Tin tức - Sự kiện

Doanh nghiệp nên thuê hay thi công nhà xưởng sản xuất giá rẻ

Ngày nay, nhu cầu mở rộng sản xuất đang dần trở thành điều tất yếu. Các nhà đầu tư muốn mô hình hoạt động kinh doanh của mình phát triển hơn. Thế nhưng họ lại gặp vấn đề phát sinh: nên xây hay thuê nhà xưởng sản xuất? Trong thời điểm hiện tại, việc thuê nhà xưởng sản xuất sẽ giúp doanh nghiệp có được một nhà xưởng tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí không nhỏ. Dưới đây là 5 lý do nên lựa chọn mô hình dịch vụ cho thuê xưởngcho thuê nhà xưởng xây sẵn sản xuất.

1/ Làm thế nào doanh nghiệp quyết định được nên xây hay thuê nhà xưởng sản xuất?

Việc xây hay thuê nhà xưởng sản xuất luôn là mối quan tâm của mỗi doanh nghiệp khi chuẩn bị đầu tư sản xuất. Hiện nay, không ít nhà đầu tư chọn lựa thuê nhà xưởng sản xuất cho việc kinh doanh sản xuất của mình. Khi lựa chọn các loại hình cho thuê nhà xưởng sản xuất, doanh nghiệp cần quan tâm đến các loại hình nhà xưởng như: nhà xưởng cho thuênhà xưởng kết hợp văn phòngnhà xưởng có cầu trụcnhà xưởng cơ khínhà xưởng công nghiệpnhà xưởng khu công nghiệpnhà xưởng khu công nghệ caonhà xưởng xây sẵn với giá cho thuê kho xưởng và giá thuê xưởng sản xuất hợp lý để quyết định loại hình nhà xưởng phù hợp với doanh nghiệp của mình. Vậy lý do nào các doanh nghiệp nên lựa chọn thuê nhà xưởng sản xuất?

nhà xưởng sản xuất

Đa dạng các loại hình nhà xưởng để lựa chọn

2/ Năm lý do doanh nghiệp nên lựa chọn thuê nhà xưởng sản xuất

2.1/ Thuê nhà xưởng sản xuất - tháo gỡ khó khăn về xây dựng và thiết kế nhà xưởng mới

Nếu bắt đầu xây dựng nhà xưởng sản xuất mới, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều vấn đề:

- Tìm vị trí đặt nhà xưởng hợp lý vừa hợp phong thủy, vừa tiện phát triển.

- Phải có hệ thống đường xá phát triển tốt để có thể dễ dàng di chuyển. Nếu nơi bạn muốn xây nhà xưởng chưa phát triển, bạn phải tốn thêm một khoản xây dựng cầu đường.

- Đau đầu khi phải lựa chọn thiết kế nhà xưởng sao cho vừa ý.

Thay vào đó, bạn sẽ chẳng cần phải trải qua 3 vấn đề trên khi chọn giải pháp thuê nhà xưởng sản xuất. Bạn chỉ cần đi tham khảo và chọn lựa các nhà xưởng đang cho thuê trong khu vực. Khi lựa chọn các loại hình nhà xưởng bạn cần quan tâm đến diện tích của nhà xưởng như: nhà xưởng 100m2nhà xưởng 200m2nhà xưởng 300m2nhà xưởng 500m2nhà xưởng 1000m2nhà xưởng 2000m2nhà xưởng 5000m2. Nếu vừa ý, hai bên ký kết hợp đồng và bạn đã có thể sử dụng nhà xưởng sản xuất.

2.2/ Thuê nhà xưởng sản xuất - tiết kiệm chi phí

2.2.1/ Chọn khu vực nào để thuê nhà xưởng sản xuất?

2.2.1.1/ Thuê nhà xưởng sản xuất - giải pháp an toàn cho doanh nghiệp

Chi phí mua đất để xây dựng một nhà xưởng sản xuất là không hề rẻ. Và giá đất thành phố hiện tại đang trong thời kỳ leo thang. Vậy chọn khu vực ngoại ô để xây dựng thì sao? Bạn vẫn phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ để củng cố đường xá. Và khu vực ngoại ô thì thường không thuận tiện cho trong việc di chuyển, phân phối sản phẩm.

Bạn còn cần phải tốn một khoản tiền nhất định để làm các thủ tục pháp lý. Số tiền sẽ phải chi ra rất nhiều và chưa biết bạn đã chọn lựa đúng vị trí. Tại sao bạn không chọn biện pháp an toàn là chọn thuê nhà xưởng sản xuất? Bạn chỉ cần bỏ đúng số tiền quy định trong hợp đồng và một số khoản phát sinh nếu có. Bạn cũng nên tìm hiểu về các mức giá thuê nhà xưởng sản xuất và giá thuê xưởng gần TPHCM.

2.2.1.2/ Doanh nghiệp lựa chọn thuê nhà xưởng sản xuất

Các doanh nghiệp như: sản xuất phụ tùng ô tôgia công bao bìsản xuất bao bìsản xuất biasản xuất nội thấtsản xuất mỹ phẩmsản xuất giàysản xuất thực phẩmmay mặc cao cấpsản xuất thiết bị y tếsản xuất linh kiện điện tửsản xuất cơ khí, công nghiệp cơ khí và sản xuất thiết bị cơ khí cũng ưu tiên lựa chọn dịch vụ cho thuê xưởng sản xuất cho thuê gần TPHCM của Kizuna là giải pháp tối ưu.

thuê nhà xưởng

Các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn dịch vụ thuê nhà xưởng sản xuất

2.2.2/ Kizuna - lựa chọn thuê nhà xưởng sản xuất của nhiều doanh nghiệp

Kizuna nằm ở khu công nghiệp Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, giáp ranh TPHCM, một trong những khu công nghiệp Việt Nam có tốc độ phát triển nhanh và hiện đại bậc nhất trong các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam.

Kizuna luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cho thuê xưởng dịch vụ gần TPHCM với các loại hình thuê kho xưởngthuê xưởngthuê nhà xưởngthuê xưởng nhỏthuê kho bãithuê kho nhỏthuê xưởng sản xuất nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu cần thuê xưởng sản xuất và thuê nhà xưởng của các doanh nghiệp khi đến với Kizuna.

nhà xưởng sản xuất

Nhà xưởng của Kizuna giúp tháo gỡ khó khăn về xây dựng, thiết kế và tiết kiệm chi phí

3/ Thuê nhà xưởng sản xuất - rút ngắn thời gian

Thời gian để xây mới một nhà xưởng sản xuất là cả một quá trình. Nhỏ thì vài tháng, lớn thì vài năm. Thời gian xây dựng kéo dài sẽ khiến bạn bỏ lỡ cơ hội phát triển. Khi bạn đã hoàn thành xong nhà xưởng thì “miếng bánh thơm ngon” đã bị các đối thủ chiếm hữu. Việc chọn thuê nhà xưởng sản xuất giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian, tập trung vào sản xuất.

4/ Thuê nhà xưởng sản xuất - nhanh chóng đi vào hoạt động sản xuất

Doanh nghiệp bạn có thể bắt tay vào hoạt động ngay khi đã ký hợp đồng và thanh toán tiền thuê. Mọi việc trở nên đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng. Việc phát triển kinh doanh sẽ được rút ngắn hết mức và đi đúng con đường của bạn. Sau đó bạn sẽ có thời gian hơn để đưa ra được quyết định xây nhà xưởng ở đâu.

nhà xưởng sản xuất

Nhà xưởng Kizuna giúp rút ngắn thời gian và nhanh chóng đi vào hoạt động sản xuất

5/ Thuê nhà xưởng sản xuất - hỗ trợ các thủ tục pháp lý của Việt Nam

Pháp luật của Việt Nam rất nghiêm ngặt, bạn phải hoàn thành vô số các thủ tục thì nhà xưởng mới có thể đi vào hoạt động. Nếu bạn không hoàn thành thủ tục thì nhà xưởng của bạn không thể hoạt động sản xuất. Một trục trặc nhỏ khi làm thủ tục cũng sẽ khiến bạn phải tốn nhiều thời gian để làm lại. Trong khi đó, nếu thuê nhà xưởng sản xuất, bạn sẽ được nhận hỗ trợ thủ tục từ đơn vị cho thuê. Và bạn có thể bắt đầu ngay đi vào hoạt động kinh doanh sản xuất.

nhà xưởng sản xuất

Kizuna sẽ hỗ trợ các vấn đề về thủ tục pháp lý của Việt Nam dành cho khách hàng thuê nhà xưởng sản xuất

Việc thuê nhà xưởng sản xuất là phương pháp mở rộng kinh doanh rất phổ biến hiện nay. Các doanh nghiệp vừa rút ngắn thời gian, vừa tiết kiệm được nhiều chi phí. Với việc thuê nhà xưởng sản xuất, bạn đã có thể thực hiện ngay hình thức kinh doanh của bản thân.

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
06/09/2018, TIN TỨC
Chia tay và hẹn gặp...
SEAPAC là DN sản xuất sản phẩm phục vụ ngành câu cá cho thị trường Mỹ. Đây là DN Hàn Quốc lần đầu tiên đầu...
15/08/2018, TIN TỨC
Semitec Electronics Việt...
Vào ngày 13/8/2018, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “DN Long An hội nhập và phát...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
09/11/2017, TIN TỨC
Những quy định về...
Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp ngày nay đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của phái đẹp. Tuy nhiên, với...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
18/05/2017, TIN TỨC
Quy định của nhà...
Những lợi ích tuyệt vời cũng như sự tiện dụng mà các sản phẩm ngành thiết bị điện đem lại đã góp phần làm...