Tin tức - Sự kiện

Nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ - Bước khởi nghiệp vững chắc

Với sự dịch chuyển của làn sóng sản xuất từ Trung Quốc, nhiều doanh nghiệp nước ngoài vừa và nhỏ đã tìm đến Việt Nam để đặt nhà xưởng. Bên cạnh đó, nhiều DN sản xuất vừa nhỏ trong nước cũng phát triển ngày một nhiều. Đầu tư vào nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ là lựa chọn tối ưu của các DN trên. Đó được xem là bước khởi đầu chắc chắn và hiệu quả.

1. Tình hình đầu tư xây dựng các nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ

Không ít chủ đầu tư đã chuyển từ cho thuê đất công nghiệp sang xây dựng nhà xưởng công nghiệp cho thuê. Căn cứ vào diện tích và vị trí ở từng khu vực mà có giá trị khác nhau. Giá thuê nhà xưởng tiêu chuẩn ở các khu công nghiệp Việt Nam có thể giao động từ 2,5 đến 3,5 USD/ m2/ tháng. Tùy nhu cầu thực tiễn các chủ đầu tư sẽ lựa chọn thiết kế, diện tích nhà xưởng khu công nghiệp phù hợp.

CBRE – Tập đoàn tư vấn và quản lý bất động sản toàn cầu cho biết: "Thị trường nhà xưởng cho thuê xây sẵn ở Việt Nam đang rất sôi động với giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp có xu hướng tăng mỗi năm". Ghi nhận, nhu cầu cần tìm đơn vị cho thuê nhà xưởng 1000m2 và nhỏ hơn vẫn đang tăng. Có thể nói, xu hướng thuê nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ là một hướng đi đáng lưu tâm.

nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ

Hệ thống cho thuê nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ chất lượng cao Kizuna

2. Những lý do nên chọn nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ để khởi nghiệp

Nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ giảm được chi phí đầu tư ban đầu

Thành lập, duy trì, phát triển doanh nghiệp đúng định hướng là cả một hành trình gian nan của doanh nghiệp. Thế nhưng, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện tại đang phải đối diện với những khó khăn về vốn. Trong khi, việc xây dựng nhà xưởng để ổn định hoạt động sản xuất gầ như là điều tiên quyết. Chính vì vậy, việc thuê nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ là một lựa chọn phù hợp. Theo kinh nghiệm, thuê nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ xây sẵn giúp doanh nghiệp giảm được chi phí ban đầu lên đến 20% - 30%.

Nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ giúp hạn chế rủi ro

Các doanh nghiệp mới thành lập thường vẫn chưa thống nhất được kế hoạch phát triển cụ thể. Cho nên họ thường chỉ xác định đây là giai đoạn thử nghiệm trước khi đi vào sản xuất. Vì vậy, sẽ rất mạo hiểm nếu họ bỏ ra một số vốn khổng lồ để thuê đất và xây dựng nhà máy kiên cố. Và đầu tư vào những nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ giúp doanh nghiệp hạn chế những rủi ro trong thời gian đầu khởi nghiệp. Đồng thời, nếu sau một thời gian khi họ kinh doanh ổn định, có đủ tiềm lực thì việc mở rộng quy mô nhà máy sẽ tốt hơn.

Xem thêm:

Nhà xưởng tiêu chuẩn GMP - cho thuê kho - Nhà xưởng tiêu chuẩn HACCP - cho thuê nhà xưởng tphcm - thuê nhà xưởng tại tphcm - thuê kho xưởng - giá cho thuê kho xưởng

nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ

Nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ giúp hạn chế rủi ro

Nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ giúp tiết kiệm thời gian, nhanh chóng đi vào hoạt động

Thực tế, việc xây dựng một công trình nhà xưởng thường tốn rất nhiều thời gian. Từ việc xác định vị trí, thuê đất, xin giấy phép xây dựng, thiết kế bản vẽ,... Quá trình này nếu diễn ra thuận lợi cũng phải tốn 1 - 2 năm, hoặc lâu hơn. Nếu vậy, quá trình đầu tư của các doanh nghiệp cũng phải dự trù trong khoảng thời gian dài hơn. Do đó, phương án thuê nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ là giải pháp hữu hiệu. Các doanh nghiệp chỉ mất khoảng vài tháng cho việc chuẩn bị đi vào sử dụng chính thức.

3. Khu nhà xưởng quy vừa và nhỏ có dịch vụ Kizuna uy tín, chất lượng

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê xưởngkhu nhà xưởng dịch vụ Kizuna là sự lựa chọn của nhiều DN trong và ngoài nước. Giá thuê xưởng sản xuất tại Kizuna được đánh giá là hợp lý, đi kèm nhiều giá trị vượt trội cho khách hàng. Những điểm mạnh hệ thống nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ Kizuna luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao:

- Vị trí chiến lược: tỉnh Long An, giáp ranh với TPHCM, gần cảng Cát Lái (26km), sân bay Tân Sơn Nhất (24km), khu dân cư Phú Mỹ Hưng (16km). Bên cạnh đó, khu nhà xưởng Kiznuna còn gần các đường QL huyết mạch: QL 1A, QL50 và cao tốc Long Thành - Bến Lức

- Kiến trúc nhà xưởng tối ưu: đa dạng diện tích

- Khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna thông thoáng, hệ thống mái kéo dài 4m che thuận lợi

- Hệ thống hạ tầng kỹ thuật tiện ích đồng bộ, nhà xưởng xanh và sạch nhiều cây xanh, trang bị đầy đủ điện nước, điện 3 nguồn, căn tin và an ninh 24/7

- Hệ sinh thái dịch vụ hỗ trợ toàn diện với nhân viên thông thạo Nhật/Hàn/Anh

- Chinh sách Easy in - Easy out tiện lợi, nhanh chóng, an toàn

- Hệ sinh thái dịch vụ tối ưu với hơn 50 dịch vụ đa dạng

nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ

Bên cạnh nhà xưởng liền kề, ở Kizuna đặc biệt với mô hình nhà xưởng cao tầng, Kizuna chú trọng tập trung phát triển xây dựng hệ thống nhà xưởng đồng bộ, kiến trúc vững chắc, nhiều cửa ra vào cho xe tải vận chuyển hàng hóa, thang máy hàng hóa và nhân viên tách biệt, hệ thống PCCC spinner hiện đại.

Cụ thể, block O và P được thiết kế tiện dụng, phù hợp với nhiều ngành nghề cần xưởng sản xuất thực phẩmthuê xưởng may, mở xưởng cơ khí,..

Bước đầu khởi nghiệp của một DN chưa bao giờ là điều dễ dàng. Vậy nên lựa chọn nhà xưởng phù hợp sẽ giúp DN tiết kiệm được nhiều chi phí và nâng cao hiệu năng sản xuất. Nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ Kizuna tự tin là đối tác cho thuê nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ chất lượng của DN bạn. Liên hệ ngay +84 272 3900 191 để được tư vấn!

Thuê nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ hiệu quả - tiết kiệm chí tại Kizuna!

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
15/09/2020, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
28/04/2019, TIN TỨC
Quy định mới về...
Theo Khoản 1 Điều 124 Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014, kể từ 01/01/2018, đối tượng bắt buộc tham gia BHXH sẽ bao...
09/11/2017, TIN TỨC
Những quy định về...
Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp ngày nay đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của phái đẹp. Tuy nhiên, với...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
05/09/2020, TIN TỨC
Quy định của nhà...
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin và quy định mới nhất của Nhà Nước trong việc...
28/04/2019, TIN TỨC
Chất thải từ ngành...
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị điện tử ngày càng cao của người tiêu dùng, các doanh nghiệp trong và ngoài...
30/04/2019, TIN TỨC
Đổi mã vùng điện...
Việc chuyển đổi sẽ diễn ra trong vòng một tháng cho mỗi giai đoạn. Trong khoảng thời gian đó, người dân có thể...