Tin tức - Sự kiện

Thuê nhà xưởng xây sẵn: Xu hướng đầu tư mở rộng sản xuất

Thị trường thuê xưởng xây sẵn đang trở nên sôi động và nhộn nhịp thời gian gần đây. Liệu đây có phải cơ hội để tạo lợi thế kinh doanh cho doanh nghiệp? Nếu bạn đang mông lung về xu hướng thuê nhà xưởng này hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Xu hướng thuê nhà xưởng đang dẫn đầu ngành công nghiệp hiện nay

Mở rộng quy mô sản xuất luôn là mục đích phát triển của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc mở rộng nhà xưởng luôn kèm theo nhiều yếu tố rủi ro. Chính vì vậy, điều này đã tạo tiền đề cho sự phát triển của các công trình nhà xưởng cho thuê. Đây chính là cơ hội tốt để doanh nghiệp đi thuê có được những chất lượng dịch vụ tốt. Đồng thời người cho thuê nhà xưởng cũng có nhiều cơ hội phát triển. Đó chính là thời cơ tốt để các doanh nghiệp trẻ dấn thân thử sức.

(Nguồn: Internet)

1. Thuê nhà xưởng giúp doanh nghiệp gia nhập ngay thị trường

Các nhà đầu tư cung cấp dịch vụ cho thuê xưởng tại Việt Nam vẫn chưa nhiều. Bởi lẽ tính chất của ngành kinh doanh này cần vốn lớn. Bên cạnh đó, thời gian để thu về vốn và lợi nhuận lại lâu dài. Đó chính là trở ngại khiến các nhà đầu tư không lựa chọn lĩnh vực này. Hiện nay với xu hướng và nhu cầu đang tập trung dần về thuê nhà xưởng. Điều này mở ra nhiều cơ hội thu lại lợi nhuận về lâu dài cho DN cho thuê. Nắm bắt được điều này, các đơn vị cho thuê luôn thay đổi về mẫu mã và nhà xưởng đa dạng quy mô nhanh chóng.

Các doanh nghiệp cung cấp thuê xưởng xây sẵn liên tục tân trang và mở rộng các nhà xưởng để giữ chân khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp có nhu cầu về nhà xưởng có nhiều sự lựa chọn hơn. Hiện tại, các mô hình và thiết kế nhà xưởng xây sẵn rất đa dạng. Mỗi loại hình lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Doanh nghiệp dựa vào đặc điểm ngành nghề của mình để có lựa chọn hợp lý.

Không chỉ nổi bật về mô hình nhà xưởng mà còn ghi điểm ở giá thuê xưởng hợp lý. Việc thuê nhà xưởng sẽ giúp DN tham gia ngay vào sản xuất mà không phải chờ đợi nhiều. Trên cơ bản, việc xây dựng một nhà xưởng là cả một quá trình lên kế hoạch và thực hiện lâu dài. Thậm chí nếu chọn lựa sai vị trí xây nhà xưởng sẽ khiến DN khó phát triển. DN phải tốn thời gian tìm kiếm vị trí mới và thanh lý vị trí cũ.

(Nguồn: Internet)

2. Điều chỉnh và thay đổi định hướng kinh doanh

Đầu tư xây dựng hoàn toàn là lĩnh vực thu tiền tỷ vừa là cơ hội vừa là thách thức cho mỗi nhà đầu tư. Việc xây dựng nhà xưởng được ví như “con dao hai lưỡi”. Nếu lựa chọn chính xác vị trí xây nhà xưởng thì sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho doanh nghiệp. Từ đó, DN sẽ tạo được vị thế cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, nếu DN chưa hiểu rõ về thị trường thì việc xây xưởng sẽ mang lại nhiều kết quả xấu.

Doanh nghiệp khi chọn thuê nhà xưởng sẽ có thời gian tìm hiểu về thị trường nước sở tại. Đặc biệt là doanh nghiệp nước ngoài thì cần điều này hơn cả. Khi đã hiểu rõ về thị trường hơn, DN có thể đầu tư xây dựng một nhà xưởng chất lượng để sản xuất và phát triển ổn định.

DN chọn dịch vụ thuê xưởng có thể tùy ý thay đổi quy mô sản xuất khi cần thiết. Chỉ cần liên hệ với đơn vị cho thuê nhà xưởng là DN sẽ có ngay diện tích phù hợp. DN sẽ có thể tăng diện tích để sản xuất hoặc tiết kiệm chi phí thuê với nhà xưởng nhỏ hơn.

Kizuna cho thuê xưởng xây sẵn tạo môi trường sản xuất bền vững và lâu dài

(Nguồn: Kizuna)

Thế nên việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cũng rất quan trọng. Nói đến công nghiệp sản xuất thì trọng tâm là phía Nam. Tại khu vực này thì nhà xưởng của Kizuna đã có vị trí và uy tín trong mắt khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt và nhiều ưu đãi. Đặc biệt khi thuê xưởng xây sẵn của Công ty Kizuna bạn có thể cơi nới và tân trang với chi phí tiết kiệm do công ty thực hiện.

Ngoài ra, Kizuna còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ miễn phí tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Những dịch vụ đó là: dịch vụ pháp lý, kế toán, nhân sự, cho thuê xe nâng,.. Tất cả nhằm tạo bước khởi đầu thuận lợi cho khách thuê.

Công ty Kizuna với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp cho thuê nhà xưởng công nghiệp tự tin mang đến cho các doanh nghiệp những tư vấn hữu ích. Am hiểu thị trường nhà xưởng miền Nam chúng tôi sẽ cung cấp cho công ty của bạn những dịch vụ tốt với giá hợp lý. Đồng thời luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho doanh nghiệp mọi vấn đề về thuê nhà xưởng.

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
31/10/2018, TIN TỨC
Đối thoại DN Nhật...
Vào ngày 30/10 vừa qua, Tỉnh Long An đã tổ chức cuộc họp mặt, đối thoại với DN Nhật Bản đang hoạt động sản...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
20/03/2019, TIN TỨC
Tổng kết tình hình...
Trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam là 19,22 tỷ USD, tăng 54,8% so với cùng kỳ năm 2016. Cả...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
18/05/2017, TIN TỨC
Quy định của nhà...
Những lợi ích tuyệt vời cũng như sự tiện dụng mà các sản phẩm ngành thiết bị điện đem lại đã góp phần làm...
05/05/2015, TIN TỨC
Tập huấn luật hải...
Khóa tập huấn về Luật Hải Quan ngày 21 tháng 4 năm 2015 và Triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử ngày 23 tháng 4 năm...