Tin tức - Sự kiện

Thuê xưởng khu công nghiệp như thế nào để tối ưu sản xuất

Hiện nay, nhu cầu cần tìm kho bãi cho thuê, nơi cho thuê xưởng khu công nghiệpcho thuê kho bãicho thuê xưởng Bình Dương gần TPHCM tại các khu công nghiệp như: khu công nghiệp Bình Dươngkhu công nghiệp Việt Namgiá bán nhà xưởng khu công nghiệp và đơn giá thuê nhà xưởng đang tăng cao. Sau gần 10 năm ra đời và hoạt động, Kizuna đánh dấu tên tuổi của mình là một doanh nghiệp tiên phong về giải pháp dịch vụ cho thuê xưởng gần Bình Dương tại các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam. Các khách hàng doanh nghiệp như: sản xuất phụ tùng ô tôgia công bao bìsản xuất bao bìsản xuất biasản xuất nội thấtsản xuất mỹ phẩmsản xuất giàysản xuất thực phẩmmay mặc cao cấpsản xuất thiết bị y tếsản xuất linh kiện điện tửsản xuất cơ khí, công nghiệp cơ khí, xưởng sản xuất mỹ phẩm tìm đến Kizuna bởi niềm tin về một nhà xưởng chất lượng. Đồng thời họ mong muốn trải nghiệm những dịch vụ đi kèm thuận tiện nhất khi thuê nhà xưởng gần Bình Dương. Dịch vụ thuê xưởng khu công nghiệp, đâu là những tiêu chí cần phải có của nhà xưởng để sinh lời nhiều nhất cho doanh nghiệp.

Những tiêu chí quan tâm hàng đầu khi thuê xưởng khu công nghiệp

1/ Thuê xưởng khu công nghiệp với vị trí địa lý thuận lợi

1.2/ Lựa chọn vị trí khi thuê xưởng khu công nghiệp

1.2.1/ Vị trí thuê xưởng khu công nghiệp quyết định sự phát triển của doanh nghiệp

Đây là điều kiện hết sức quan trọng. Vị trí địa lý sẽ quyết định mẫu thuê xưởng khu công nghiệp của bạn có thể phát triển tốt hay không. Một mẫu thuê xưởng khu công nghiệp được đặt ở nơi hoang sơ, ít ai biết đến chắc chắn sẽ không bằng một nhà xưởng có vị trí thuận lợi. Lời khuyên là bạn nên tìm các mẫu thuê xưởng khu công nghiệp có vị trí cũng như giao thông hiện đại, thuận tiện cho việc di chuyển.

thuê xưởng khu công nghiệp

Vị trí thuê xưởng khu công nghiệp có giao thông thuận lợi

1.2.2/ Kizuna - một lựa chọn tối ưu khi thuê xưởng khu công nghiệp

Bạn không nhất thiết phải chọn mẫu thuê xưởng khu công nghiệp tại khu vực trung tâm hay tại các khu công nghiệp lớn. Đây là những nơi có giá thành khá cao. Các mẫu thuê xưởng khu công nghiệp vừa, giá thành tốt, vị trí thuận tiện như Kizuna là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

thuê xưởng khu công nghiệp

Kizuna cung cấp dịch vụ cho thuê xưởng khu công nghiệp

1.2/ Thuê xưởng khu công nghiệp với không gian xanh bao trùm

Ngoài những yếu tố thuận lợi về đi lại, di chuyển về mặt gia thông, thì không gian, cảnh quan bên ngoài cũng quyết định đến hiệu suất làm việc hiệu quả. Vì thế bạn cần chú trọng đến cảnh quan bên ngoài khi cho thuê xưởng khu công nghiệp. Môi trường sản xuất phải thân thiện với môi trường nhờ hệ thống cây xanh quanh xưởng. Khi đó vừa bảo vệ được môi trường vừa tăng hiệu quả làm việc cho người công nhân.

thuê xưởng khu công nghiệp

Cảnh quan xanh khi thuê xưởng khu công nghiệp

2/ Diện tích và điều kiện của mẫu cho thuê xưởng khu công nghiệp

Dịch vụ thuê xưởng khu công nghiệp cần phải có nhiều nhà xưởng với nhiều diện tích khác nhau. Như vậy mới có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Bạn cần tính toán kỹ diện tích của mẫu thuê xưởng khu  công nghiệp sẽ dự định thuê để tiện cho việc kinh doanh nhất. Ngoài ra, yếu tố số lượng hàng hóa ra vào mỗi ngày cũng cần được cân nhắc để tối ưu diện tích.

Yếu tố kết cấu của mẫu thuê xưởng khu công nghiệp cũng cần phải được quan tâm. Hãy xem độ cao của mẫu thuê xưởng khu công nghiệp bao nhiêu là vừa để thông thoáng, mái che có tốt không khi gặp thời tiết khắc nghiệt, ...

Các yếu tố đi kèm như: hệ thống điện, hệ thống nước, hệ thống chiếu sáng, hệ thống gió tự nhiên nhà xưởng, khuôn viên cũng cần đảm bảo.

3/ Giá thành thuê xưởng khu công nghiệp

Yếu tố các doanh nghiệp quan tâm nhất có lẽ là giá thành. Một mẫu thuê xưởng khu công nghiệp tốt phải có giá thành tương xứng và ngược lại. Bạn không thể bỏ ra một số tiền quá lớn để thuê một mẫu thuê xưởng khu công nghiệp xập xệ, vị trí không thuận tiện, cơ sở vật chất kém,... Thông thường, giá thành thuê xưởng khu công nghiệp hiện nay được tính theo m2 diện tích mà nhà xưởng sở hữu. Thời gian thuê xưởng khu công nghiệp cũng ảnh hưởng đến giá thành. Hợp đồng thuê xưởng khu công nghiệp càng lâu, giá thành phải càng ít để hấp dẫn doanh nghiệp.

4/ Hợp đồng thuê xưởng khu công nghiệp

Ngoài thời gian, diện tích cho thuê, khi ký kết hợp đồng, các dịch vụ kèm theo cũng cần phải lưu ý. Dịch vụ kèm theo tốt sẽ hấp dẫn khách hàng hơn là không có dịch vụ kèm theo. Một số dịch vụ kèm theo dịch vụ thuê xưởng khu công nghiệp có thể có:

- Cung cấp nước.

- Sản xuất và bảo dưỡng điện.

- Hệ thống phòng cháy chữa cháy.

- Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, vận chuyển đi và vận chuyển về.

- Dịch vụ quản lý, an ninh khu vực.

Đây đều là những dịch vụ rất cần thiết cho doanh nghiệp. Chủ đầu tư của mẫu thuê xưởng khu công nghiệp càng ưu đãi những dịch vụ này, khả năng thu hút khách hàng sẽ càng tăng.

thuê xưởng khu công nghiệp

Hợp đồng thuê xưởng khu công nghiệp

5/ Thuê xưởng khu công nghiệp với giấy tờ đầy đủ

Để tối ưu hoạt động kinh doanh, vấn đề về giấy tờ sở hữu hợp pháp cùng các thủ tục pháp lý cần đảm bảo. Đây là việc rất cần thiết để tránh xảy ra tranh chấp trong quá trình kinh doanh.

Những điều kiện cần có trên là những vấn đề thiết yếu các chủ đầu tư mẫu thuê xưởng khu công nghiệp cần phải có. Như vậy, dịch vụ thuê xưởng khu công nghiệp mới tối ưu được lợi nhuận cho khách hàng. Từ đó hấp dẫn họ đầu tư vào nhà xưởng trong thời gian dài.

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
06/09/2018, TIN TỨC
Chia tay và hẹn gặp...
SEAPAC là DN sản xuất sản phẩm phục vụ ngành câu cá cho thị trường Mỹ. Đây là DN Hàn Quốc lần đầu tiên đầu...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
18/05/2017, TIN TỨC
Quy định của nhà...
Những lợi ích tuyệt vời cũng như sự tiện dụng mà các sản phẩm ngành thiết bị điện đem lại đã góp phần làm...
24/04/2017, TIN TỨC
Chất thải từ ngành...
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị điện tử ngày càng cao của người tiêu dùng, các doanh nghiệp trong và ngoài...
10/01/2016, TIN TỨC
Tăng lương tối thiểu...
Từ 2016, lương tối thiểu vùng tăng thêm 250.000-400.000 đồng/tháng lên 2,4 triệu-3,5 triệu đồng/tháng tùy từng khu vực...