25/06/2019 14:00, Tin tức - Sự kiện

Nhà xưởng cho thuê bước đi vững chắc cho DN nhỏ và nước ngoài

Nhà xưởng cho thuê được xem là một bước đi vững chắc hiện nay. Đây là “con đường” an toàn và hiệu quả giúp các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp nước ngoài. Sau đây, Kizuna sẽ bật mí 4 lý do bạn nên chọn nhà xưởng cho thuê.

nhà xưởng cho thuê

(Nguồn: Internet)

4 Lý do nhà xưởng cho thuê là bước đi vững chắc cho doanh nghiệp

1. Tiết kiệm ngân sách từ việc chọn nhà xưởng cho thuê

Đây được xem là lợi ích cốt lõi của việc thuê nhà xưởng. Các nhà xưởng nhỏ thường phải bắt đầu xây dựng quy trình sản xuất từ A - Z. Kinh phí để xây một nhà xưởng sản xuất mới hoàn toàn là không hề nhỏ. Ngoài ra, bạn còn thực hiện rất nhiều các thủ tục hành chính, giấy tờ, nhân sự,... Và để hoàn thành hết những điều kiện trên, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền khá lớn. Tương tự, các doanh nghiệp nước ngoài cũng không dám bỏ ra số tiền để đầu tư khi chưa nắm rõ thị trường. Trong trường hợp này, nhà xưởng cho thuê là biện pháp tốt nhất cho các DN. Bạn không chỉ hạn chế được các rủi ro mà còn tiết kiệm ngân sách, thời gian.

2. Tạo thời gian tìm hiểu về môi trường nước sở tại

Đối với bất kỳ DN nào, khi đầu tư phải tìm hiểu các rủi ro có thể xảy ra. Kinh doanh như thế nào để đem lại nhiều lợi nhuận cho họ. DN làm cách nào để tiết kiệm chi phí và thời gian? Các câu hỏi đặt ra chờ DN giải đáp. Cụ thể, các DN nước ngoài thường chọn thuê nhà xưởng để bắt đầu phát triển sản xuất. Đây là cách họ tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro khi xây mới.

nhà xưởng cho thuê

(Nguồn: Internet)

Thuê nhà xưởng còn là một hình thức giúp DN tìm hiểu sâu hơn về môi trường nước được đầu tư. DN sẽ có nhiều thời gian hơn để đánh giá quy mô, vị trí, cách thức phát triển mô hình sản xuất trong nước nói chung và khu vực đầu tư nói riêng. Phương pháp này giúp DN nước ngoài nắm bắt được nhiều thông tin hơn. Chính điều này sẽ không làm trì trệ và ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tương lai. Và khi đã quen với môi trường đầu tư, DN có thể tập trung phát triển nhà xưởng. Thậm chí có thể xây mới nhà xưởng và nâng cao công nghệ sản xuất. Ở những bước đầu tiên tại thị trường mới thì nhà xưởng cho thuê là cách tối ưu nhất.

3. Giải quyết vấn đề pháp lý khi chọn nhà xưởng cho thuê

Pháp lý là điều cần tìm hiểu khi muốn mở rộng kinh doanh ở bất kỳ nước nào. Đặc biệt vấn đề luật pháp ở mỗi nước khác nhau nhưng đều có những chuẩn mực riêng biệt. Các thủ tục pháp lý khi xây mới nhà xưởng và đưa vào sản xuất thường rất mất thời gian. Nhanh có thể vài tháng đến một năm chậm thì kéo dài đến vài năm để hoàn tất các thủ tục. Chưa kể đến chi phí phát sinh trong quá trình hoàn thành thủ tục pháp lý.

Tuy nhiên, phương pháp thuê nhà xưởng sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể là bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản là xong mọi thủ tục. Từ đó, DN tiết kiệm thời gian, tiền bạc và chỉ cần làm vài bước đơn giản là xong thủ tục. Qua đó doanh nghiệp sẽ đưa nhà xưởng vào hoạt động ổn định nhanh nhất có thể.

4. Môi trường làm việc đạt quy chuẩn nước ngoài

Môi trường làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của nhà xưởng sản xuất. Tiêu biểu như vị trí thuận lợi, không gian làm việc thoáng đãng cùng tiện ích xung quanh khuôn viên, ... Chính là tiền đề cho nhà xưởng sản xuất có thể phát triển trong điều kiện thuận lợi nhất. Một môi trường làm việc đạt quy chuẩn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.