Tin tức - Sự kiện

Giá cho thuê kho xưởng ở các khu vực như thế nào?

Chi phí đầu tư vào nhà xưởng luôn là vấn đề lớn được nhiều DN quan tâm. Lựa chọn nhà kho xưởng tốt cần đáp ứng tiêu chí chất lượng và giá cả. Thị trường giá cho thuê kho xưởng gần TPHCM ra sao? Giá cho thuê kho xưởng như thế nào là hợp lý? Cùng tìm hiểu với Kizuna!

Thị trường giá cho thuê kho xưởng gần TPHCM

Khi tiến hành thuê kho xưởng DN cần phải quan tâm đến loại hình nhà xưởng như: nhà xưởng cho thuênhà xưởng kết hợp văn phòngnhà xưởng có cầu trụcnhà xưởng cơ khínhà xưởng công nghiệpnhà xưởng khu công nghiệpnhà xưởng khu công nghệ caonhà xưởng xây sẵn.

Sau đó yếu tố giá cho thuê kho xưởng gần TPHCM là yếu tố mà doanh nghiệp cần phải cân nhắc khi tiến hành thuê kho xưởng sản xuất để khởi nghiệp. Tuy nhiên, thị trường cho thuê kho xưởng luôn đa dạng và đầy biến động. Vì vậy, việc nhận định mức giá thuê nhà xưởng gần TPHCM như thế nào là phù hợp vẫn là thách thức đối với doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp 4 điều cần biết về giá thuê xưởng sản xuất gần TPHCM.

1. Giá cho thuê kho xưởng gần TPHCM thấp hơn so với khu trung tâm

Trong thị trường bất động sản nói chung và thị trường kinh doanh nhà xưởng cho thuê nói riêng khi doanh nghiệp lựa chọn được mẫu nhà xưởng cho thuê phù hợp với doanh nghiệp thì doanh nghiệp nên quan tâm đến yếu tố các diện tích như: nhà xưởng 300m2nhà xưởng 500m2nhà xưởng 1000m2, nhà xưởng 2000m2nhà xưởng 5000m2, đương nhiên những vị trí đắc địa ở trung tâm sẽ có mức giá cho thuê kho xưởng cao hơn so với những vị trí xa trung tâm, đường giao thông nhỏ hẹp.

Thị trường cho thuê kho xưởng cũng vậy, ở vùng dân cư thưa thớt mức giá cho thuê kho xưởng gần TPHCM sẽ có sự chênh lệch với so với trung tâm TPHCM. Thực tế, thị trường giá cho thuê kho xưởng dịch vụ gần TPHCM đang giao động từ khoảng 2.6 USD - 4.6 USD. Trong đó, mức giá 2.6 ~ 2.8 USD thường là cho nhà xưởng ở những khu vực xa trung tâm thành phố.

giá thuê kho xưởng gần TPHCM, thuê kho xưởng gần TPHCM, giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp, giá cho thuê kho xưởng, giá thuê xưởng sản xuất, thuê kho xưởng, thuê xưởng sản xuất

Giá cho thuê kho xưởng gần TPHCM sẽ rẻ hơn ở trung tâm

2. Giá cho thuê kho xưởng gần TPHCM có mức giá chiết khấu nếu thuê dài hạn

Các công ty cho thuê xưởng thường đưa ra thời gian thuê tối thiểu cho khách hàng khoảng từ 2 - 3 năm trở lên. Và thời hạn cho thuê kho xưởng phổ biến nhất hiện nay là từ 3 - 5 năm. Mức thời gian này là phù hợp để cho các doanh nghiệp như: sản xuất phụ tùng ô tôgia công bao bìsản xuất bao bìsản xuất biasản xuất nội thấtsản xuất mỹ phẩmsản xuất giàysản xuất thực phẩmmay mặc cao cấpsản xuất thiết bị y tếsản xuất linh kiện điện tửsản xuất cơ khí, công nghiệp cơ khíxưởng sản xuất mỹ phẩm xem xét việc kinh doanh của họ có tốt hay không. Nếu sau thời gian này họ có muốn tiếp tục kinh doanh thì họ sẽ gia hạn thêm hợp đồng hoặc tìm nơi có giá cho thuê kho xưởng gần TPHCM, giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp, giá cho thuê kho xưởng, giá thuê xưởng sản xuất phù hợp hơn để dịch chuyển. 

DN cần lựa chon mức giá cho thuê kho xưởng gần TPHCM phù hợp

Tùy theo từng đơn vị cung cấp cho thuê kho xưởng định nghĩa về cho thuê kho xưởng dài hạn với họ là bao lâu. Có thể từ 3 - 5 năm cũng đã được xem là thuê dài hạn. Ở một số đơn vị cho thuê kho xưởng gần TPHCM, nhà đầu tư sẽ được hưởng mức giá cho thuê kho xưởng gần TPHCM không đổi trong quá trình thuê dài hạn. Giá cho thuê kho xưởng gần TPHCM sẽ giữ mức ổn định. Từ đó, DN sẽ không bị ảnh hưởng bởi tình trạng biến động bất động sản. 

Ngoài ra, nếu khách hàng lựa chọn thuê kho xưởng trong khoảng 10 năm trở lên thì doanh nghiệp luôn đưa ra giá thấp hơn để giữ khách hàng. Tùy vào khách hàng và thời điểm cho thuê kho xưởng, mức giá ưu đãi hơn sẽ giảm từ 0.1 - 0.2 USD.

3. Giá cho thuê kho xưởng gần TPHCM đã bao gồm phí quản lý, phí duy tu sửa chữa, phí dịch vụ

Giá cho thuê kho xưởng gần TPHCM còn phụ thuộc rất nhiều vào hiện trạng của nhà xưởng. Nhà xưởng mới hoàn toàn, có cơ sở hạ tầng tốt, đảm bảo an toàn sẽ có Giá cho thuê kho xưởng gần TPHCM cao hơn những nhà xưởng đã qua sử dụng. 

Những dịch vụ đi kèm như: bảo vệ an ninh, quản lý hàng hóa, cho thuê xe nâng, làm giấy tờ pháp lý, tư vấn luật,... Với sự tiện ích rất lớn này, đương nhiên giá cho thuê kho xưởng gần TPHCM sẽ cao hơn so với những nhà xưởng cho thuê truyền thống, không đi kèm dịch vụ.

Nhiều công ty cho thuê kho xưởng không chỉ ra rõ các hạng mục trong giá cho thuê kho xưởng khi ký kết hợp đồng. Nếu không phân tích kỹ, DN bạn sẽ có thể tốn thêm những chi phí phát sinh. Vậy nên, khi đàm phán, cần làm rõ giá cho thuê kho xưởng gần TPHCM đã bao gồm những chi phí nào nhé! 

giá thuê kho xưởng gần TPHCM, thuê kho xưởng gần TPHCM, giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp, giá cho thuê kho xưởng, giá thuê xưởng sản xuất, thuê kho xưởng, thuê xưởng sản xuất

Giá cho thuê kho xưởng gần TPHCM hợp lý tại Kizuna

Giá cho thuê kho xưởng gần TPHCM hợp lý tại Kizuna

Khi các DN tìm kiếm giá cho thuê kho xưởng gần TPHCM, Kizuna luôn là thương hiệu được DN biết đến và lựa chọn. Những điểm mạnh mang tính chiến lược của Kizuna được nhiều khách hàng đánh giá cao như:

- Vị trí chiến lược: Long An, gần TPHCM, có vị trí chiến lược gần các địa điểm giao thông quan trọng như: sân bay Tân Sơn Nhất, khu dân cư Phú Mỹ Hưng, cảng Cát Lái và 2 đường Quốc Lộ huyết mạch (QL 1A, QL 50)

- Kiến trúc nhà xưởng tối ưu: Đa dạng quy mô từ 250m2 đến 80.000m2, thông thoáng, hệ thống mái che thuận lợi kéo dài 4m

- Hệ thống hạ tầng kỹ thuật và tiện ích Khu công nghiệp đồng bộ: Xanh, sạch, trang bị đầy đủ điện nước, điện 3 nguồn full công suất, căn tin và an ninh 24/7

- Hơn 50 dịch vụ thuộc 7 nhóm chính nằm trong hệ sinh thái dịch vụ hỗ trợ toàn diện; đội ngũ nhân viên thông thạo đa ngôn ngữ Nhật, Hàn, Anh

- Chính sách easy in - easy out: đăng ký mở xưởng sản xuất nhanh chóng - tăng diện tích nhà xưởng dễ dàng; thu hẹp - thanh lý trước hạn không mất cọc an toàn

Với những thông tin trên, hy vọng DN bạn đã có góc nhìn rõ hơn về giá cho thuê kho xưởng gần TPHCM, cũng như quyết định lựa chọn nhà xưởng như thế nào để đảm bảo sản xuất tốt và tiết kiệm chi phí. Liên hệ ngay Kizuna để được tư vấn!

Giá cho thuê kho xưởng gần TPHCM hợp lý, nhiều ưu đãi - Thuê xưởng sản xuất hiệu quả với Kizuna!

 

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
01/06/2020, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
31/05/2017, TIN TỨC
Giảm mức đóng BHXH...
Bắt đầu từ ngày 01/6/2017, Nghị định 44/2017/NĐ-CP do Chính phủ ban hành quy định về mức đóng BHXH bắt buộc vào...
24/04/2017, TIN TỨC
Chất thải từ ngành...
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị điện tử ngày càng cao của người tiêu dùng, các doanh nghiệp trong và ngoài...