Tin tức - Sự kiện

3 bí quyết chọn xưởng sản xuất lý tưởng cho doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp lựa chọn thuê nhà xưởng sản xuất xây sẵn thì đó không phải là việc dễ dàng. Do đó cần phải có những mẹo nhỏ để tìm được những nhà xưởng sản xuất xây sẵn phù hợp. Dưới đây là 3 bí quyết lựa chọn nhà xưởng sản xuất xây sẵn giúp doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề.

Tùy vào tài chính mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn thuê nhà xưởng quy mô nhỏ hay lớn. Hiện nay dịch vụ cho thuê xưởng sản xuất phát triển vô cùng mạnh mẽ. Vì thế mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một loại hình phù hợp nhất trong các loại sau: nhà xưởng kết hợp văn phòngnhà xưởng cơ khínhà xưởng công nghiệpnhà xưởng khu công nghệ caonhà xưởng xây sẵn, nhà xưởng khu công nghiệp.

Truy tìm 3 bí quyết lựa chọn nhà xưởng sản xuất xây sẵn lý tưởng cho bạn

Muốn trở thành nhà đầu tư thông minh bạn phải đặt ra những tiêu chí khác nhau. Hay gọi nôm na là “mẹo” trước các lựa chọn quan trọng. Trong đó, việc lựa chọn thuê nhà xưởng sản xuất xây sẵn cũng vậy.

xưởng sản xuất

Nhà xưởng sản xuất xây sẵn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

1/ Cơ sở hệ thống hạ tầng của nhà xưởng sản xuất phải tốt

Cơ sở hệ thống hạ tầng của nhà xưởng sản xuất là vấn đề then chốt của một công trình xây dựng. Khi lựa chọn nhà xưởng sản xuất xây sẵn bạn cần phải đặc biệt lưu ý điều này. Bởi kết cấu hệ tầng là khung cứng của công trình. Khung cứng phải chắc khỏe thì mới đảm bảo được độ an toàn cho người lao động sản xuất. Nếu thuê phải nhà xưởng xây sẵn kém chất lượng, hạ tầng yếu kém sẽ rất nguy hiểm.

Một là, quá trình sản xuất sẽ gián đoạn do các trục trặc kỹ thuật. Hai là, tiềm ẩn các tai nạn do chất lượng công trình xuống cấp. Ba là, doanh nghiệp của bạn sẽ mất nhiều chi phí điện nước do sử dụng các công nghệ cũ. Do đó, tiêu chí lựa chọn nhà xưởng này cực kỳ quan trọng bạn không nên bỏ qua.

2/ Vị trí chiến lược thuận lợi của nhà xưởng sản xuất xây sẵn

2.1/ Xưởng sản xuất xây sẵn - yếu tố quan trọng trong phát triển doanh nghiệp

Vị trí “hốt bạc” là câu mà các thương nhân thường nói khi thuê một địa điểm kinh doanh tốt. Trong sản xuất cũng vậy, việc doanh nghiệp tìm được một địa điểm tốt cũng có ý nghĩa rất quan trọng. Vị trí chiến lược phát triển là khi doanh nghiệp đặt trụ sở tại nơi có được nhiều thuận lợi. Các thuận lợi đó trước hết phải là vừa gần nơi sản xuất và vừa gần thị trường tiêu thụ. Đáp ứng được tiêu chí này không phải việc dễ dàng nên các doanh nghiệp cần suy xét kỹ.

xưởng sản xuất

Bên trong một nhà xưởng sản xuất đang hoạt động

2.2/ Lựa chọn thuê xưởng sản xuất xây sẵn

2.2.1/ Xác định vị trí tổng quát khi thuê xưởng sản xuất xây sẵn

Lời khuyên cho các doanh nghiệp ở đây là việc thuê nhà xưởng sản xuất xây sẵn phải ở vị trí tổng quát. Vị trí tổng quát có nghĩa là bạn cần xác định được xưởng sẽ nằm trong khu công nghiệp nào. Từ đó, phương hướng đầu tiên cần tìm là các khu công nghiệp có vị trí tốt. Chẳng hạn, bạn có thể lựa chọn Long An là nơi để thuê nhà xưởng.

xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất xây sẵn thu hút các nhà đầu tư

2.2.2/ Long An - vị trí đắc địa thuê xưởng sản xuất xây sẵn

Long An tọa lạc tại trung tâm của vùng trọng điểm kinh tế phía nam. Vị trí gần với TP. HCM, bến cảng, sân bay, hệ thống giao thông thuận lợi. Có thể nói nơi đây vừa gần thị trường tiêu thụ lại gần các nguồn nguyên liệu đầu vào. Giá thuê xưởng sản xuất ở đây với mức tương đối và kèm theo mô hình nhà xưởng chất lượng.

xưởng sản xuất

Long An vị trí thuận lợi thuê xưởng sản xuất xây sẵn

3/ Kiến trúc nhà xưởng sản xuất tốt

Kiến trúc nhà xưởng đẹp là tiêu chí về sự tiện lợi và tính hiện đại của các công trình. Bạn cần lưu ý rằng không phải chi phí rẻ là thuê xưởng sản xuất đã tốt. Nhà xưởng cho thuê tốt là xưởng có kết cấu khoa học hợp lý. Xưởng có tính hiện đại trong thiết kế giúp doanh nghiệp tiết kiệm các nguồn năng lượng. Đồng thời đảm bảo các yếu tố môi trường để công nhân có thể làm việc hiệu quả. Các yếu tố đó bao gồm: ánh sáng, nhiệt độ và sự thông thoáng.

xưởng sản xuất

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhà xưởng sản xuất xây sẵn

Là chủ doanh nghiệp, bạn cần phải nắm vững các thiết kế nhà xưởng nhỏ cũng như quy mô lớn. Điều này sẽ cần vận dụng kiến thức nhằm đáp ứng cho khâu lựa chọn nhà xưởng trong thực tế. Hiện nay chủ yếu các nhà xưởng xây sẵn được thiết kế theo mô hình nhà thép tiền chế. Trong loại hình này, nhà thép tường cao được coi là mô hình nhiều tiện ích nhất.

Trên đây là đầy đủ 3 tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn thuê xưởng sản xuất. Công ty Kizuna là một trong những nhà cung cấp xưởng có tên tuổi tại khu vực phía Nam. Nếu bạn đang có ý định đầu tư sản xuất tại đây thì đó là quyết định chuẩn xác. Kizuna sẽ cho bạn những dịch vụ tư vấn cụ thể chi tiết khi thuê nhà xưởng.

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
09/11/2017, TIN TỨC
Những quy định về...
Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp ngày nay đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của phái đẹp. Tuy nhiên, với...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
31/05/2017, TIN TỨC
Giảm mức đóng BHXH...
Bắt đầu từ ngày 01/6/2017, Nghị định 44/2017/NĐ-CP do Chính phủ ban hành quy định về mức đóng BHXH bắt buộc vào...
18/05/2017, TIN TỨC
Quy định của nhà...
Những lợi ích tuyệt vời cũng như sự tiện dụng mà các sản phẩm ngành thiết bị điện đem lại đã góp phần làm...