Tin tức - Sự kiện

Tiết kiệm 3 loại chi phí với nhà xưởng tiết kiệm chi phí

Hiện nay, không ít các doanh nghiệp lựa chọn thuê nhà xưởng tiết kiệm chi phí vì sẽ giúp cho các doanh nghiệp giảm bớt khá nhiều các khoản chi phí cần chi trả. Chính vì vậy mà thay vì tự xây dựng nhà xưởng thì thuê nhà xưởng xây sẵn sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm bớt được những loại chi phí nào? Những chi phí đó có lợi ích gì cho doanh nghiệp? Bài viết sau đây, Kizuna sẽ chỉ ra 3 hạng mục chi phí mà doanh nghiệp sẽ tiết kiệm khi chọn thuê nhà xưởng tiết kiệm chi phí.

3 Loại chi phí doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khi thuê nhà xưởng tiết kiệm chi phí

Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được 3 loại chi phí khi thuê nhà xưởng tiết kiệm chi phí

1. Tiết kiệm chi phí xây dựng cơ bản với nhà xưởng tiết kiệm chi phí

Hạng mục chi phí xây dựng cơ bản bao gồm cơ sở vật chất - kỹ thuật, hệ thống an ninh,... Tiêu biểu chi tiết gồm 4 hạng mục sau đây:

- Chi phí xây kho nguyên liệu.

- Xây mới nhà xưởng, tường rào.

- Thiết lập an ninh và bảo vệ tài sản nhà xưởng.

- Nâng cấp hệ thống cầu đường xung quanh.

Chi phí xây mới kho nguyên liệu là hạng mục quan trọng số 1 khi xây dựng nhà xưởng. Diện tích xây dựng từ 1500m2 và có tường cao từ 7,5m trở lên. Bên cạnh đó, nhà kho hay nhà xưởng thông thường được thiết kế dưới dạng nhà thép tiền chế. Nhà xưởng thi công nhanh, trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực tốt. Tuy nhiên chi phí công xây dựng của loại nhà kho này có giá từ 1.350.000 VNĐ/ m2 - 1.550.000 VNĐ/ m2. Trong khi chi phí của nhà xưởng tiết kiệm chi phí xây sẵn cho thuê chỉ rơi vào khoảng 50.000 - 65.000 VNĐ/ m2/ tháng. Như vậy so với việc xây mới nhà xưởng thì việc thuê nhà xưởng tiết kiệm chi phí xây sẵn sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Chi phí xây mới nhà xưởng đã tốn kém lại kéo theo hệ thống tường rào, an ninh xung quanh. Khoản chi phí này không hề nhỏ đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Chưa kể đến khi hoàn thành doanh nghiệp còn phải tính đến các chi phí nhân sự liên quan. Sau khi hoàn thành hệ thống an ninh, kế tiếp là hệ thống đường cần phải xây dựng. Khi doanh nghiệp thuê nhà xưởng tiết kiệm chi phí xây sẵn thì mọi kết cấu tổ chức cơ sở đã được bố trí hợp lý. doanh nghiệp có thể chủ động tham gia ngay vào quá trình sản xuất mà không cần chờ đợi.

Nhà xưởng tiết kiệm chi phí xây sẵn cho thuê

2. Tiết kiệm chi phí lắp đặt dây chuyền công nghệ với nhà xưởng tiết kiệm chi phí

Xây dựng xong nhà xưởng chỉ là một khâu chuẩn bị cho quá trình sản xuất. Doanh nghiệp còn phải có máy móc thì mới có thể sản xuất. Khoản chi phí xây nhà xưởng đã tốn kém lại đội thêm chi phí lắp đặt dây chuyền công nghệ. Đối với các doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh việc thiếu vốn là một áp lực rất lớn. Vì vậy, doanh nghiệp nên suy nghĩ kỹ càng về chi phí xây dựng cơ bản. Các loại chi phí này luôn nắm giữ vị trí rất quan trọng đối với các doanh nghiệp.

Giữa chi phí xây dựng và chi phí mua dây chuyền sản xuất bạn đều không thể cắt giảm. Bởi nếu mua công nghệ dỏm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như sức cạnh tranh. Còn nếu rút kinh phí xây dựng thì công trình không đảm bảo an toàn sẽ rất nguy hiểm. Phương án để giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí là thuê nhà xưởng tiết kiệm chi phí xây sẵn chất lượng.

Ngoài ra, các nhà xưởng tiết kiệm chi phí xây sẵn cũng khá đa dạng từ thiết kế cho đến quy mô diện tích. Doanh nghiệp sẽ có nhiều sự lựa chọn như: xưởng sản xuất nội thất, xưởng sản xuất giày thể thao,...

Tiết kiệm chi phí lắp đặt dây chuyền công nghệ với nhà xưởng tiết kiệm chi phí

3. Tiết kiệm chi phí hành chính nhân sự với nhà xưởng tiết kiệm chi phí

Sau khi hoàn thành toàn bộ hệ thống công trình thì cần đến đội ngũ nhân viên quản lý. Nói khái quát thì hệ thống này gồm: phòng kinh doanh, kế toán - nhân sự, sản xuất. Đó là 3 bộ phận cơ bản đối với doanh nghiệp nhỏ chứ chưa nói đến mô hình quy mô lớn. Từ đó, ta có thể thấy mức chi phí dành riêng cho nhân sự quản lý đã rất lớn. Nếu cộng tổng các chi phí đã nêu trên thì kinh phí phải lên đến hàng tỷ đồng. Trong khi, thuê nhà xưởng tiết kiệm chi phí để sản xuất thì mỗi tháng doanh nghiệp chỉ trả khoảng vài trăm triệu. Trong đó, chi phí này đã bao gồm toàn bộ chi phí về nhân sự bảo vệ xưởng.

Tiết kiệm chi phí hành chính nhân sự với nhà xưởng tiết kiệm chi phí

Lời khuyên cho các doanh nghiệp là nên lựa chọn thuê nhà xưởng tiết kiệm chi phí xây sẵn. Bởi mô hình nhà xưởng tiết kiệm chi phí sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm bớt rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn là Kizuna. Kizuna có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng tiết kiệm chi phí. Chắc chắn, các doanh nghiệp sẽ hài lòng khi trải nghiệm sử dụng dịch vụ thuê nhà xưởng tiết kiệm chi phí của Kizuna.

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
18/05/2017, TIN TỨC
Quy định của nhà...
Những lợi ích tuyệt vời cũng như sự tiện dụng mà các sản phẩm ngành thiết bị điện đem lại đã góp phần làm...
26/12/2016, TIN TỨC
Xóa bỏ mọi rào cản...
Trong chuyến công du lần đầu tới Nhật Bản, tân Thủ tướng Chính phủ Việt Nam ông Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham gia Hội...
22/01/2015, TIN TỨC
[Interview 2] TK Mesh...
Những ý kiến thực tế từ những khách hàng thuê xưởng là những thông tin rất hữu ích và có giá trị cho các nhà...
22/06/2015, TIN TỨC
[Interview 4] Technopack...
Những ý kiến thực tế từ những khách hàng thuê xưởng là những thông tin rất hữu ích và có giá trị cho các nhà...
05/03/2018, TIN TỨC
Ngày hội tìm kiếm...
Nhằm tạo điều kiện cho các DN sản xuất công nghiệp – công nghiệp hỗ trợ tiếp cận các đối tác trong và ngoài...
24/01/2018, TIN TỨC
Emuden Corporation triển...
Emuden Corporation (trụ sở tại thành phố Fujisawa, tỉnh Kanagawa) chuyên thiết kế, sản xuất và bán các thiết bị điện...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...