Tin tức - Sự kiện

Doanh nghiệp có nhất thiết phải chọn nhà xưởng quy mô lớn?

 

Không ít doanh nghiệp lựa chọn nhà xưởng đa dạng quy mô thay vì thuê nhà xưởng quy mô lớn. Điều này cho thấy không nhất thiết doanh nghiệp phải chọn thuê nhà xưởng diện tích rộng. Mà quan trọng là doanh nghiệp phải tìm được giải pháp thuê nhà xưởng tối ưu. Vậy thuê nhà xưởng quy mô lớn có phải là giải pháp tốt cho doanh nghiệp?

Thuê nhà xưởng quy mô lớn chưa hẳn là giải pháp tối ưu

Hiện nay, thuê nhà xưởng xây sẵn là giải pháp tốt cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên doanh nghiệp thuê nhà xưởng quy mô lớn chưa hẳn đã tốt. Vì khi thuê xưởng diện tích rộng doanh nghiệp cần tốn nhiều chi phí để điều chỉnh cấu trúc xưởng. Nhiều xưởng quy mô lớn nhưng kết cấu không hoàn toàn phù hợp với dây chuyền sản xuất. Do đó việc điều chỉnh đã trở nên thường xuyên. 

Nhà xưởng đa dạng quy mô theo đó mà xuất hiện như một cách khắc phục nhược điểm của nhà xưởng quy mô lớn. Nhà xưởng với nhiều diện tích vừa linh hoạt vừa dễ thay đổi kết cấu kỹ thuật. 

thuê nhà xưởng quy mô lớn

Thuê nhà xưởng quy mô lớn

Nhà xưởng đa dạng quy mô là xu hướng mới cho doanh nghiệp 

Những lợi ích thiết thực mà nhà xưởng đa dạng quy mô đem lại đã biến việc thuê loại nhà xưởng này trở thành giải pháp tối ưu với mỗi doanh nghiệp. Bất kể là doanh nghiệp vừa hay nhỏ, kể cả quy mô lớn khi sử dụng nhà xưởng đa diện tích đều phù hợp. Không dừng lại ở đó loại nhà xưởng cho thuê này còn giúp doanh nghiệp giảm nhiều chi phí. Từ chi phí xây dựng, kinh phí đầu tư ban đầu đến phí vận chuyển và lắp đặt nội thất tất cả đều được tiết kiệm ở mức cao nhất. 

Khu nhà xưởng đa diện tích đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí để tăng tiềm lực tài chính hoặc lập các khoản dự phòng rủi ro. Việc cơi nới hay phải thiết kế lại nhà xưởng gần như doanh nghiệp cũng không phải thực hiện. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều nhà quản lý doanh nghiệp trăn trở đó là không biết tìm đối tác cho thuê nhà xưởng nào uy tín với chi phí cho thuê hợp lý.

Kizuna - đối tác cộng sinh vững chắc cho doanh nghiệp

Thực tế tại Việt Nam chưa có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng đa dạng quy mô đáp ứng được yêu cầu cao từ phía các doanh nghiệp. Trong quá trình sản xuất các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực công nghiệp với hệ thống máy móc hiện đại cần điều kiện nhà xưởng tốt. Không chỉ vậy các doanh nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm còn có đội ngũ lao động đông nên nhà xưởng quyết định rất lớn đến chất lượng làm việc của công nhân. Hiểu rõ yêu cầu đó, Công ty Cổ phần Kizuna JV đã và đang nỗ lực hết mình để đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu cao nhất từ phía doanh nghiệp. 

thuê nhà xưởng quy mô lớn

 Kizuna cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng đa dạng quy mô

Nằm ở khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, Kizuna đã phát triển 3 khu nhà xưởng dịch vụ với tổng diện tích lên tới hơn 100.000m2. Trong đó có đa dạng các quy mô từ nhà xưởng nhỏ và vừa đến các nhà xưởng quy mô lớn. Với vị trí này Kizuna là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp sản xuất trong ngành công nghiệp hỗ trợ. Ngoài ra, Kizuna còn có các dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn tại nhà xưởng như: hỗ trợ xin các giấy phép pháp lý, đăng thông tin tuyển dụng hộ doanh nghiệp, nhân viên hỗ trợ ngôn ngữ,... 

Với tiêu chí làm việc “Hiệu quả - Hợp tác - Cam kết - Khách hàng là trung tâm” Kizuna luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình đưa doanh nghiệp đi vào ổn định sản xuất.

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
27/07/2020, TIN TỨC
Đối thoại DN Nhật...
Vào ngày 30/10 vừa qua, Tỉnh Long An đã tổ chức cuộc họp mặt, đối thoại với DN Nhật Bản đang hoạt động sản...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
01/06/2020, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
27/07/2020, TIN TỨC
Quy định mới về...
Theo Khoản 1 Điều 124 Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014, kể từ 01/01/2018, đối tượng bắt buộc tham gia BHXH sẽ bao...
09/11/2017, TIN TỨC
Những quy định về...
Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp ngày nay đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của phái đẹp. Tuy nhiên, với...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
18/05/2017, TIN TỨC
Quy định của nhà...
Những lợi ích tuyệt vời cũng như sự tiện dụng mà các sản phẩm ngành thiết bị điện đem lại đã góp phần làm...
26/07/2020, TIN TỨC
Chất thải từ ngành...
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị điện tử ngày càng cao của người tiêu dùng, các doanh nghiệp trong và ngoài...