23/08/2019 14:00, Tin tức - Sự kiện

Thuê xưởng làm cơ khí ở đâu chất lượng và an toàn?

Khi bắt đầu với ngành công nghiệp cơ khí, các DN luôn phải đắn đo làm sao phát triển mô hình đó thật hiệu quả. Thật sự, những khâu chuẩn bị ban đầu rất quan trọng cho sự thành công của DN. Trong đó, việc thuê xưởng làm cơ khí cũng là vấn đề nan giải cho nhiều DN mới phát triển. Hãy để Kizuna chia sẻ và giải quyết việc thuê xưởng làm cơ khí ở đâu chất lượng và an toàn.

Vị trí đắc địa của khu nhà xưởng cho thuê Kizuna

Khi DN muốn thuê xưởng làm cơ khí thì điều đầu tiên là phải tìm hiểu tất cả các thông tin về xưởng như: vị trí, diện tích, giá cả,... Việc thuê xưởng sản xuất cơ khí không nên ở gần các khu dân cư để tránh gây phiền nhiễu. Bạn có thể chọn các đơn vị cho thuê xưởng dịch vụ gần TPHCM để đặt nhà xưởng. Thứ nhất, hệ thống đường xá đã được hoàn thiện sẽ giúp bạn thuận tiện vận chuyển hàng hóa. Thứ hai, nguồn nhân lực dồi dào phục vụ đầy đủ cho công tác sản xuất. Với tình hình “đất chật, người đông” thì lượng dân cư đang đổ xô về các vùng ven sinh sống . Vì vậy, DN sẽ không lo lắng việc thiếu hụt nhân sự cho xưởng sản xuất. 

thuê xưởng làm cơ khí ở Long An

Vị trí đắc địa là yếu tố quan trọng trong quá trình thuê nhà xưởng cơ khí

Đó là lý do, nhà xưởng Kizuna được xây dựng tại KCN Tân Kim & KCN Tân Kim mở rộng của tỉnh Long An. Nơi có diện tích đất rộng lớn, dân cư thưa thớt đủ điều kiện để xây dựng. Nhiều nhà xưởng với diện tích khác nhau, đa dạng thu hút được nhiều DN. Khu nhà xưởng với vị trí đắc địa nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và nối liền các cửa ngõ đất nước. Bên cạnh đó, sự giao thoa với các trung tâm kinh tế lớn tạo điều kiện phát triển. Hơn thế nữa, Long An nối liền các tuyến đường “huyết mạch” như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, ... 

4 Ưu điểm duy trì lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của nhà xưởng xây sẵn Kizuna

 1/ Kizuna cho thuê xưởng đa dạng quy mô

 Nhà xưởng đa dạng quy mô của Kizuna phù hợp với nhiều loại mô hình khác nhau. Diện tích của khu nhà xưởng xây sẵn từ 98 - 10.000m2 đáp ứng mọi nhu cầu cho các DN từ vừa đến lớn. Thêm vào đó, hệ thống kết cấu nền cũng được Kizuna xử lý một cách tốt nhất. Với tải trọng lên đến 3 tấn, các DN sử dụng nhiều máy móc cũng có thể thuê.

 2/ Thuê xưởng làm cơ khí tạo lợi thế cạnh tranh

 Với mong muốn được nhiều DN biết đến trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng tại Việt Nam. Một mô hình dịch vụ không còn mới mẻ nhưng luôn được các nhà DN quan tâm và sử dụng. Đó là vì, Kizuna luôn đưa ra các chính sách ưu đãi tốt, tiết kiệm chi phí nhằm khuyến khích các DN đầu tư vào. Khi có nhiều DN khác nhau đầu tư thì sẽ tạo ra một cộng đồng doanh nghiệp tại đây. Những mô hình kinh doanh giống nhau có cơ hội được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Việc tạo ra một cộng đồng doanh nghiệp có ý nghĩa rất lớn với các DN trong và ngoài nước. Các DN sẽ có cơ hội hợp tác và giúp đỡ nhau phát triển. 

 3/ Thủ tục nhanh chóng dễ dàng

 Những thủ tục pháp lý khi thuê xưởng làm cơ khí cũng được các DN tìm hiểu kỹ. Các thủ tục thường rất rườm rà, phức tạp và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, ở Kizuna bạn không cần phải lo lắng và mất nhiều thời gian về điều này. Khi đến với Kizuna, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn về các dịch vụ pháp lý. Ngoài ra cty còn hỗ trợ dịch vụ môi trường, dịch vụ nhân sự, ... Các thủ tục ký kết thuê rất đơn giản và thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho DN.

thủ tục đăng kí thuê xưởng làm cơ khí

Các thủ tục thuê xưởng đều nhanh chóng, dễ dàng

 4/ Tiết kiệm chi phí

 Làm thế nào chọn thuê xưởng xây sẵn đáp ứng được các yêu cầu với chi phí hợp lý?

Hệ thống chiếu sáng, thoát nước, cây xanh được bố trí sao cho khoa học?

Các trang thiết bị tại nhà xưởng có đạt yêu cầu an toàn?

Đó là những câu hỏi các DN luôn trăn trở khi thuê nhà xưởng làm cơ khí. Giống như khi bạn đầu tư vào thị trường chứng khoán thì việc này cũng mang yếu tố may rủi. Đó là còn chưa kể đến các chi phí khác như: bảo dưỡng đường bộ, thủ tục cấp phép, thuế… Những chi phí ban đầu và còn nhiều thứ cần đầu tư khác nếu như muốn nhà xưởng hoạt động tốt. Nhà xưởng Kizuna có chất lượng dịch vụ bảo mật tốt với hệ thống an ninh 3 lớp. Các hệ thống cơ sở hạ tầng, kiến trúc xung quanh đều được sử dụng sản phẩm tốt nhất và bố trí hợp lý. Khi đến với Kizuna, các chi phí sẽ được hỗ trợ và giảm đến mức tối đa giúp các DN tiếp cận đến dịch vụ. 


Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp cho nhiều DN đến với Kizuna. Thuê xưởng làm cơ khí an toàn và chất lượng giúp cho DN giảm thiểu các rủi ro, tiết kiệm chi phí. Nhà xưởng Kizuna nằm ở vị trí trọng yếu, rộng rãi, thoáng mát giúp cho công nhân hăng say làm việc tăng năng suất cho DN.

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
31/10/2018, TIN TỨC
Đối thoại DN Nhật...
Vào ngày 30/10 vừa qua, Tỉnh Long An đã tổ chức cuộc họp mặt, đối thoại với DN Nhật Bản đang hoạt động sản...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
20/03/2019, TIN TỨC
Tổng kết tình hình...
Trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam là 19,22 tỷ USD, tăng 54,8% so với cùng kỳ năm 2016. Cả...
24/06/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Nếu chi phí được xem là yếu tố “đủ” để chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì vị trí nhà xưởng được xem là...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
25/01/2018, TIN TỨC
Tăng lương tối...
Ngày 07/12/2017, Chính phủ vừa ban hành Nghị định 141/2017/NĐ-CP quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...