghiệp Việt Nam có tốc độ phát triển nhanh và hiện đại bậc nhất trong các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam. Kizuna hiện có 3 khu nhà xưởng xây sẵn cho thuê bao gồm: Kizuna 1, Kizuna 2, Kizuna 3 với chất lượng cao. Kizuna có đóng góp to lớn vào nền kinh tế của tỉnh. Nhờ vị trí đắc địa này mà các doanh nghiệp có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa. Trang thiết bị cũng dễ dàng chuyển giao khắp các tỉnh thành trong khu vực miền Nam. 
cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM

Dịch vụ cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM của Kizuna có vị trí đắc địa

Bên cạnh đó thì tình hình giao thông cũng là một lợi thế khi chọn dịch vụ cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM của Kizuna. Kizuna thuộc địa phận tỉnh Long An - cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Ba khu cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM của Kizuna đều hướng ra quốc lộ 50. Đây là con đường kết nối trực tiếp với quốc lộ 1A - con đường huyết mạnh của Việt Nam. Từ đó, giúp các doanh nghiệp thuận lợi hơn trong quá trình giao thương.

2/ Tính hợp lệ và hợp pháp của dịch vụ cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM của Kizuna

Các khu cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM của Kizuna đều được cấp phép xây dựng và hoạt động đầy đủ. Công ty CP Kizuna JV đã vinh dự được cấp chứng nhận ISO: 9001:2015. Điều này mang ý nghĩa quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin của các doanh nghiệp về Kizuna. Đơn vị này có rất nhiều kinh nghiệm trong việc cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM.

cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM

Tính hợp lệ và hợp pháp của dịch vụ cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM của Kizuna

Đồng thời, Kizuna sẵn sàng tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp xúc tham quan kiến trúc khu cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM. Để từ đó, doanh nghiệp sẽ được khảo sát thực tế và quyết định chọn lựa dịch vụ cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM của Kizuna. Tại Kizuna còn có đội ngũ phục vụ đa ngôn ngữ Nhật, Anh, Hàn. Họ không chỉ giúp các doanh nghiệp giải đáp các thắc mắc trong quá trình thuê xưởng mà còn cung cấp thêm nhiều thông tin đa dạng. Đó có thể là thông tin về luật pháp hoặc tình hình phát triển tại Việt Nam,...

3/ Dịch vụ cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM chất lượng và uy tín

Ngoài những điều trên, Kizuna còn có những yếu tố gì khiến các nhà đầu tư trong và ngoài nước ưu ái chọn lựa? Đó chính là mô hình dịch vụ cho thuê xưởng chất lượng cao.

Mô hình nhà xưởng đa dạng quy mô từ nhà xưởng 100m2nhà xưởng 200m2nhà xưởng 300m2nhà xưởng 500m2nhà xưởng 1000m2nhà xưởng 2000m2nhà xưởng 5000m2,... Các nhà đầu tư có thể tùy ý chọn lựa diện tích phù hợp với ngành nghề sản xuất.

Kiến trúc nhà xưởng tối ưu với hệ thống thông thoáng chiếu sáng tự nhiên, hệ thống thông gió tự nhiên nhà xưởng. Bên cạnh đó, nhà xưởng cho thuê còn có mái che thuận lợi làm bãi đậu xe cho doanh nghiệp. Đồng thời, doanh nghiệp có thể chủ động lên xuống hàng hóa trong mọi thời tiết mà không bị ảnh hưởng. Cuối cùng, nhà xưởng Kizuna còn có hệ thống cung cấp điện, nước đến từng xưởng. Tất cả những điều này để bảo đảm môi trường sản xuất hiệu quả và đem lại giá trị gia tăng cho nhà đầu tư.

Các doanh nghiệp như: sản xuất phụ tùng ô tôgia công bao bìsản xuất bao bìsản xuất biasản xuất nội thấtsản xuất mỹ phẩmsản xuất giàysản xuất thực phẩmmay mặc cao cấpsản xuất thiết bị y tếsản xuất linh kiện điện tửsản xuất cơ khí, công nghiệp cơ khí và xưởng cơ khí cũng ưu tiên lựa chọn dịch vụ cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM của Kizuna là giải pháp tối ưu.

Kizuna luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cho thuê xưởng dịch vụ gần TPHCM với các loại hình thuê kho xưởngthuê xưởngthuê nhà xưởngthuê xưởng nhỏthuê kho bãithuê kho nhỏthuê xưởng sản xuất nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu cần thuê xưởng sản xuất và thuê nhà xưởng của các doanh nghiệp khi đến với Kizuna.

cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM

Dịch vụ cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM chất lượng và uy tín

Nhờ cung cấp những mô hình nhà xưởng uy tín mà Kizuna đã thu hút 80 nhà đầu tư. Trong đó có những doanh nghiệp trong nước và cả nước ngoài. Bạn còn thắc mắc vấn đề gì về khu nhà xưởng dịch vụ của Kizuna không? Nếu bạn còn có những thắc mắc hãy đến trực tiếp khu nhà xưởng dịch vụ của Kizuna tại Long An để giải đáp các vấn đề. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Kizuna qua website www.kizuna.vn để bộ phận kinh doanh liên hệ đến bạn. Kizuna sẽ là đơn vị cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM đáng tin cậy cho các nhà đầu tư.

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
31/10/2018, TIN TỨC
Đối thoại DN Nhật...
Vào ngày 30/10 vừa qua, Tỉnh Long An đã tổ chức cuộc họp mặt, đối thoại với DN Nhật Bản đang hoạt động sản...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
31/05/2017, TIN TỨC
Giảm mức đóng BHXH...
Bắt đầu từ ngày 01/6/2017, Nghị định 44/2017/NĐ-CP do Chính phủ ban hành quy định về mức đóng BHXH bắt buộc vào...