07/07/2019 14:00, Tin tức - Sự kiện

Hệ thống nhà xưởng chất lượng Kizuna có gì đặc biệt?

Khi bắt đầu sản xuất, kinh doanh thì việc lựa chọn nhà xưởng chất lượng, mặt bằng cùng với các tiêu chí an toàn, vị trí thuận lợi và cơ sở hạ tầng tiện ích là vô cùng quan trọng. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng chất lượng, Kizuna cam kết mang đến dịch vụ nhà xưởng chất lượng tối ưu và giá cả phải chăng cho đối tác thuê xưởng dịch vụ.

3 Ưu điểm của mô hình nhà xưởng chất lượng cho thuê của Kizuna

1/ Nhà xưởng chất lượng với hệ thống cấp điện, cấp nước, giao thông sẵn sàng đến từng xưởng

Kizuna tự tin đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu cao nhất về lĩnh vực cho thuê nhà xưởng chất lượng. Kizuna cam kết hứa hẹn mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp nhà xưởng chất lượng toàn diện về mọi mặt.

Nhà xưởng chất lượng của Kizuna được trang bị đầy đủ các hệ thống tiện nghi

Nhà xưởng chất lượng của Kizuna được trang bị đầy đủ các hệ thống tiện nghi

Bên cạnh việc sở hữu vị trí đắc địa trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Việt Nam. Một địa điểm có kết nối thuận lợi với các đầu mối giao thông quan trọng của khu vực. Nhà xưởng chất lượng của Kizuna còn nằm trong hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh. Ngoài ra, nhà xưởng chất lượng của Kizuna còn nằm trong chính sách hưởng các ưu đãi theo quy định. Cam kết nhà xưởng chất lượng được trang bị thiết bị phụ trợ chuyên nghiệp và tối ưu nhất cho sản xuất. Cụ thể: cung cấp hai nguồn điện EVN 100% công suất dự phòng, hệ thống điện năng lượng mặt trời. Hệ thống kết nối hạ tầng, CNTT băng thông rộng, tốc độ cao, ... và rất nhiều dịch vụ khác.

2/ Nhà xưởng chất lượng với hệ thống an ninh 3 lớp, 24/7

An ninh là điều mà khách hàng quan tâm tìm hiểu khi lựa chọn nhà xưởng chất lượng. Một nhà xưởng chất lượng tốt bên cạnh việc đảm bảo cơ sở hạ tầng thì phải luôn đảm bảo an ninh. Đây cũng là thế mạnh của các nhà xưởng chất lượng của Kizuna khi được lắp đặt hệ thống an ninh 3 lớp. Một hệ thống an ninh hiện đại, an toàn và đồng bộ:

- Xây dựng chốt bảo vệ ở cổng khu xưởng

- Thiết lập hệ thống bảo vệ tại mỗi nhà xưởng

- Bảo vệ ngay sảnh nhà xưởng.