Tin tức - Sự kiện

Tiện ích gia tăng - cho thuê kho diện tích nhỏ, giá hợp lý

Hiện nay, nhu cầu của các doanh nghiệp cần tìm đơn vị cho thuê kho diện tích nhỏkho bãi cho thuê, nơi cho thuê nhà xưởngcho thuê kho bãicho thuê xưởng Bình Dương gần TPHCM tại các khu công nghiệp như: khu công nghiệp Bình Dươngkhu công nghiệp Việt Namgiá bán nhà xưởng khu công nghiệp và đơn giá thuê nhà xưởng đang tăng cao. Sau gần 10 năm ra đời và hoạt động, Kizuna đánh dấu tên tuổi của mình là một doanh nghiệp tiên phong về giải pháp dịch vụ cho thuê xưởng gần Bình Dương tại các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam. Các khách hàng doanh nghiệp như: công ty sản xuất linh kiện điện tửcông ty sản xuất mỹ phẩmnhà máy sản xuất nội thấtcông ty tnhh sản xuất phụ tùng ô tôxưởng sản xuất mỹ phẩm tìm đến Kizuna bởi niềm tin về một nhà xưởng công nghiệpnhà xưởng khu công nghiệp chất lượng. Đồng thời họ mong muốn trải nghiệm những dịch vụ đi kèm thuận tiện nhất khi thuê nhà xưởng gần Bình Dương.

Tiện ích gia tăng - cho thuê kho diện tích nhỏ, giá hợp lý

Bên cạnh chi phí thuê nhà xưởng sản xuất, thì chi phí thuê kho bãi cũng luôn là bài toán khó khiến các doanh nghiệp phải cân nhắc. Đối với những doanh nghiệp SMEs thường xuyên có một lượng hàng tồn kho nhất định, thì việc sở hữu một kho diện tích nhỏ hoặc vừa hoặc nhà xưởng công nghiệp là điều cần thiết. Hiểu được nhu cầu đó, Kizuna đã cho ra đời dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ với mức giá hợp lý, ưu đãi và chất lượng dành cho các khách hàng doanh nghiệp của Kizuna. Cùng đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé!

cho thuê kho diện tích nhỏ

Kizuna cho thuê kho diện tích nhỏ chất lượng cao

Kizuna cho thuê kho diện tích nhỏ đi kèm các tiện ích và các lợi ích khi chọn dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ của Kizuna

Kizuna cho thuê kho diện tích nhỏ đi kèm các tiện ích

Kho diện tích nhỏ sẽ có những ưu điểm và lợi thế riêng. Tại các kho này có không gian thoáng mát và kết cấu dễ dàng thay đổi khi có nhu cầu. Giúp khách hàng hoặc các doanh nghiệp linh động hơn trong công việc của mình.

Các lợi ích khi chọn dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ của Kizuna

Dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ của Kizuna với kiến trúc tối ưu đi kèm cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Đặc biệt kiến trúc các kho diện tích nhỏ nhưng lại có chất lượng cao. Vị trí cho thuê kho diện tích nhỏ đều thuộc các địa điểm trọng yếu. Đặc biệt giao thông đến các kho này đều thuận lợi. Kiến trúc kho diện tích nhỏ của Kizuna tạo điều kiện cho các doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với công việc của mình. Hơn nữa nhưng hạ tầng kỹ thuật đều đạt chuẩn chất lượng. Các hệ thống như: giao thông, điện, nước, hệ thống thông gió,… đều được cung cấp đầy đủ. Không chỉ có thể, an ninh tại các kho luôn được ưu tiên hàng đầu. Hệ thống bảo an cao, 3 lớp, có camera trải dài ngoài cửa, bảo vệ canh cổng. Mọi tài sản được bảo vệ nghiêm ngặt, hệ thống an ninh hoạt động 24/7.

cho thuê kho diện tích nhỏ

Kizuna cho thuê kho diện tích nhỏ đi kèm các tiện ích 

Khi các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ của Kizuna, các doanh nghiệp đã lựa chọn được một dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ chất lượng cao đi cùng với chi phí thuê hợp lý như: vị trí chiến lược, kiến trúc nhà xưởng tối ưu, hạ tầng và tiện ích khu công nghiệp đồng bộ và hệ sinh thái dịch hỗ trợ toàn diện.

Dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ của Kizuna giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đầu tư cho kinh doanh

Kizuna cho thuê kho diện tích nhỏ với các lợi ích như: giảm thiểu chi phí cho các doanh nghiệp. Nếu thuê không gian kho mà vốn không nhiều hoặc kho quá rộng sẽ dẫn đến nhiều vấn đề khác. Muốn tiết kiệm chi phí thì nên thuê kho không gian nhỏ hơn. Bên cạnh đó kho nhỏ có cơ sở hạ tầng vẫn đảm bảo về các thiết bị và công nghệ.

Khi sử dụng kho nhỏ, hàng hóa sẽ được tập trung tại đây. Do đó nếu có các kho nhỏ này thì các công ty sẽ đáp ứng nguồn hàng phân phối. Chi phí và thời gian sản xuất lại được giảm thiểu một cách tối đa. 

Các công ty, doanh nghiệp cần không gian để sản xuất. Vì vậy khi lựa chọn dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ hơn, không gian ở công ty được giải phóng. Đặc biệt nhờ tính chất linh hoạt trong phân phối hàng hóa mà kho nhỏ được ưu tiên hiện nay. Doanh nghiệp có thể nhanh chóng xuất hàng khỏi kho để không tốn thời gian. Điều này hiện nay được các doanh nghiệp áp dụng.

cho thuê kho diện tích nhỏ

Các lợi ích khi chọn dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ của Kizuna

Kizuna cho thuê kho diện tích nhỏ với mức giá hợp lý và ưu đãi hấp dẫn

Kho diện tích nhỏ của Kizuna luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu. Đặc biệt Kizuna là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhà xưởng cho thuê. Tại đây doanh nghiệp được tư vấn chi tiết và kèm theo các dịch vụ tiện ích miễn phí khác. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, đa ngôn ngữ và chất lượng chắc chắn sẽ khiến các doanh nghiệp hài lòng. 

Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí khi lựa chọn dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ của Kizuna. Hơn nữa so với việc xây nhà xưởng chuyên nghiệp thì thuê kho sẽ tránh được rủi ro. Chính vì thế khi lựa chọn dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ của Kizuna, quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm. Kizuna luôn là lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị sản xuất, các doanh nghiệp. Đây là môi trường phát triển lâu bền của các công ty.

cho thuê kho diện tích nhỏ

Kizuna cho thuê kho diện tích nhỏ với mức giá hợp lý và ưu đãi hấp dẫn

Hi vọng với các thông tin trên về dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ của Kizuna, doanh nghiệp SMEs sẽ có quyết định hợp lý cho nhu cầu chọn dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ. Chúc doanh nghiệp của bạn thành công!

Nguồn: https://vi.wikipedia.org/wiki/B%C3%ACnh_D%C6%B0%C6%A1ng

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
15/08/2018, TIN TỨC
Semitec Electronics Việt...
Vào ngày 13/8/2018, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “DN Long An hội nhập và phát...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
25/01/2018, TIN TỨC
Tăng lương tối...
Ngày 07/12/2017, Chính phủ vừa ban hành Nghị định 141/2017/NĐ-CP quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...