Tin tức - Sự kiện

Giá bán nhà xưởng khu công nghiệp Việt Nam phụ thuộc yếu tố gì?

Thị trường Việt Nam đang được xem là môi trường đầu tư tiềm năng trong thời gian gần đây. Chính vì vậy, các chủ đầu tư có xu hướng thay vì cho thuê đất công nghiệp hoặc đất trống nếu không có doanh nghiệp đầu tư thì họ sẽ xây dựng các mô hình nhà xưởng xây sẵn có kèm theo dịch vụ hỗ trợ để phục vụ cho các doanh nghiệp. Và như vậy, giá bán nhà xưởng khu công nghiệp tại các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam cũng ngày một leo thang. Vậy đâu là những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá bán nhà xưởng khu công nghiệp? Hãy cùng Kizuna tìm hiểu về những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá bán nhà xưởng khu công nghiệp.

3 Yếu tố tác động đến giá bán nhà xưởng khu công nghiệp

1. Giá bán nhà xưởng khu công nghiệp phụ thuộc vào vị trí nhà xưởng

Vị trí đặt nhà xưởng khu công nghiệp để sản xuất rất quan trọng trong kinh doanh. Một vị trí đắc địa kèm theo nhiều tiện ích luôn có mức giá khá cao. Đặc biệt là ở trung tâm thành phố, giá thuê hay giá bán nhà xưởng khu công nghiệp luôn ở mức cao ngất ngưỡng. Bởi vì những trung tâm thành phố luôn có mật độ dân cư cao. Như vậy, diện tích quỹ đất eo hẹp mà "cầu lại vượt cung" nên khiến giá đất ngày càng  tăng cao kéo theo giá bán nhà xưởng khu công nghiệp tăng cao theo.

Giá bán nhà xưởng khu công nghiệp phụ thuộc vào vị trí nhà xưởng

Nhà xưởng không nhất thiết phải thuộc khu công nghiệp lớn hay trung tâm thành phố lớn. Bởi ở đây giá thuê hay giá bán nhà xưởng đều rất đắt đỏ. Bạn nên chọn giá thuê hay giá bán nhà xưởng phù hợp với định hướng kinh doanh là quan trọng nhất. Điều đó có thể là gần nguồn nguyên vật liệu. Hoặc nhà xưởng có giao thông thuận lợi để tiện cho việc vận chuyển, giao dịch. 

2. Giá bán nhà xưởng khu công nghiệp phụ thuộc vào chất lượng

Nhà xưởng xây sẵn cần được thiết kế, xây dựng linh hoạt theo yêu cầu của doanh nghiệp. Về cơ bản, nhà xưởng cần đảm bảo các tiêu chuẩn, công năng sử dụng cho từng ngành sản xuất. Một nhà xưởng chuyên nghiệp hoặc chất lượng tốt sẽ luôn có mức giá bán nhà xưởng cao.

Giá bán nhà xưởng khu công nghiệp phụ thuộc vào chất lượng

Giá bán nhà xưởng khu công nghiệp phụ thuộc vào chất lượng của nhà xưởng là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả sản xuất. Nhà xưởng chất lượng sẽ đảm bảo an toàn cho công nhân. Hoạt động sản xuất chủ yếu là máy móc, thiết bị nặng nên độ rung cũng mạnh. Nếu nhà xưởng không chất lượng sẽ nhanh bị xuống cấp. Ngoài ra, nhà xưởng thiết kế thích hợp đón ánh sáng tự nhiên và thông gió tốt sẽ tạo môi trường thoải mái cho công nhân làm việc.

3. Giá bán nhà xưởng khu công nghiệp vào dịch vụ hậu mãi

Thông thường, giá bán nhà xưởng khu công nghiệp được cung cấp bởi các đơn vị uy tín luôn kèm theo các dịch vụ hậu mãi ưu đãi. Những mô hình này có giá bán nhà xưởng cao hơn so với những sản phẩm nhà xưởng khác. Tuy nhiên, xét về lâu dài thì những lợi thế hậu mãi mang lại nhiều lợi ích to lớn. Những dịch vụ hậu mãi như là thực hiện các thủ tục pháp lý, hành chính. Hoặc các đơn vị này có thể cung cấp, cho thuê dịch vụ khác với giá ưu đãi.

Một thực trạng là chủ đầu tư khó tìm mua đất xây dựng nhà xưởng bởi các thủ tục pháp lý hoặc địa điểm không thuộc thị trường doanh nghiệp tiếp cận. Hơn nữa, quỹ đất xây dựng nhà xưởng ngày càng hạn hẹp nên giá đất cũng tăng mạnh. Giải pháp của doanh nghiệp là chọn mua nhà xưởng xây sẵn. Tuy nhiên, các khu công nghiệp chỉ có nhà xưởng vài ngàn mét vuông, không phù hợp với các doanh nghiệp vừa hoặc muốn có nhà xưởng nhỏ.

Giá bán nhà xưởng khu công nghiệp phụ thuộc vào dịch vụ hậu mãi

Hiểu được khó khăn này, Kizuna đã xây dựng các khu nhà xưởng công nghiệp có diện tích từ 240m2 đến 10.000m2. Đến với Kizuna, bạn sẽ được giới thiệu và trình bày tất cả về giá bán nhà xưởng khu công nghiệp tại thị trường Việt Nam để bạn có thể quyết định đưa ra sự lựa chọn cho việc thuê nhà xưởng khu công nghiệp hay mua nhà xưởng khu công nghiệp. Kizuna  là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhà xưởng khu công nghiệp xây sẵn cho thuê với cơ sở vật chất hạ tầng, môi trường, không gian chất lượng cao đi cùng với các dịch vụ hỗ trợ đi kèm tuyệt vời với mức giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp ưu đãi và hấp dẫn.

Nhà xưởng khu công nghiệp của Kizuna đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp

1. Vị trí thuận lợi của nhà xưởng khu công nghiệp của KIzuna

Kizuna là đơn vị có giá thuê xưởng sản xuất ở Long An hợp lý và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đặc biệt có thể nói đến vị trí nhà xưởng là một trong những điểm mạnh của Kizuna:

  • Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam Việt Nam. Nhà xưởng kết nối thuận lợi đầu mối giao thông quan trọng của khu vực. Tiêu biểu như cảng biển, sân bay quốc tế, đường cao tốc
  • Giáp ranh Tp. HCM và khu đô thị Phú Mỹ Hưng với nhiều tiện ích, tiện nghi.
  • Nằm trong KCN lớn với hạ tầng hoàn chỉnh & hưởng các ưu đãi trong KCN.

2. Mô hình nhà xưởng chất lượng cao của nhà xưởng khu công nghiệp của Kizuna

Mô hình nhà xưởng khu công nghiệp của Kizuna không chỉ có quy mô đa dạng về diện tích mà còn có kiến trúc tối ưu.

Nhà xưởng khu công nghiệp chất lượng cao của Kizuna

Doanh nghiệp có thể quyết định lựa chọn phương án thuê nhà xưởng khu công nghiệp tại Kizuna trong vài năm để xem xét hiệu quả kinh doanh của chính mình. Nếu doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả tốt thì có thể cân nhắc đến việc tham khảo giá bán nhà xưởng khu công nghiệp để quyết định mua nhà xưởng khu công nghiệp của các công ty nhà xưởng khu công nghiệp.

Nhà xưởng khu công nghiệp mang lại phương án tiết kiệm nhiều hơn cho doanh nghiệp: thời gian tìm hiểu đất để xây dựng, giấy tờ pháp lý, môi trường nhà xưởng phù hợp ngành nghề sản xuất. Hãy nhanh tay quyết định chọn phương án thuê nhà xưởng khu công nghiệp tại Kizuna để thuê được nhà xưởng khu công nghiệp chất lượng cao.

3. Dịch vụ hỗ trợ trước và sau khi mua của nhà xưởng khu công nghiệp tại Kizuna

Hỗ trợ miễn phí các thủ tục pháp lý ban đầu & pháp lý trong quá trình hoạt động và miễn phí dịch vụ pháp lý thiết yếu ban đầu,... Hệ sinh thái phục vụ hỗ trợ toàn diện và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp đa ngôn ngữ Nhật, Hàn, Anh... Lực lượng này sẽ hỗ trợ, cung cấp thông tin xuyên suốt quá trình vận hành nhà xưởng. Mặt khác, doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi giấy phép hoặc các hoạt động khác có thể liên hệ Kizuna để được hỗ trợ với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Kizuna - nơi cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp xây sẵn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn nhà xưởng mà doanh nghiệp cần. Chất lượng nhà xưởng tại đây rất tốt mà giá cả cho thuê cũng hợp lý, đáng để doanh nghiệp lưu tâm. Hãy đến với Kizuna để có được mức giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp ưu đãi và hấp dẫn.

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
31/10/2018, TIN TỨC
Đối thoại DN Nhật...
Vào ngày 30/10 vừa qua, Tỉnh Long An đã tổ chức cuộc họp mặt, đối thoại với DN Nhật Bản đang hoạt động sản...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
20/03/2019, TIN TỨC
Tổng kết tình hình...
Trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam là 19,22 tỷ USD, tăng 54,8% so với cùng kỳ năm 2016. Cả...
06/09/2018, TIN TỨC
Chia tay và hẹn gặp...
SEAPAC là DN sản xuất sản phẩm phục vụ ngành câu cá cho thị trường Mỹ. Đây là DN Hàn Quốc lần đầu tiên đầu...
15/08/2018, TIN TỨC
Semitec Electronics Việt...
Vào ngày 13/8/2018, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “DN Long An hội nhập và phát...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
09/11/2017, TIN TỨC
Những quy định về...
Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp ngày nay đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của phái đẹp. Tuy nhiên, với...