27/06/2019 14:00, Tin tức - Sự kiện

Kizuna cho thuê xưởng nhỏ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí

Thực trạng hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cho thuê xưởng nhỏ. Không những vậy cũng có không ít các đơn vị tự phát sinh và cạnh tranh kinh doanh hình thức này. Tuy nhiên, đâu mới là đơn vị cho thuê nhà xưởng uy tín và chất lượng mà bạn nên lựa chọn? Đến với Kizuna, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất khi chọn thuê nhà xưởng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về 4 ưu điểm khi cho thuê xưởng của Kizuna trong bài viết dưới đây.

Kizuna cho thuê xưởng nhỏ

(Nguồn: Kizuna)

4 Ưu điểm về dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ của Kizuna

1. Tiết kiệm chi phí

Kizuna là một trong những đơn vị cho thuê nhà xưởng đa dạng quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Những chính sách ưu đãi tại Kizuna không chỉ giúp DN khởi đầu thuận lợi mà còn tiết kiệm nhiều chi phí.

  • Số tiền thuê xưởng là rất nhỏ so với số tiền mua bất động sản: Khi mua bất động sản, DN sẽ cần một số tiền rất lớn để có thể sở hữu được nó. Nhất là trong thời kỳ giá cả bất động sản “leo thang” không ổn định như hiện nay. Việc thuê xưởng sẽ giúp dòng tiền của DN được ổn định và cân đối.
  • Tùy chọn quy mô nhà xưởng: Kizuna cho thuê xưởng nhỏ với diện tích từ đa dạng từ 96m2 đến 10.000m2. Bạn có thể chọn lựa quy mô nhà xưởng phù hợp với việc sản xuất của mình. Bên cạnh đó, việc mở rộng hoặc thu hẹp sản xuất trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Lúc này, DN sẽ không phải lo lắng tồn đọng những khoảng trống nhà xưởng. Hoặc DN sẽ không phải tốn nhiều chi phí để xây dựng và thiết lập một nhà xưởng mới.

thuê xưởng nhỏ uy tín của kizuna

(Nguồn: Kizuna)

  • Tối ưu hóa chi phí khác: Bạn phải chi trả rất nhiều các chi phí phát sinh sau khi đã hoàn thành thủ tục mua. Tiêu biểu như: xây dựng cầu đường, chi phí làm thủ tục cấp phép, thuế đất, thuế nhà, thuế giá trị gia tăng, ...

Đây chỉ là những chi phí dự kiến ban đầu và còn nhiều chi phí khác cần bỏ ra để có thể đưa nhà xưởng vào hoạt động. Vì vậy, sử dụng dịch vụ của Kizuna, DN sẽ hạn chế nhiều khoản chi khi đi vào hoạt động. Không những giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận thị trường mà còn vận hành thuận lợi. Hệ thống đường, đèn, cây xanh đều đã được bố trí sẵn tại Kizuna. Do vậy, bạn sẽ không lo lắng phải xây mới các hệ thống này.

2. Tiết kiệm thời gian

Ngoài chi phí cao, thời gian chờ để hoàn tất các thủ tục pháp lý khi xây mới cũng không ngắn. Một số nhà xưởng cho thuê khác cũng có thể không đảm bảo hoàn thành hết các thủ tục cho DN. Do vậy, nguy cơ khi đang sản xuất phải dừng hoạt động do thủ tục không đảm bảo là khá cao. Việc này ảnh hưởng đến chiến lược kinh doanh, chất lượng cũng như số lượng sản phẩm của DN. Riêng tại Kizuna luôn hỗ trợ giúp DN hoàn tất mọi thủ tục pháp lý ban đầu khi thuê xưởng. DN sẽ được tiến vào quá trình sản xuất sớm nhất mà không gặp trở ngại.

3. Hệ thống hạ tầng đồng bộ và chất lượng cao

Cơ sở hạ tầng khi cho thuê xưởng nhỏ của Kizuna đảm bảo giúp bạn yên tâm. Do đây là một chuỗi nhà xưởng dịch vụ nên cơ sở hạ tầng đối với Kizuna là rất quan trọng. Kizuna luôn đặt mục tiêu trải nghiệm cũng như sự tiện lợi của DN lên hàng đầu. Các cơ sở hạ tầng đều đã được hoàn thiện rất tốt và tính toán kỹ.

nhà xưởng dịch vụ của Kizuna

(Nguồn: Kizuna)

  • Hệ thống cấp điện, nước sẵn sàng đến từng xưởng.
  • Đặc biệt còn có hệ thống mái che hiện đại giúp DN lên xuống hàng hóa mọi thời tiết.
  • Hệ thống thông gió luôn đảm bảo cho không khí trong nhà xưởng thoáng mát nhất...

Tất cả nhằm mục đích bảo vệ tối đa tài sản và con người của doanh nghiệp.

4. Hệ thống bảo an

Trong khuôn viên của Kizuna, tất cả đều được bố trí camera quan sát 24/7. Đi kèm với đó là hệ thống nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, vững nghiệp vụ. Bạn hoàn toàn yên tâm về an ninh, trang thiết bị được đảm bảo an toàn 100%. Trong khi đó, đối với các nhà xưởng khác, bạn phải tự thuê nhân viên bảo vệ. Bạn có thể sẽ đối mặt với rủi ro khi thuê người không đủ nghiệp vụ. Khả năng xảy ra sơ suất, mất mát là khá cao. Còn đối với Kizuna, hệ thống nhân viên an ninh 3 lớp sẽ trực 24/7. Chỉ cần xảy ra vấn đề, các nhân viên sẽ nhanh chóng giải quyết, trả lại an ninh bên trong khu vực nhà xưởng.

Đây là 4 ưu điểm lớn nhất khi chọn dịch vụ cho thuê nhà xưởng của Kizuna. Vẫn còn rất nhiều các ưu điểm khác khiến bạn hài lòng mà chỉ khi thuê của Kizuna, bạn mới cảm nhận được hết. Hãy tham khảo ngay các nhà xưởng dịch vụ của Kizuna để cập nhật nhiều chính sách ưu đãi.

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
24/06/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Nếu chi phí được xem là yếu tố “đủ” để chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì vị trí nhà xưởng được xem là...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
31/05/2017, TIN TỨC
Giảm mức đóng bhxh...
Bắt đầu từ ngày 01/6/2017, Nghị định 44/2017/NĐ-CP do Chính phủ ban hành quy định về mức đóng BHXH bắt buộc vào...
17/06/2017, TIN TỨC
Đổi mã vùng điện...
Việc chuyển đổi sẽ diễn ra trong vòng một tháng cho mỗi giai đoạn. Trong khoảng thời gian đó, người dân có thể...