Tin tức - Sự kiện

Tư vấn bố trí nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm cần tìm đơn vị dịch vụ cho thuê kho bãi cho thuê, nơi cho thuê nhà xưởngcho thuê kho bãicho thuê xưởng Bình Dương gần TPHCM để thành lập nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm tại các khu công nghiệp như: khu công nghiệp Bình Dươngkhu công nghiệp Việt Namgiá bán nhà xưởng khu công nghiệp và đơn giá thuê nhà xưởng đang tăng cao. Sau gần 10 năm ra đời và hoạt động, Kizuna đánh dấu tên tuổi của mình là một doanh nghiệp tiên phong về giải pháp dịch vụ cho thuê xưởng gần Bình Dương tại các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam. Các khách hàng doanh nghiệp như: sản xuất phụ tùng ô tôgia công bao bìsản xuất bao bìsản xuất biasản xuất nội thấtsản xuất mỹ phẩmsản xuất giàysản xuất thực phẩmmay mặc cao cấpsản xuất thiết bị y tếsản xuất linh kiện điện tửsản xuất cơ khí, công nghiệp cơ khí, xưởng sản xuất mỹ phẩm tìm đến Kizuna bởi niềm tin về một nhà xưởng chất lượng. Đồng thời họ mong muốn trải nghiệm những dịch vụ đi kèm thuận tiện nhất khi thuê nhà xưởng gần Bình Dương.

Bố trí nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm như thế nào để tối ưu hóa chất lượng sản phẩm?

Thị trường mỹ phẩm luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Để có một nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp thì doanh nghiệp cần bố trí như thế nào? Việc bố trí nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm tốt sẽ giúp tối ưu hóa chất lượng sản phẩm. Từ đó tăng độ cạnh tranh và uy tín thương hiệu công ty sản xuất mỹ phẩm.

1/ Bốn lưu ý bố trí nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm tiêu chuẩn để sản xuất mỹ phẩm

Nhà xưởng sản xuất sản xuất mỹ phẩm cần được quy hoạch, thiết kế, xây dựng và bố trì phù hợp. Về cơ bản nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm cần phải đảm bảo các điều kiện sau:

1.1/ Vấn đề vệ sinh trong nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm

1.1.1/ Lưu ý tránh lây nhiễm chéo trong nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm

Điều quan trọng của nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm cần áp dụng các biện pháp tránh bị tạp nhiễm từ môi trường, vật nuôi xung quanh. Thiết kế nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm tiện cho việc kiểm soát vệ sinh. Điều này nhằm tránh nguy cơ lây nhiễm chéo và lẫn lộn giữa sản phẩm gia dụng và các sản phẩm mỹ phẩm nếu chung một khu sản xuất và trang thiết bị.

xưởng sản xuất mỹ phẩm

Chú ý vệ sinh trong nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm

1.1.2/ Bố trí khu vực thay đồ trong nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm

Nhà xưởng tiêu chuẩn nên có khu vực thay đồ. Các phòng nên được phân chia ngăn vách riêng để cất giữ quần áo, tài sản của nhân viên bố trí ở vị trí thích hợp. Vị trí khu vực này cần cách biệt với khu sản xuất để tránh tạp nhiễm hoặc nhiễm chéo.

xưởng sản xuất mỹ phẩm

Phòng thay đồ trong nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm

1.2/ Tiêu chuẩn trần và tường nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm

Trần nhà và tường của nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm phải nhẵn mịn và dễ bảo trì. Sàn nhà trong khu pha chế phải thiết kế mặt dễ lau chùi và làm vệ sinh. Khu vực rửa và vệ sinh cần đầy đủ chế độ thông khí hiệu quả giúp nhân viên thoải mái làm việc. Đồng thời khu vực vệ sinh cần tách biệt với khu sản xuất.

Hệ thống thoát nước của nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm có máng kín miệng và đủ lớn để dòng chảy dễ dàng. Nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm không nên dựng hệ thống cống rãnh mở. Nếu cần phải thiết kế tiện dễ dàng cho việc cọ rửa và khử trùng. Hệ thống hút, xả khí và các ống dẫn lắp đặt sao cho tránh gây tạp nhiễm sản phẩm.

1.3/ Hệ thống chiếu sáng nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm

Nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm đáp ứng đủ hệ thống chiếu sáng. Chế độ thông gió phải phù hợp cho hoạt động bên trong. Hệ thống ống dẫn, máng đèn, điểm thông gió và các dịch vụ kỹ thuật khác nên chạy bên ngoài khu vực pha chế. Hệ thống được lắp đặt sao cho tránh lồi lõm bất tiện cho việc vệ sinh.

Diện tích khu vực bảo quản phải đủ lớn, có hệ thống chiếu sáng phù hợp. Các thiết bị bố trí đảm bảo khô ráo, sạch sẽ và sắp xếp có trật tự cho sản phẩm, nguyên vật liệu.

xưởng sản xuất mỹ phẩm

Nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm cần lắp đặt đầy đủ hệ thống chiếu sáng

1.4/ Những lưu ý khác bên trong nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm

Các vật liệu vệ sinh, chất diệt chuột - côn trùng - nấm mốc bên trong nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm không được gây tạp nhiễm cho trang thiết bị sản xuất, nguyên vật liệu, bao bì, thành phẩm. Bên trong nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm phải có kho riêng đủ tiêu chuẩn để bảo quản các chất dễ cháy nổ. Các chất độc tính cao phải được lưu trữ riêng biệt. Nguyên vật liệu và sản phẩm bị loại, hàng bị trả lại phải được phân loại rõ ràng.

Khu phòng thí nghiệm đặt cách biệt khỏi khu sản xuất. Cần có biện pháp tách biệt các nhãn mác và bao bì đã in khác nhau để tránh lẫn lộn. Chất thải cần thu gom thường xuyên vào thùng phế thải để vận chuyển đến điểm thu nhận ngoài khu vực sản xuất.

2/ Kizuna - Nơi cho thuê nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp

Nếu chưa chọn được nhà xưởng chuyên nghiệp nào hãy đến với Kizuna. Kizuna là đơn vị tiên phong cho thuê nhà xưởng xây sẵn chất lượng tại miền Nam Việt Nam. Mô hình nhà xưởng có hệ thống hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc tối ưu. Đồng thời, nhà xưởng còn có tiện ích khu công nghiệp đồng bộ, sẵn sàng đến từng xưởng. Tại khu nhà xưởng Kizuna bạn yên tâm với :

- Hệ thống cấp điện, cấp nước, thoát nước,… đến từng xưởng

- Không gian sản xuất xanh sạch với chuỗi các khu nhà xưởng dịch vụ diện tích đa dạng.

- Hệ thống an ninh 3 lớp 24/7.

- 2 nguồn điện với công suất dự phòng 100% theo giá EVN.

-Business center, cantin, bãi đậu xe chung, kho tạm,…

- Hệ sinh thái dịch vụ hỗ trợ toàn diện và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp đa ngôn ngữ Nhật, Hàn, Anh… sẽ tư vấn tận tình đến khách hàng.

- Miễn phí thủ tục pháp lý thiết yếu ban đầu & pháp lý trong quá trình hoạt động.

Nhà xưởng Kizuna bố trí hợp lý góp phần vào thành công của doanh nghiệp. Chắc chắn khi đặt nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Kizuna, bạn sẽ hài lòng với không gian, diện tích và cũng như là các dịch vụ tiện ích đi kèm khi thuê xưởng tại Kizuna để đặt nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm và sản xuất ra những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng và an toàn với người tiêu dùng.  

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
31/10/2018, TIN TỨC
Đối thoại DN Nhật...
Vào ngày 30/10 vừa qua, Tỉnh Long An đã tổ chức cuộc họp mặt, đối thoại với DN Nhật Bản đang hoạt động sản...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
20/03/2019, TIN TỨC
Tổng kết tình hình...
Trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam là 19,22 tỷ USD, tăng 54,8% so với cùng kỳ năm 2016. Cả...
15/08/2018, TIN TỨC
Semitec Electronics Việt...
Vào ngày 13/8/2018, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “DN Long An hội nhập và phát...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
09/11/2017, TIN TỨC
Những quy định về...
Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp ngày nay đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của phái đẹp. Tuy nhiên, với...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...