Tin tức - Sự kiện

Bạn có biết đơn vị nào cho thuê xưởng nhỏ uy tín hiện nay?

Mỗi doanh nghiệp khi muốn bắt đầu đầu tư sản xuất đều phải đối mặt không ít khó khăn, thử thách. Cách mở rộng tối ưu và tiết kiệm nhất lúc này dành cho các DN là thuê xưởng nhỏ. Nhưng không phải nhà xưởng cho thuê nào cũng có thể khiến bạn cảm thấy hài lòng. Vậy đâu là những “điểm cộng” của đơn vị cho thuê nhà xưởng nhỏ mà bạn có thể gửi gắm niềm tin của mình?

đơn vị cho thuê xưởng nhỏ

(Nguồn: Internet)

1. Khó khăn khi thuê nhà xưởng nhỏ

Khi quyết định thuê nhà xưởng nhỏ, bạn sẽ phải cân nhắc và đặt ra nhiều câu hỏi về đơn vị đó. Nhất là về uy tín cũng như kinh nghiệm của các đơn vị cho thuê. Nếu chọn lầm các đơn vị không có nhiều kinh nghiệm sẽ tạo nhiều rủi ro và hạn chế sự phát triển của DN. Cũng chính vì những yếu kém này dẫn đến việc DN phải trả thêm nhiều khoản chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng nhà xưởng. Bên cạnh đó, DN còn phải giải quyết giấy tờ pháp lý về nhà xưởng đang thuê. Vì vậy, DN cần phải tính toán thật kỹ các vấn đề có thể xảy ra khi thuê nhà xưởng. Có như vậy DN mới đảm bảo tốc độ phát triển đều đặn mà không bị thua lỗ.

Hiện nay số nhà xưởng nhỏ cho thuê không hề ít. Tuy nhiên, số nhà xưởng đạt tiêu chuẩn và tạo điều kiện cho DN phát triển là rất ít. Phần lớn các dịch vụ cho thuê xưởng nhỏ hiện nay đều đặt lợi ích kinh tế của họ lên hàng đầu mà bỏ qua lợi ích của khách hàng. Chẳng hạn: cơ sở hạ tầng xuống cấp mà không bảo trì, mất điện, mất nước,... Và “đắng lòng” hơn nữa thì là thủ tục pháp lý chưa được hoàn thiện. Giữa muôn vàn nhà xưởng như vậy, đâu là nơi mà DN có thể gửi gắm để phát triển sản xuất?

2. Kizuna - đơn vị cho thuê nhà xưởng nhỏ hàng đầu Việt Nam

Đến với Kizuna, các DN có thể yên tâm gửi gắm niềm tin của mình. Hình thức cho thuê xưởng nhỏ của Kizuna luôn đặt lợi ích của DN lên hàng đầu. Tại Kizuna, các DN sẽ tìm thấy môi trường sản xuất hiệu quả và vững chắc:

Kizuna cho thuê xưởng nhỏ

(Nguồn: Kizuna)

- Sự chuyên nghiệp trong khâu xây dựng và thiết kế: Tất cả các nhà xưởng của Kizuna đều có kiến trúc tối ưu. Những tiêu chí này bao gồm: diện tích nhà xưởng, diện tích khuôn viên, hệ thống thông gió, điện, nước, phòng cháy và chữa cháy,... Tất cả đều được thực hiện một cách nghiêm ngặt và khoa học. Bên cạnh đó, các biện pháp dự phòng khi xảy ra các vấn đề như mất điện, nước đều được Kizuna tính toán kỹ càng. Điều này nhằm giúp DN phát triển sản xuất một cách tốt nhất.

- Đa dạng về diện tích: Kizuna cho thuê nhà xưởng đa dạng trong quy mô giúp bạn dễ dàng chọn lựa hơn. Diện tích tối thiểu một nhà xưởng của Kizuna là 96m2 và tối đa là 10.000m2. Nhờ vậy mà các DN có thể tìm được nhà xưởng phù hợp với các hình thức sản xuất của mình.

- Hệ thống giao thông thuận lợi: Hệ thống đường xá cũng nằm trong các tiêu chí mà Kizuna đặt lên hàng đầu. Khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna với lợi thế nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hơn thế nữa, mô hình này còn có thể thông thương các cửa ngõ, trục đường huyết mạch Việt Nam. Một số con đường quan trọng như: Quốc lộ 1A, 50, … trục đường liên kết TPHCM - Long An - Tiền Giang. Từ đó, DN có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng kinh tế trọng điểm.

đơn vị cho thuê xưởng nhỏ uy tín

(Nguồn: Kizuna)

- Hệ thống an ninh cao: Kizuna cho thuê xưởng nhỏ trang bị hệ thống an ninh hoạt động 24/7. Hệ thống này bao gồm các nhân viên bảo vệ nghiêm ngặt cùng hệ thống camera hoạt động liên tục. Điều này không chỉ giúp DN khắc phục sớm các vấn đề mà còn hạn chế những thiệt hại đáng tiếc.

- Đội ngũ ban quản trị, nhân viên giàu kinh nghiệm: Bất cứ câu hỏi nào liên quan đến nhà xưởng đều sẽ được các nhân viên của Kizuna tư vấn nhiệt tình. Điều này nhằm giúp DN giải quyết được vấn đề và có cái nhìn khách quan nhất.

- Môi trường làm việc của Kizuna vô cùng thân thiện, chuyên nghiệp. Đến với Kizuna, DN sẽ dần dần tạo được lợi thế cạnh tranh. Những chính sách ưu đãi và cộng đồng DN mà Kizuna mang lại chính là yếu tố làm nên sức cạnh tranh cho bạn.

Nếu có ý định tìm thuê xưởng sản xuất thì Kizuna sẽ là lựa chọn ưu thế dành cho bạn. Hãy hợp tác với Kizuna, trao đi niềm tin! Kizuna sẽ mang lại cho bạn sự hiệu quả và phát triển bền vững.

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
31/10/2018, TIN TỨC
Đối thoại DN Nhật...
Vào ngày 30/10 vừa qua, Tỉnh Long An đã tổ chức cuộc họp mặt, đối thoại với DN Nhật Bản đang hoạt động sản...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
31/05/2017, TIN TỨC
Giảm mức đóng BHXH...
Bắt đầu từ ngày 01/6/2017, Nghị định 44/2017/NĐ-CP do Chính phủ ban hành quy định về mức đóng BHXH bắt buộc vào...