Tin tức - Sự kiện

Thuê nhà xưởng 2000m2 ở đâu để sản xuất hiệu quả & tiết kiệm?

Xu hướng của các doanh nghiệp ngày nay là tìm những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xưởng khi lựa chọn dịch vụ cho thuê nhà xưởng, doanh nghiệp cần quan tâm đến các loại hình nhà xưởng như: nhà xưởng cho thuênhà xưởng kết hợp văn phòngnhà xưởng có cầu trụcnhà xưởng cơ khínhà xưởng công nghiệpnhà xưởng khu công nghiệpnhà xưởng khu công nghệ caonhà xưởng xây sẵn với giá cho thuê kho xưởnggiá thuê xưởng sản xuất, giá thuê nhà xưởng, giá thuê xưởng hợp lý và diện tích nhà xưởng đa dạng như: nhà xưởng 100m2nhà xưởng 200m2nhà xưởng 300m2nhà xưởng 500m2nhà xưởng 1000m2nhà xưởng 2000m2nhà xưởng 5000m2. Kizuna là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giải pháp nhà xưởng xây sẵn cho thuê hàng đầu tại Việt Nam. Thông qua bài viết này, Kizuna sẽ giúp cho bạn hiểu rõ thuê nhà xưởng 2000m2 ở đâu để doanh nghiệp sản xuất hiệu quả và tiết kiệm chi phí? Khu nhà xưởng xây sẵn Kizuna sẽ là câu trả lời cho các doanh nghiệp

1/ Nhu cầu thuê nhà xưởng 2000m2 của các doanh nghiệp

Đa phần các doanh nghiệp nước ngoài lớn hoặc SMEs khi tham gia vào thị trường Việt Nam đều muốn sử dụng hạ tầng sẵn có để tiết kiệm thời gian xây dựng và chi phí đất đai. Bên cạnh đó, làn sóng đầu tư gia tăng dẫn đến quỹ đất trở nên hạn hẹp, giá thuê tăng gây khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn nhà xưởng sản xuất. Lựa chọn dịch vụ cho thuê xưởng với chi phí hợp lí giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nhanh chóng đi vào hoạt động sản xuất đang ngày càng có xu hướng gia tăng với tốc độ nhanh chóng.

Mô hình cho thuê nhà xưởng 2000m2 còn tiến thêm một bước mới, đó là bên cạnh các mô hình cho thuê xưởng riêng lẻ thì nhiều đơn vị còn triển khai xây dựng các mô hình cho thuê nhà xưởng có tầng. Điều này giúp doanh nghiệp nhanh chóng đi vào hoạt động do sử dụng hệ thống chung của tòa nhà, tối đa công năng hóa, không cần thông qua nhiều quy trình đầu tư xét duyệt.

thuê nhà xưởng 2000m2

Hệ thống dịch vụ cho thuê nhà xưởng 2000m2 trong khu công nghệ cao

Theo các đơn vị kinh doanh, xu hướng xây dựng các mô hình cho thuê nhà xưởng 2000m2 sẽ tiếp tục “bùng nổ” trong vài năm tới, nhất là với Việt Nam khi Việt Nam đang nổi lên như là một trung tâm sản xuất tiếp theo của châu Á.

2/ Thuê nhà xưởng 2000m2 tại Kizuna

Kizuna luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cho thuê xưởng dịch vụ gần TPHCM với các loại hình thuê kho xưởngthuê xưởngthuê nhà xưởngthuê xưởng nhỏthuê kho bãithuê kho nhỏthuê xưởng sản xuất nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu cần thuê xưởng sản xuất và thuê nhà xưởng của các doanh nghiệp khi đến với Kizuna.

Kizuna nằm ở khu công nghiệp Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, giáp ranh TPHCM, một trong những khu công nghiệp Việt Nam có tốc độ phát triển nhanh và hiện đại bậc nhất trong các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam. Đây là nơi các khu công nghiệp được triển khai xây dựng mạnh mẽ nhằm thúc đẩy sự chuyển dịch kinh tế khu vực phía Nam. Khu vực cho thuê nhà xưởng 2000m2 của Kizuna đồng thời cũng được đặt tại đây. Các khu nhà xưởng của Kizuna đều được xây dựng với cơ sở vật chất và hạ tầng trang thiết bị hiện đại hoàn chỉnh, phục vụ tối đa nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp. Kizuna sở hữu đội ngũ kỹ sư có tầm nhìn chiến lược, các nhà xưởng tọa lạc tại vị trí trung chuyển giữa TPHCM và các tỉnh lân cận, Kizuna luôn mong muốn mang đến cho tất cả các khách hàng những khu vực nhà xưởng chất lượng và nhất là dịch vụ cung cấp cho thuê nhà xưởng 2000m2.

Các doanh nghiệp như: sản xuất phụ tùng ô tôgia công bao bìsản xuất bao bìsản xuất biasản xuất nội thấtsản xuất mỹ phẩmsản xuất giàysản xuất thực phẩmmay mặc cao cấpsản xuất thiết bị y tếsản xuất linh kiện điện tửsản xuất cơ khí, công nghiệp cơ khí và sản xuất thiết bị cơ khí cũng ưu tiên lựa chọn dịch vụ cho thuê nhà xưởng 2000m2 gần TPHCM của Kizuna là giải pháp tối ưu.

thuê nhà xưởng 2000m2

Bên trong hệ thống dịch vụ cho thuê nhà xưởng 2000m2

Với những thủ tục quan trọng và mất nhiều thời gian như dịch vụ hỗ trợ giấy tờ pháp lý, cung cấp đội ngũ nhân sự, thủ tục kiểm kê tài sản và tư vấn tuyển dụng, Kizuna có cung cấp và luôn được đánh giá cao với mức chi hợp lý.

3/ Sản xuất hiệu quả & tiết kiệm với thuê nhà xưởng 2000m2

Kizuna sở hữu hệ thống nhà xưởng cho thuê đa dạng với quy mô và diện tích từ 200m2 trở lên, trong đó có cho thuê nhà xưởng 2000m2 với giá thuê cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn. Giá thuê nhà xưởng đã bao gồm các chi phí như: bảo trì, quản lý, tiện ích chia sẻ, đội ngũ bảo vệ 24/24,… cùng một số chi phí liên quan khác.

Giá thuê nhà xưởng tại TPHCM và gần TPHCM đã có sự biến động rất lớn và rất tốn kém chỉ tính riêng chi phí mặt bằng ít nhất cũng khoảng 100.000 đồng/ m2/ tháng. Đến với Kizuna, các doanh nghiệp sẽ tìm được dịch vụ cho thuê xưởng 2000m2 trở lên với giá thuê cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt và miễn phí thủ tục pháp lý ban đầu.

thuê nhà xưởng 2000m2

Hệ thống dịch vụ cho thuê nhà xưởng 2000m2 của Kizuna

Kizuna là một trong những gương mặt tiên phong trong dịch vụ cho thuê nhà xưởng 2000m2 và đi kèm cung cấp các dịch vụ tiện ích đa dạng cho khách hàng từ nhà xưởng đến đội ngũ nhân viên hỗ trợ đa ngôn ngữ. Khách hàng là doanh nghiệp trong hay ngoài nước đều được hỗ trợ nhiệt tình và làm các thủ tục để nhà xưởng có thể đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất. Đây chính là những lợi ích khi thuê nhà xưởng 2000m2 tại Long An mà Kizuna mong muốn mang đến cho khách hàng.

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
31/10/2018, TIN TỨC
Đối thoại DN Nhật...
Vào ngày 30/10 vừa qua, Tỉnh Long An đã tổ chức cuộc họp mặt, đối thoại với DN Nhật Bản đang hoạt động sản...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
20/03/2019, TIN TỨC
Tổng kết tình hình...
Trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam là 19,22 tỷ USD, tăng 54,8% so với cùng kỳ năm 2016. Cả...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
18/05/2017, TIN TỨC
Quy định của nhà...
Những lợi ích tuyệt vời cũng như sự tiện dụng mà các sản phẩm ngành thiết bị điện đem lại đã góp phần làm...
01/05/2015, TIN TỨC
Những chính sách mới...
Theo Luật Doanh nghiệp số 68/2014/QH13, từ 1/7, doanh nghiệp được tự quyết định hình thức, số lượng, nội dung con...