News

Đâu là khu công nghiệp cho thuê xưởng nhỏ tốt nhất hiện nay?

Thuê xưởng nhỏ để sản xuất hiện đang là xu hướng phát triển của các DN trong và ngoài nước. Với việc thuê xưởng sản xuất, các DN sẽ không cần phải bỏ ra chi phí quá lớn cho việc xây mới nhà xưởng. Vậy những khu công nghiệp cho thuê xưởng nhỏ nào mà các DN có thể tìm tới khi muốn phát triển sản xuất?

3 Khu công nghiệp cho thuê xưởng nhỏ uy tín

(Nguồn: Internet)

1. Khu công nghiệp Yên Phong - Bắc Ninh

Khu công nghiệp Yên Phong tọa lạc tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Đây là vị trí rất thuận tiện cho việc vận chuyển, chở hàng hóa tới nhiều tỉnh thành. Nhờ nằm gần quốc lộ 18 nên rất thuận tiện di chuyển đến nhiều khu công nghiệp khác. Đây là khu công nghiệp hiện đại, đồng bộ hàng đầu tại miền Bắc với tổng diện tích 658 ha.

Các tuyến giao thông trong khu công nghiệp Yên Phong được xây theo mạng lưới ô vuông bàn cờ. Điều này đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa diễn ra thuận lợi. Ngoài ra khu công nghiệp còn đầu tư trường dạy nghề Viglacera. Trường sẽ cung cấp cho khu công nghiệp nguồn nhân lực chất lượng nhất. Do đó nếu thuê xưởng nhỏ tại đây, DN sẽ đỡ đi gánh nặng về việc tuyển nhân sự tay nghề cao.

Các tiện ích khác tại khu công nghiệp Yên Phong:

- Khu văn phòng
- Khu chế xuất
- Trạm điện 3 pha
- Đường cấp nước sạch
- Khu nhà vệ sinh hiện đại
- Hệ thống PCCC

(Nguồn: Internet)

2. Khu công nghiệp Hòa Khánh - TP. Đà Nẵng

Khu công nghiệp Hòa Khánh tọa lạc phường Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. Khu công nghiệp có hệ thống giao thông phát triển với đường chính rộng tới 15m2. Nhờ vậy việc vận chuyển hàng hóa và máy móc trở nên thuận tiện hơn. Với tổng diện tích 423.5 ha và 80 ha cho thuê xưởng nhỏ, DN sẽ có vị trí địa lý thuận lợi để phát triển sản xuất.

Hệ thống kho nhà xưởng được thiết kế khung thép hoàn thiện, tầng trên mỗi xưởng có văn phòng diện tích 180m2. Để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho khu nhà xưởng, mỗi khu xưởng sẽ có văn phòng và nhà ăn riêng. Điện và nước của khu công nghiệp Hòa Khánh có thể đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của DN. Môi trường xung quanh khu công nghiệp được thiết kế kết hợp với hệ thống cây xanh, nhà để xe, bảo vệ nhà xưởng, … Đặc biệt là mọi giấy tờ pháp ý hỗ trợ cho quá trình thuê xưởng đều được khu công nghiệp hỗ trợ.

3. Khu công nghiệp Tân Kim - Long An

Khu công nghiệp Tân Kim là một trong những nơi trọng điểm để thúc đẩy quá trình đô thị hóa của tỉnh Long An. Đây cũng là khu công nghiệp Việt Nam đáp ứng được những điều kiện để phát triển kinh tế. Chính vì vậy nơi đây nhận được nhiều vốn đầu tư của các DN trong và ngoài nước.

(Nguồn: Kizuna)

Nhắc đến khu công nghiệp Tân Kim thì không thể không nói đến Kizuna - đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê xưởng nhỏ gần TPHCM. Công ty đầu tư chuỗi các Khu nhà xưởng Dịch vụ xây sẵn tại tỉnh Long An. DN có thể thuê xưởng để bắt đầu sản xuất mà không phải tốn công xây dựng.

Tất cả các nhà xưởng sản xuất tại đây đều có hệ thống giao thông cũng như điện, nước hiện đại nhất. Kizuna sẽ hỗ trợ bạn các thủ tục về pháp lý, đăng ký mã số thuế, .... Đặc biệt, công ty có Kizuna Hub - công cụ hỗ trợ trực tuyến dành cho DN. Công cụ này giúp DN trong việc tìm kiếm thông tin, hợp tác kinh doanh, ký hợp đồng, … Có thể thấy, Kizuna cung cấp cho bạn mọi tiện ích khi thuê nhà xưởng tại đây. Nếu bạn có ý định thuê xưởng nhỏ để tiết kiệm chi phí, hãy chọn Kizuna.

Trên đây là 3 khu công nghiệp lớn có dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ. Việc thuê nhà xưởng đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của DN. Một mô hình nhà xưởng chất lượng thì quy trình sản xuất mới phát triển. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Related

10/08/2018, News
Team Building 2018 for...
In September, Kizuna organized a team building for businesses operating in KIZUNA Serviced Factory, with the participation of 5 companies including...
02/28/2019, News
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
04/09/2018, News
Certificate of Food Safety...
Pursuant to the Vietnam’s Food Safety Law No. 55/2010/QH12 entered into force on July 1st, 2011 and the relevant decrees and circulars,...
03/20/2019, News
Tổng kết tình hình...
Trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam là 19,22 tỷ USD, tăng 54,8% so với cùng kỳ năm 2016. Cả...
09/06/2018, News
Chia tay và hẹn gặp...
SEAPAC là DN sản xuất sản phẩm phục vụ ngành câu cá cho thị trường Mỹ. Đây là DN Hàn Quốc lần đầu tiên đầu...
09/02/2020, News
Semitec Electronics Vietnam...
On August 13th, 2018, The People’s Committee of Long An Province held a conference on the emulation movement of “Long An integration and...
09/15/2020, News
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
02/28/2018, News
Printing business...
For foreign companies investing in Vietnam for the first time, they must be surprised by the investment procedures as well as the licenses required...