Tin tức - Sự kiện

Cho thuê xưởng nhỏ giá rẻ, vị trí đẹp, diện tích rộng, 2020

Hiện nay, nhu cầu của các doanh nghiệp cần tìm các đơn vị cho thuê xưởng nhỏ,cho thuê nhà xưởng 100m2cho thuê nhà xưởng 1000m2kho bãi cho thuê, nơi cho thuê nhà xưởngcho thuê kho bãicho thuê xưởng Bình Dương, cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM tại các khu công nghiệp như: khu công nghiệp Bình Dươngkhu công nghiệp Việt Namgiá bán nhà xưởng khu công nghiệp và đơn giá thuê nhà xưởng đang tăng cao. Sau gần 10 năm ra đời và hoạt động, Kizuna đánh dấu tên tuổi của mình là một doanh nghiệp tiên phong về giải pháp dịch vụ cho thuê xưởng gần Bình Dương tại các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam. Khách hàng tìm đến Kizuna bởi niềm tin về một nhà xưởng công nghiệpnhà xưởng khu công nghiệp chất lượng. Đồng thời họ mong muốn trải nghiệm những dịch vụ đi kèm thuận tiện nhất khi thuê nhà xưởng gần Bình Dương.

Khi nào nên chọn dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ để hoạt động?

Đa số các doanh nghiệp SMEs đều lựa chọn giải pháp dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ của các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và nâng cao chất lượng sản xuất. Cùng tìm hiểu những lý do khiến các doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ trong hoạt động sản xuất nhé!

Những điều thúc đẩy doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ

Giữa dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ, nhà xưởng vừa và nhỏ và nhà xưởng lớn, mỗi mẫu nhà xưởng đều có những ưu, khuyết điểm khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà các doanh nghiệp chọn được cho mình diện tích nhà xưởng sản xuất phù hợp. Vậy các yếu tố nào khiến các doanh nghiệp như: sản xuất phụ tùng ô tôgia công bao bìsản xuất bao bìsản xuất biasản xuất nội thấtsản xuất mỹ phẩmsản xuất giàysản xuất thực phẩmmay mặc cao cấpsản xuất thiết bị y tếsản xuất linh kiện điện tửsản xuất cơ khí, công nghiệp cơ khí, sản xuất thiết bị cơ khíxưởng sản xuất mỹ phẩm quyết định lựa chọn dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ?

Bốn điều thúc đẩy doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ

cho thuê xưởng nhỏ

Các doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ

Dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ hiện đang là xu hướng phổ biến

Việc lựa chọn dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ để sản xuất ở nước sở tại đang được nhiều công ty đa quốc gia lựa chọn, đặc biệt là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với giải pháp này, vấn đề tiết kiệm chi phi sản xuất và tối ưu hóa chất lượng sản xuất sẽ được nâng cao. Với các yếu tố thuận lợi như: nhà xưởng xây sẵn, thiết bị lắp đặt hoàn thiện, dịch vụ đi kèm tiện ích,.. thì việc lựa chọn dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ để hoạt động sản xuất nói riêng và cho thuê xưởng nói chung là phương thức hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả.

Mẫu cho thuê xưởng nhỏ có không gian làm việc linh hoạt

Một không gian làm việc chuẩn thường sẽ bao gồm không gian sản xuất và khu vực kho bãi. Không gian kho bãi có nhiệm vụ lưu trữ và phân phối các sản phẩm, không gian sản xuất có nhiệm vụ sản xuất và đóng gói sản phẩm. Một nhà xưởng bao gồm cả không gian làm việc lẫn không gian kho bãi sẽ tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Vấn đề lớn nhất là việc tối ưu điểm mạnh của từng không gian trong cùng một nhà xưởng.

cho thuê xưởng nhỏ

Tối ưu không gian bằng cách kết hợp các khu vực làm việc trong khu vực cho thuê xưởng nhỏ

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ

Chi phí để thuê hay xây mới một nhà xưởng lớn rất cao. Hơn thế nữa, sau một thời gian hoạt động doanh nghiệp muốn thay đổi cơ cấu hoặc thu hẹp sản xuất thì sẽ gặp nhiều phiền phức. Thứ nhất, không gian nhà xưởng sẽ bị dư thừa khi không tận dụng hết. Thứ hai, doanh nghiệp phải tốn thời gian tìm kiếm đối tác khác cho thuê phần không gian dư để tránh lãng phí. Do vậy, nếu mô hình kinh doanh sản xuất không cần diện tích lớn, các doanh nghiệp nên cân nhắc kỹ. Việc lựa chọn dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ để tiết kiệm được nhiều khoản chi phí cũng là một lợi thế.

Thích hợp với nhiều doanh nghiệp: khoản tiền đầu tư khi thuê các nhà xưởng có quy mô lớn là không hề rẻ. Để có thể làm được điều này, doanh nghiệp phải huy động và sử dụng dòng tiền của mình một cách hợp lý. Nhất là đối với các doanh nghiệp nhỏ có nguồn vốn còn khá hạn hẹp. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ sẽ là bước khởi đầu an toàn và tiếp cận được hầu hết các mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Nên lựa chọn xây mới hay dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ để sản xuất

Với sự biến động thị trường bất động sản thì giải pháp lựa chọn dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xưởng nhỏ trên khắp cả nước. Nắm rõ tình hình đó, các đơn vị này cũng không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ:

- Hệ thống giao thông bên ngoài thuận tiện cho việc phân phối, trung chuyển hàng hóa.

- Hệ thống đèn, điện, nước, phòng cháy và chữa cháy của các khu vực cho thuê xưởng nhỏ đều được lắp đặt đầy đủ.

- Dịch vụ hỗ trợ đi kèm toàn diện như: hỗ trợ pháp lý, thủ tục hành chính ban đầu, cho thuê xe nâng,...

cho thuê xưởng nhỏ

Dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ của Kizuna

Trong khi đó nếu chọn lựa xây mới nhà xưởng, doanh nghiệp phải chấp nhận và nỗ lực về vấn đề tài chính. Chi phí để xây dựng, hoàn tất các thủ tục pháp lý để một nhà xưởng có thể hoạt động là rất lớn. Điển hình là khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ của Kizuna, các doanh nghiệp được hưởng những chính sách ưu đãi về giá khi lựa chọn hình thức thanh toán trả trước. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được các dịch vụ hỗ trợ ban đầu. Tiêu biểu như: đăng ký thành lập doanh nghiệp, hỗ trợ tuyển dụng, hỗ trợ thực hiện thủ tục kế toán ban đầu,...

Tiếp cận với các đơn vị cho thuê xưởng nhỏ để sản xuất được xem là phương pháp đầu tư thông minh, hiệu quả. Với phương pháp này, các sẽ không còn phải lo lắng về nhiều vấn đề phát sinh, an toàn về kinh tế cũng như có nhiều cơ hội tốt để phát triển mô hình kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Nguồn: https://vi.wikipedia.org/wiki/B%C3%ACnh_D%C6%B0%C6%A1ng

https://vi.wikipedia.org/wiki/H%C3%A0ng_t%E1%BB%93n_kho

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
15/08/2018, TIN TỨC
Semitec Electronics Việt...
Vào ngày 13/8/2018, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “DN Long An hội nhập và phát...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
31/05/2017, TIN TỨC
Giảm mức đóng BHXH...
Bắt đầu từ ngày 01/6/2017, Nghị định 44/2017/NĐ-CP do Chính phủ ban hành quy định về mức đóng BHXH bắt buộc vào...