Tin tức - Sự kiện

Lý do khiến giá thuê xưởng sản xuất phía Bắc cao hơn phía Nam

Kinh tế khu vực phía Bắc đang ngày càng tăng trưởng cao điều đó làm cho các doanh nghiệp như: sản xuất phụ tùng ô tôgia công bao bìsản xuất bao bìsản xuất biasản xuất nội thấtsản xuất mỹ phẩmsản xuất giàysản xuất thực phẩmmay mặc cao cấpsản xuất thiết bị y tếsản xuất linh kiện điện tửsản xuất cơ khí và công nghiệp cơ khí muốn đầu tư vào khu vực phía Bắc. Và làm cho nhu cầu thuê kho xưởng, thuê xưởng, thuê nhà xưởng, thuê xưởng dịch vụ ngày càng phát triển tại Việt Nam. Những khu vực phía Bắc và phía Nam là một trong những nơi phát triển dịch vụ cho thuê xưởng sản xuất bậc nhất. Theo khảo sát, hiện nay giá thuê xưởng sản xuất phía Bắc cao hơn so với khu vực phía Nam. Hãy cùng Kizuna tìm hiểu xem lý do tại sao giá thuê xưởng sản xuất khu vực phía Bắc lại cao hơn giá thuê xưởng sản xuất khu vực phía Nam.

1/ Thống kê giá thuê xưởng sản xuất khu vực phía Bắc 

Theo thống kế hiện nay thì giá thuê xưởng sản xuất khu vực phía Bắt có phần cao hơn khu vực phía Nam. Và hiện nay, Phía Bắc bao gồm 9 tỉnh có nhiều đơn vị cho thuê nhà xưởng sản xuất nổi tiếng. Đó là các tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hà Nam. Hiện trạng các nhà xưởng sản xuất ở khu vực phía Bắc được xây mới. Kiến trúc nhà xưởng khung thép hiện đại, đạt tiêu chuẩn công nghiệp. Ngoài ra, hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển khá hoàn thiện và gần Trung Quốc. Thế nên, giá thuê xưởng sản xuất khu vực phía Bắc cao hơn khu vực phía Nam. Ở phía Bắc, các đơn vị đứng ra cho thuê xưởng sản xuất chính chủ và không qua môi giới.

giá thuê xưởng sản xuất

Nhà xưởng sản xuất ở KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn - Bắc Ninh có giá thuê xưởng sản xuất cao hơn ở các tỉnh phía Nam

Do nguồn cầu về nhu cầu thuê xưởng sản xuất tiếp tục tăng mạnh ở phía Bắc dẫn đến giá thuê xưởng sản xuất cũng tiếp tục tăng theo và khu vực phía Bắc do có nhiều nhà xưởng sản xuất nên cũng thu hút cao vốn đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, Hải Phòng và Quảng Ninh là vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Bắc. Hai tỉnh này có hệ thống hạ tầng đồng bộ. Bắc Ninh có vị trí lợi thế về giao thông hạ tầng thuận lợi. Hải Phòng có hệ thống cảng biển, liên tục ghi nhận nguồn cung mới trong thời gian qua. Nhờ đó, nhu cầu thuê nhà xưởng sản xuất với giá thuê xưởng sản xuất hợp lý được ghi nhận tăng trong thời gian gần đây.

2/ Dịch vụ cho thuê nhà xưởng sản xuất xây sẵn với giá thuê xưởng hợp lý của Kizuna tại miền Nam

Khu vực phía Bắc tương đối gần với Trung Quốc. Các khu công nghiệp thuê xưởng sản xuất tại khu vực phía Bắc hầu như bởi vì muốn dịch chuyển ra khỏi Trung Quốc. Điều này sẽ tạo nên nhiều động thái cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp. Vì vậy, nếu môi trường phía Bắc chưa thực sự phù hợp với doanh nghiệp thì có thể định vị sang miền Nam.

Miền Nam hiện đang là vùng kinh tế trọng điểm tiềm năng so với khu vực phía Bắc. Chính vì vậy, nhu cầu thuê nhà xưởng với giá thuê xưởng sản xuấthợp lý đang là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu hiện nay. Kizuna đang là đơn vị tiên phong cho thuê nhà xưởng dịch vụ xây sẵn với giá thuê xưởng sản xuất rất ưu đãi và nhận được nhiều sự ưu ái từ khách hàng. Kiến trúc nhà xưởng sản xuất tối ưu với giá thuê xưởng sản xuất hợp lý của Kizuna sẽ giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả sản xuất.

giá thuê xưởng sản xuất

Giá thuê xưởng sản xuất của các nhà xưởng sản xuất tại Kizuna có phần ưu đãi hơn khu vực phía Bắc

3/ Môi trường nhà xưởng sản xuất hiệu quả và vững chắc với giá thuê xưởng hợp lý tại Kizuna

Môi trường nhà xưởng sản xuất hiệu quả và vững chắc với giá thuê xưởng sản xuất hợp lý tại Kizuna cùng hệ thống mái che thuận lợi làm bãi đậu xe và lên xuống hàng hóa mọi thời tiết. Bên cạnh đó, nhà xưởng sản xuất đa dạng như: nhà xưởng cho thuênhà xưởng kết hợp văn phòngnhà xưởng có cầu trụcnhà xưởng cơ khínhà xưởng công nghiệpnhà xưởng khu công nghiệpnhà xưởng khu công nghệ caonhà xưởng xây sẵn với giá thuê xưởng sản xuất hợp lý với các quy mô diện tích phong phú như: nhà xưởng 100m2nhà xưởng 200m2nhà xưởng 300m2nhà xưởng 500m2nhà xưởng 1000m2nhà xưởng 2000m2nhà xưởng 5000m2. Hệ thống thông gió tự nhiên nhà xưởng, điện, nước,... được cung cấp sẵn sàng đến từng xưởng.

Với hệ thống an ninh 3 lớp, 24/7 sẽ bảo đảm an toàn cho khu nhà xưởng sản xuất. Đặc biệt, Kizuna còn hỗ trợ dịch vụ pháp lý ban đầu miễn phí cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ được bước vào hoạt động sản xuất và tránh được các rủi ro pháp lý. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp chưa có nhân sự và kế toán, Kizuna cũng sẽ hỗ trợ các thủ tục kế toán ban đầu cho bạn. Tin tuyển dụng của doanh nghiệp sẽ được đăng trên website và facebook của Kizuna.

giá thuê xưởng sản xuất

Môi trường nhà xưởng sản xuất hiệu quả và vững chắc với giá thuê xưởng sản xuất hợp lý tại Kizuna

Hiện nay, Việt Nam đang chú trọng thúc đẩy các hoạt động cho thuê nhà xưởng sản xuất với giá thuê xưởng sản xuất, giá thuê nhà xưởng, giá thuê kho hợp lý trong thời gian tới. Việc điều chỉnh giá thuê xưởng sản xuất cũng là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Việt Nam muốn hướng đến trong thời gian tới. Hy vọng Việt Nam sẽ thu hút được nhiều vốn đầu từ nước ngoài vào dự án này.

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
31/10/2018, TIN TỨC
Đối thoại DN Nhật...
Vào ngày 30/10 vừa qua, Tỉnh Long An đã tổ chức cuộc họp mặt, đối thoại với DN Nhật Bản đang hoạt động sản...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
20/03/2019, TIN TỨC
Tổng kết tình hình...
Trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam là 19,22 tỷ USD, tăng 54,8% so với cùng kỳ năm 2016. Cả...
15/08/2018, TIN TỨC
Semitec Electronics Việt...
Vào ngày 13/8/2018, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “DN Long An hội nhập và phát...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
09/11/2017, TIN TỨC
Những quy định về...
Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp ngày nay đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của phái đẹp. Tuy nhiên, với...