Tin tức - Sự kiện

Hệ thống nhà xưởng chất lượng Kizuna có gì đặc biệt?

Khi bắt đầu sản xuất, kinh doanh thì việc lựa chọn thuê xưởng sản xuất chất lượng, mặt bằng cùng với các tiêu chí an toàn, vị trí thuận lợi và cơ sở hạ tầng tiện ích là vô cùng quan trọng. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng chất lượng cao và đa dạng về loại hình như: nhà xưởng cho thuênhà xưởng kết hợp văn phòngnhà xưởng có cầu trụcnhà xưởng cơ khínhà xưởng công nghiệpnhà xưởng khu công nghiệpnhà xưởng khu công nghệ caonhà xưởng xây sẵn với giá cho thuê kho xưởng và giá thuê xưởng sản xuất hợp lý, Kizuna cam kết mang đến dịch vụ nhà xưởng chất lượng tối ưu và giá cả phải chăng cho đối tác thuê xưởng dịch vụ.

3 Ưu điểm của mô hình nhà xưởng chất lượng cho thuê của Kizuna

Kizuna nằm ở khu công nghiệp Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, giáp ranh TPHCM, một trong những khu công nghiệp Việt Nam có tốc độ phát triển nhanh và hiện đại bậc nhất trong các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam.

Kizuna luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cho thuê xưởng dịch vụ gần TPHCM với các loại hình thuê kho xưởngthuê xưởngthuê nhà xưởngthuê xưởng nhỏthuê kho bãithuê kho nhỏthuê xưởng sản xuất nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu cần thuê xưởng sản xuất và thuê nhà xưởng của các doanh nghiệp khi đến với Kizuna.

1/ Nhà xưởng chất lượng với hệ thống cấp điện, cấp nước, giao thông sẵn sàng đến từng xưởng

Kizuna tự tin đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu cao nhất về lĩnh vực cho thuê nhà xưởng chất lượng. Kizuna cam kết hứa hẹn mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp nhà xưởng chất lượng toàn diện về mọi mặt.

nhà xưởng chất lượng

Nhà xưởng chất lượng của Kizuna được trang bị đầy đủ các hệ thống tiện nghi

Bên cạnh việc sở hữu vị trí đắc địa trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Việt Nam. Một địa điểm có kết nối thuận lợi với các đầu mối giao thông quan trọng của khu vực. Nhà xưởng chất lượng của Kizuna còn nằm trong hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh. Ngoài ra, nhà xưởng chất lượng của Kizuna còn nằm trong chính sách hưởng các ưu đãi theo quy định. Cam kết nhà xưởng chất lượng được trang bị thiết bị phụ trợ chuyên nghiệp và tối ưu nhất cho sản xuất. Cụ thể: cung cấp hai nguồn điện EVN 100% công suất dự phòng, hệ thống điện năng lượng mặt trời. Hệ thống kết nối hạ tầng, CNTT băng thông rộng, tốc độ cao, ... và rất nhiều dịch vụ khác.

2/ Nhà xưởng chất lượng với hệ thống an ninh 3 lớp, 24/7

An ninh là điều mà khách hàng quan tâm tìm hiểu khi lựa chọn thuê xưởng chất lượng. Một nhà xưởng chất lượng tốt bên cạnh việc đảm bảo cơ sở hạ tầng thì phải luôn đảm bảo an ninh. Đây cũng là thế mạnh của các nhà xưởng chất lượng của Kizuna khi được lắp đặt hệ thống an ninh 3 lớp. Một hệ thống an ninh hiện đại, an toàn và đồng bộ:

- Xây dựng chốt bảo vệ ở cổng khu xưởng.

- Thiết lập hệ thống bảo vệ tại mỗi nhà xưởng.

- Bảo vệ ngay sảnh nhà xưởng.

nhà xưởng chất lượng

Nhà xưởng chất lượng của Kizuna được trang bị hệ thống an ninh tiên tiến

Với hệ thống an ninh như vậy thì vấn đề bảo vệ an ninh và an toàn của toàn bộ khu cho thuê nhà xưởng sẽ luôn được đảm bảo an toàn. Đây cũng là một điểm cộng xứng đáng cho hệ thống nhà xưởng chất lượng của Kizuna.

3/ Tiện ích chia sẻ Business Center, căn tin chung, cảnh quan xanh - sạch

Cảnh quan của khu công nghiệp hay bất cứ cơ sở kinh doanh nào cũng là hạng mục không nên bỏ qua khi quy hoạch hay lựa chọn thuê xưởng xây sẵn. Nhà xưởng chất lượng của Kizuna với kiến trúc tối ưu và đa dạng về quy mô diện tích nhà xưởng như: nhà xưởng 100m2nhà xưởng 200m2nhà xưởng 300m2nhà xưởng 500m2nhà xưởng 1000m2nhà xưởng 2000m2nhà xưởng 5000m2, kiến trúc thông thoáng chiếu sáng tự nhiên, hệ thống thông gió tự nhiên nhà xưởnghệ thống mái che thuận lợi làm bãi đậu xe tối ưu cho công nhân và đáp ứng việc lên xuống hàng hóa trong mọi điều kiện thời tiết. Môi trường lao động tiện ích cho việc sản xuất, ăn uống, đi lại và cảnh quan luôn xanh sạch đẹp để thư giãn nghỉ ngơi sau mỗi ca làm việc ắt hẳn sẽ khiến công nhân cảm thấy thoải mái, phấn chấn và có thêm nhiều động lực lao động hơn.

Các doanh nghiệp như: sản xuất phụ tùng ô tôgia công bao bìsản xuất bao bìsản xuất biasản xuất nội thấtsản xuất mỹ phẩmsản xuất giàysản xuất thực phẩmmay mặc cao cấpsản xuất thiết bị y tếsản xuất linh kiện điện tửsản xuất cơ khí, công nghiệp cơ khí và sản xuất thiết bị cơ khí cũng ưu tiên lựa chọn dịch vụ nhà xưởng chất lượng cho thuê gần TPHCM của Kizuna là giải pháp tối ưu.

nhà xưởng chất lượng

Nhà xưởng chất lượng của Kizuna đi kèm với đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ dành cho doanh nghiệp

Với đôi bàn tay thiết kế chuyên nghiệp và việc nắm bắt những xu hướng mới nhạy bén và sáng tạo, hệ thống nhà xưởng chất lượng của Kizuna luôn luôn sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng tất cả các đối tác của mình.

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
25/01/2018, TIN TỨC
Tăng lương tối...
Ngày 07/12/2017, Chính phủ vừa ban hành Nghị định 141/2017/NĐ-CP quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
18/05/2017, TIN TỨC
Quy định của nhà...
Những lợi ích tuyệt vời cũng như sự tiện dụng mà các sản phẩm ngành thiết bị điện đem lại đã góp phần làm...
24/04/2017, TIN TỨC
Chất thải từ ngành...
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị điện tử ngày càng cao của người tiêu dùng, các doanh nghiệp trong và ngoài...
17/06/2017, TIN TỨC
Đổi mã vùng điện...
Việc chuyển đổi sẽ diễn ra trong vòng một tháng cho mỗi giai đoạn. Trong khoảng thời gian đó, người dân có thể...
10/03/2017, TIN TỨC
Thắt chặt xử lý vi...
Trong những năm gần đây, thời sự và báo chí đã liên tục điểm mặt những vụ thực phẩm bẩn kinh hoàng gây xôn xao...
14/10/2016, TIN TỨC
HỆ THỐNG HACCP LÀ GÌ?
HACCP (viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Points, được dịch ra tiếng Việt là Phân tích mối nguy và điểm...