Tin tức - Sự kiện

Nhà xưởng 5000m2 lựa chọn tối ưu dành cho doanh nghiệp SMEs

Hiện nay, nhu cầu cần tìm kho bãi cho thuê, nơi cho thuê nhà xưởngcho thuê kho bãi, cho thuê xưởng Bình Dương gần TPHCM tại các khu công nghiệp như: khu công nghiệp Bình Dươngkhu công nghiệp Việt Namgiá bán nhà xưởng khu công nghiệp và đơn giá thuê nhà xưởng đang tăng cao. Sau gần 10 năm ra đời và hoạt động, Kizuna đánh dấu tên tuổi của mình là một doanh nghiệp tiên phong về giải pháp dịch vụ cho thuê xưởng gần Bình Dương tại các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam. Khách hàng tìm đến Kizuna bởi niềm tin về một nhà xưởng công nghiệpnhà xưởng khu công nghiệp chất lượng. Đồng thời họ mong muốn trải nghiệm những dịch vụ đi kèm thuận tiện nhất khi thuê nhà xưởng gần Bình Dương. Kizuna sở hữu những mẫu nhà xưởng cho thuê đa dạng diện tích, nhà xưởng 5000m2 là một trong những mẫu nhà xưởng đang được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và săn đón bởi tính tiện dụng và đa năng vốn có của nó.

Việt Nam thời gian gần đây đang có nhiều ưu thế phát triển khi làn sóng đầu tư từ nước ngoài trở nên mạnh mẽ. Đa phần các nhà đầu tư đều là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Và theo xu thế thị trường, nhà xưởng xây sẵn cho thuê đang trở thành lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp như: công ty sản xuất linh kiện điện tửcông ty sản xuất mỹ phẩmnhà máy sản xuất nội thấtcông ty tnhh sản xuất phụ tùng ô tôxưởng sản xuất mỹ phẩm vì sự đa dạng quy mô. Tuy nhiên, liệu rằng nhà xưởng 5000m2 có phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs).

nhà xưởng 5000m2

Kizuna - Đơn vị cho thuê nhà xưởng 5000m2 uy tín

1/ Nhà xưởng 5000m2 có phù hợp với doanh nghiệp SMEs ?

Thực tế hiện nay để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các đối tượng khách hàng, các nhà đầu tư bất động sản công nghiệp cũng đã xây dựng những khu nhà xưởng cho thuê với diện tích đa dạng. Và việc lựa chọn quy mô nhà xưởng phù hợp với mô hình kinh doanh là rất quan trọng trong việc tránh lãng phí và tiết kiệm chi phí. Theo khảo sát, tại các khu nhà xưởng cho thuê, diện tích nhà xưởng cho thuê quy mô vừa và nhỏ khoảng từ nhà xưởng 1000m2 – nhà xưởng 5000m2 là rất phổ biến. Và theo kinh nghiệm của nhiều nhà đầu tư, diện tích nhà xưởng 5000m2 là khá phù hợp với quy mô sản xuất của các doanh nghiệp SMEs.  Không chỉ vậy mô hình nhà xưởng 5000m2 không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian mà còn tối thiểu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

nhà xưởng 5000m2

Bên trong của một nhà xưởng 5000m2 

2/ Lợi ích của các doanh nghiệp SMEs khi thuê nhà xưởng 5000m2 

2.1/ Nhà xưởng 5000m2 là diện tích phù hợp với các doanh nghiệp SMEs 

Đối với doanh nghiệp, việc lựa chọn quy mô nhà xưởng đúng với nhu cầu là một yếu tố hết sức quan trọng. Điều này tránh tình trạng lãng phí diện tích thuê và chi phí đầu tư nhà xưởng. Đối với các doanh nghiệp SMEs với nguồn vốn hạn chế thì bước này lại càng trở nên quan trọng. Tùy thuộc vào từng mặt hàng sản xuất số lượng công nhân của các doanh nghiệp SME sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung số lượng công nhân sẽ nằm trong khoảng từ 100 – dưới 300 công nhân. Với lượng công nhân như vậy, kèm máy móc và các công trình phụ trợ khác thì nhà xưởng 5000m2 là sự lựa chọn phù hợp

2.2/ Chi phí thuê nhà xưởng 5000m2 phù hợp với dòng vốn của các doanh nghiệp SMEs

Thông thường những doanh nghiệp SMEs là những doanh nghiệp có nguồn vốn hạn chế và không dễ để huy động. Chính vì vậy khi tiến hành đầu tư ở nước ngoài những doanh nghiệp này nhất thiết phải cẩn trọng. Nếu ngay từ những bước đầu tiên doanh nghiệp đã chi nguồn vốn lớn để đầu tư thì nếu xảy ra thua lỗ hoặc rủi ro, doanh nghiệp sẽ khó để hồi phục lại. Chính vì vậy, việc bỏ chi phí thuê nhà xưởng 5000m2 ở bước đầu sẽ phù hợp với dòng vốn của các doanh nghiệp này. Nhà xưởng 5000m2 là nhà xưởng có quy mô vừa phải, không quá rộng giúp doanh nghiệp SMEs có thể tận dụng tối đa để sản xuất. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được phần nào chi phí và có cơ hội để đẩy mạnh đầu tư. 

nhà xưởng 5000m2

Nhà xưởng 5000m2 thích hợp với các mô hình sản xuất lớn

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà xưởng 5000m2 thì Kizuna là một gợi ý phù hợp. Kizuna nhận được sự ủng hộ của rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu. Không chỉ vậy, Kizuna đã mang tới rất nhiều sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp. Nhà xưởng 1000m2, nhà xưởng 2000m2 và đặc biệt là nhà xưởng 5.000m2 cho đến nhà xưởng 10.000m2, Kizuna đều có thể đáp ứng được.

Ngoài ra, khi thuê nhà xưởng 5000m2, Kizuna còn hỗ trợ các dịch vụ IT, cho thuê xe nâng. Trang thiết bị văn phòng chia sẻ chung, phòng họp và cơ sở vật chất hạ tầng kỹ thuật như: hệ thống thông gió tự nhiên nhà xưởng,... đều được công ty hỗ trợ miễn phí. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và triển khai nhanh hoạt động kinh doanh. Nhờ đó doanh nghiệp có thể yên tâm sản xuất để đạt hiệu quả tốt nhất.

Như vậy, đối với các doanh nghiệp SMEs, việc thuê nhà xưởng 5000m2 là một phương án phù hợp với thực tế. Tuy nhiên để phát huy hết tiềm lực và thuận lợi trong quá trình đầu tư ở giai đoạn đầu, thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp nhà xưởng uy tín là hết sức quan trọng. Và để giải quyết bài toán này, khu nhà xưởng dịch vụ ở Long An ở Kizuna là một giải pháp phù hợp. 

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
09/11/2017, TIN TỨC
Những quy định về...
Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp ngày nay đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của phái đẹp. Tuy nhiên, với...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
31/05/2017, TIN TỨC
Giảm mức đóng BHXH...
Bắt đầu từ ngày 01/6/2017, Nghị định 44/2017/NĐ-CP do Chính phủ ban hành quy định về mức đóng BHXH bắt buộc vào...
18/05/2017, TIN TỨC
Quy định của nhà...
Những lợi ích tuyệt vời cũng như sự tiện dụng mà các sản phẩm ngành thiết bị điện đem lại đã góp phần làm...