Tin tức - Sự kiện

Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp ở Long An 2021, chỉ từ 5,1$/ tháng

Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp luôn là mối quan tâm của các nhà đầu tư, các DN cần thuê nhà xưởng sản xuất. Ở khu vực phía Nam, thuê nhà xưởng ở TPHCM hiện không còn là lựa chọn ưu tiên của nhiều DN. Trong các khu công nghiệp Việt Nam, Long An và các tỉnh lân cận, gần TPHCM đang nhận được nhiều sự chú ý. Cùng Kizuna tìm hiểu giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp để lựa chọn vị trí nhà xưởng phù hợp, tốt cho nhà xưởng nhé!

giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp

 Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp tốt & nhiều dịch vụ hỗ trợ

1. Mức giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp trung bình là bao nhiêu?

Giá thuê xưởng khu công nghiệp phía Nam trong TPHCM

Các khu công nghiệp (KCN) phía Nam như KCN Tân Tạo, KCN Tân Bình, KCN Đại Đăng,... đặc biệt là trong TPHCM thường có giá thuê cao hơn các nơi khác. Bởi lẽ vị trí chiến lược trong TPHCM là một lợi thế không thể phủ nhận đối với DN nhờ sự dễ dàng lưu thông hàng hóa, phân phối hàng hóa được ngay đến sát thị trường tiềm năng. KCN trong TPHCM như KCN Tân Bình thường có giá thuê trung bình 90.000 - 110.000đ/m2/tháng. Tùy vào chất lượng dịch vụ và địa lý cụ thể của từng KCN.

Giá thuê xưởng khu công nghiệp Phía Bắc

Các KCN phía Bắc như KCN Lương Sơn, KCN Đại An, KCN Khai Quang,... được rải rác ở khắp các tỉnh thành lớn như Bắc Ninh, Hải Phòng... có giá thành dao động trong khoảng 45.000-80.000đ/m2. Tùy vào vị trí địa lý và loại hình thuê đất xây hay thuê xưởng xây sẵn mà giá thành có sự chênh lệch lớn.

Đối với vị trí gần TPHCM, Long An được quan tâm vì không quá đắt đỏ lại đa dạng quy mô, dễ dàng thuê nhà xưởng với giá hợp lý. Giá trung bình tại các KCN Long An từ 70.000-120.000đ/m2/tháng. Các KCN ở Long An, tiếp giáp TPHCM là vị trí trọng điểm, rất chú trọng đến môi trường xanh sạch và sự hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thuê xưởng sản xuất của DN. Bên cạnh đó, khu công nghiệp Đồng Nai cũng được chú ý với mức giá thuê xưởng khu công nghiệp từ 55.000-90.000đ/m2.

Các chủ đề hay khác: 

Nhà xưởng tiêu chuẩn GMP - Nhà xưởng tiêu chuẩn HACCP - cho thuê nhà xưởng 1000m2 - cho thuê kho - cho thuê nhà xưởng tphcm

giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp

Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp ở Kizuna luôn tốt

2. Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp ở TPHCM luôn dẫn đầu thị trường

Nhiều DN tập trung thuê xưởng khu công nghiệp tại TPHCM

Về giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp, ông Đặng Văn Quang - Giám đốc công ty quản lý đầu tư và dịch vụ bất động sản Jones Lang LaSalle tại Việt Nam cho biết: ở thị trường bất động sản công nghiệp, Việt Nam đã thu hút gần 7,7 tỷ USD vốn đầu tư từ nước ngoài. Trong đó, 84,9% tổng vốn (khoảng 6,5 tỷ USD) được đầu tư vào ngành chế biến và sản xuất. Hiện nay, nhu cầu thuê kho xưởng, thuê xưởng quy mô lớn,... của các DN tăng, kéo theo giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp, giá cho thuê kho xưởng ngày càng leo thang.

Quỹ đất thuê xưởng khu công nghiệp tại TPHCM không còn nhiều

Việt Nam vừa công bố giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp đang diễn biến tăng nhiệt ở hầu hết mọi phân khúc. Giá thuê đất tại thành phố Hồ Chí Minh đang dẫn dắt toàn thị trường. Giá thuê từ cột mốc 143 USD/ m2 trên mỗi chu kỳ thuê đã vọt lên 150 USD. Với chi phí thuê khá cao, TPHCM đang dẫn đầu khu vực phía Nam. 

giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp

Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp tại Kizuna tương xứng với lợi ích sản xuất hiệu quả, bền vững

3. Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp tiếp tục tăng sau dịch Covid 19

Giá thuê xưởng khu công nghiệp bị tác động mạnh

Sau dịch Covid 19, nhu cầu về bất động sản công nghiệp tại Việt Nam xu hướng ngày càng tăng cao. Điều này khiến đẩy giá thuê đất xưởng ngày càng tăng thêm. Theo nhiều chuyên gia bất động sản, miền Bắc, vốn thu hút các tập đoàn lớn muốn mở rộng danh mục sản xuất ngoài cơ sở đã có tại Trung Quốc, có giá đất trung bình tăng 6,5% so với cùng kỳ năm trước. 

Thực trạng của thuê xưởng khu công nghiệp tại TPHCM

Đối với KCN khu vực niềm Nam, gần TPHCM có khoảng 18 KCN có tỷ lệ lắp đầy cao và tiếp tục tăng. Do ảnh hưởng của dịch Covid, các tỉnh công nghiệp trọng điểm đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Giá đất khu công nghiệp tăng gần 12% so với cùng kỳ năm trước. Đối với mô hình nhà xưởng cho thuênhà xưởng kết hợp văn phòng, nhà xưởng thông minhnhà xưởng tiêu chuẩn, nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ,... chỉ tăng nhẹ ở các vị trí trọng điểm như Bình Dương, TPHCM, các tỉnh thành khác đang giữ mức ổn định.

4. Tại sao nhiều DN lựa chọn giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp ở Long An?

Số lượng DN thuê xưởng khu công nghiệp tại Long An đang tăng

Long An là tỉnh giáp ranh TPHCM, đang có tiến độ phát triển nhanh trong khu vực Đông Nam Bộ và cả nước. So với TPHCM (trung tâm kinh tế - giao thương lớn nhất) thì Long An là tỉnh có giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp ở mức trung bình, hợp lý với nhiều DN SMEs. 

Bên cạnh đó, hệ thống giao thông ở Long An đang được đầu tư, xây dựng cả về chất lượng và số lượng. Cụ thể, tuyến đường cao tốc Bến Lức - Long Thành đang được xây dựng với mức chi phí khá lớn. Sau khi tuyến đường này hoàn thành, với 4 làn đường, việc vận chuyển hàng hóa từ Long An đến TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ được rút ngắn đáng kể.

Lợi ích của thuê xưởng khu công nghiệp tại Long An

Số lượng khu công nghiệp ở Long An cũng đang tăng về 2 mặt chất lượng và số lượng. Điển hình là khu công nghiệp Kizuna ở Lô K, KCN Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An là địa điểm của nhiều DN có nhu cầu thuê xưởng sản xuất. Nhà xưởng liền kề và khu nhà xưởng Ready Serviced Space là 2 mô hình nhà xưởng tại Kizuna đang tập trung phát triển, thu hút nhiều DN lựa chon sử dụng.

Với 2 điểm mạnh trên, khi lựa chọn nhà xưởng cho thuê, Long An là khu vực lý tưởng cho các DN, đặc biệt là các DN SMEs. Trong đó, giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp ở Kizuna ở mức luôn tốt, tích hợp nhiều dịch vụ và tiện ích.

giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp

Cho thuê xưởng khu công nghiệp tại Kizuna chất lượng, giúp sản xuất hiệu quả, bền vững

5. Cho thuê xưởng khu công nghiệp tại Kizuna chất lượng, giúp sản xuất hiệu quả, bền vững

Cho thuê xưởng khu công nghiệp Kizuna, diên tích đa dạng 250m2 - 80,000m2 

Mục đích sử dụng: làm xưởng sản xuất

Vị trí: tỉnh Long An, gần sát TPHCM

Giá 3,8USD/m2/month - 6,3USD/m2/ tháng

Diện tích khuôn viên:

+ Kizuna 1: Diện tích 28,540m2

+ Kizuna 2: Diện tích 43,900m2

+ Kizuna 3: Diện tích 50,000m2

Diện tích nhà xưởng: nhà xưởng quy mô nhỏ lớn đa dạng từ 250m2 - 80,000m2

Điện: 2 nguồn điện EVN 100% công suất và 1 nguồn điện dự phòng năng lượng mặt trời

Hiện trạng: nhà xưởng ở trạng thái tốt, sẵn sàng cho DN sửa dụng ngay sau khi thuê

+ Mái xưởng chất liệu tốt, làm mát tự nhiên

+ Vách

+ Sàn

+ Cửa chính và thoát hiểm

+ Hành lan và mái đón

Thời hạn sử dụng:

+ KIZUNA 1: 25.07.2058

+ KIZUNA 2: 25.07.2058

+ KIZUNA 3: 28.04.2060

giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp

Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp tại Kizuna hợp lý - môi trường sản xuất hiệu quả & bền vững

6. Mua hay thuê nhà xưởng khu công nghiệp, đâu là lựa chọn tốt nhất?

Mua hay thuê nhà xưởng sẽ giúp các DN tối ưu được chi phí vận hành? Mua nhà xưởng xây sẵn hoặc xây theo yêu cầu là giải pháp được DN trong và ngoài nước chọn khi đã gia nhập được thị trường ít nhất 2 năm và hoạt động đã đi vào quy trình ổn định. Khi đó, song song với việc mua nhà xưởng khu công nghiệp, các phòng ban về hành chính, vận hành nhà xưởng sẽ được DN phát triển nhằm tối ưu quá trình sử dụng nhà xưởng. Nhà xưởng xây sẵn thường được bán với mức giá ưu đãi cho các DN đã từng thuê ở đơn vị cho thuê. Điển hình như Kizuna có chính sách ưu đãi rất hấp dẫn cho DN đã thuê và có nhu cầu mua nhà xưởng khu công nghiệp. Mua nhà xưởng khu công nghiệp về lâu dài sẽ giúp DN tiết kiệm chi phí.

7. Nhiều DN lựa chọn Kizuna với giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp tốt, đi kèm nhiều tiện ích

Đã và đang có rất nhiều DN trong và ngoài nước sử dụng nhà xưởng liền kề, nhà xưởng cao tầng Kizuna. Những lợi thế, điểm mạnh của khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna luôn được khách hàng đánh giá cao:

- Vị trí chiến lược: tỉnh Long An, giáp ranh với TPHCM, gần cảng Cát Lái (26km), sân bay Tân Sơn Nhất (24km), khu dân cư Phú Mỹ Hưng (16km). Bên cạnh đó, khu nhà xưởng Kizuna còn gần các đường QL huyết mạch: QL 1A, QL50 và cao tốc Long Thành - Bến Lức

- Kiến trúc nhà xưởng tối ưu: đa dạng diện tích: cho thuê nhà xưởng 250m2, cho thuê nhà xưởng 1000m2, nhà xưởng 2000m2nhà xưởng nhà xưởng 5000m2,...đến nhà xưởng 80.000m2

-  Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp tốt, hệ thống nhà xưởng thông thoáng, hệ thống mái kéo dài 4m che thuận lợi

- Hệ thống hạ tầng kỹ thuật tiện ích đồng bộ, nhà xưởng có nguồn điện ổn địnhnhà xưởng xanh và sạch nhiều cây xanh, trang bị đầy đủ điện nước, điện 3 nguồn, căn tin và an ninh 24/7

- Đội ngũ nhân viên thông thạo đa ngôn ngữ

- Chinh sách Easy in - Easy out tiện lợi, nhanh chóng, an toàn

- Hệ sinh thái dịch vụ tối ưu với hơn 50 dịch vụ đa dạng

Bên cạnh nhà xưởng liền kề, ở Kizuna đặc biệt với mô hình nhà xưởng có tầng, Kizuna chú trọng tập trung phát triển xây dựng hệ thống nhà xưởng đồng bộ, kiến trúc vững chắc, nhiều cửa ra vào cho xe tải vận chuyển hàng hóa, thang máy hàng hóa và nhân viên tách biệt, hệ thống PCCC spinner hiện đại.

Cụ thể, block O và P được thiết kế tiện dụng, phù hợp với nhiều ngành nghề cần xưởng sản xuất thực phẩmthuê xưởng may, mở xưởng cơ khí,...

Với những ưu điểm trên, nhà xưởng và giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp Kizuna đang thu hút được nhiều nhà đầu tư, các DN sản xuất. Cần thuê nhà xưởng, liên hệ ngay Kizuna qua +84 272 3900 191 để được tư vấn!

Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp hợp lý, sản xuất hiệu quả tại Kizuna!

 

Bài viết liên quan

04/18/2019, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
04/18/2019, TIN TỨC
Đối thoại DN Nhật...
Vào ngày 30/10 vừa qua, Tỉnh Long An đã tổ chức cuộc họp mặt, đối thoại với DN Nhật Bản đang hoạt động sản...
10/08/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
02/28/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
04/09/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
03/20/2019, TIN TỨC
Tổng kết tình hình...
Trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam là 19,22 tỷ USD, tăng 54,8% so với cùng kỳ năm 2016. Cả...
09/06/2018, TIN TỨC
Chia tay và hẹn gặp...
SEAPAC là DN sản xuất sản phẩm phục vụ ngành câu cá cho thị trường Mỹ. Đây là DN Hàn Quốc lần đầu tiên đầu...
09/02/2020, TIN TỨC
Semitec Electronics Việt...
Vào ngày 13/8/2018, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “DN Long An hội nhập và phát...
09/15/2020, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
02/28/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...