24/07/2019 14:00, Tin tức - Sự kiện

Nên thuê nhà xưởng ở Long An hay ở TPHCM?

Long An và TP.HCM là 2 vùng kinh tế trọng điểm có ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế của toàn bộ phía nam Việt Nam. Các DN thường sẽ chọn 2 khu vực này để đầu tư và phát triển mô hình sản xuất thông qua hình thức thuê nhà xưởng xây sẵn. Nắm được điều này, các đơn vị cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An và TP.HCM đang phát triển rất mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu của DN. Vậy giữa Long An và TP.HCM, các DN nên chọn thuê kho xưởng ở đâu để có cơ hội phát triển một cách tốt nhất?

#Ưu và nhược điểm khi thuê nhà kho xưởng ở Long An

1/ Ưu điểm thuê kho xưởng ở Long An

  • Vị trí thuận lợi sản xuất cho doanh nghiệp:

Các nhà xưởng cho thuê của Long An sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Long An là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của toàn bộ phía nam Việt Nam. Bên cạnh đó, Long an còn là cửa ngõ nối liền các khu vực của phía nam. Tiêu biểu như Đông Nam Bộ, Hồ Chí Minh và các tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Với vị trí này Long An có thể dễ dàng giao thương, vận chuyển hàng hóa tới tất cả các tỉnh thành phía nam một cách dễ dàng.

Ngoài ra, Long An cũng được chính phủ cũng như ủy ban tỉnh tạo điều kiện thuận lợi nhất để có thể sản xuất. Cụ thể là các chính sách miễn thuế, giảm thuế cho các DN. Đây là ưu điểm rất lớn giúp các DN khi chọn thuê kho xưởng tại Long An. Điều này tạo nên mô hình nhà xưởng tiết kiệm chi phí trong quá trình phát triển sản xuất cho DN.