Tin tức - Sự kiện

Đơn vị cho thuê xưởng khu công nghiệp như thế nào sẽ tối ưu sản xuất?

Dịch vụ thuê xưởng khu công nghiệp là dịch vụ không còn mới và rất phổ biến hiện nay. Nhưng không phải nhà xưởng nào cũng có thể tối ưu hoạt động kinh doanh của bạn. Đây là những tiêu chí cần phải có của nhà xưởng để sinh lời nhiều nhất cho doanh nghiệp.

1. Vị trí địa lý thuận lợi

Đây là điều kiện hết sức quan trọng. Vị trí địa lý sẽ quyết định nhà xưởng của bạn có thể phát triển tốt hay không. Một nhà xưởng được đặt ở nơi hoang sơ, ít ai biết đến chắc chắn sẽ không bằng một nhà xưởng có vị trí thuận lợi. Lời khuyên là bạn nên tìm các nhà xưởng có vị trí cũng như giao thông hiện đại, thuận tiện cho việc di chuyển. Bạn không nhất thiết phải chọn nhà xưởng tại khu vực trung tâm hay tại các khu công nghiệp lớn. Đây là những nơi có giá thành khá cao. Các nhà xưởng vừa, giá thành tốt, vị trí thuận tiện như Kizuna là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

2. Diện tích và điều kiện của nhà xưởng

Dịch vụ cho thuê nhà xưởng cần phải có nhiều nhà xưởng với nhiều diện tích khác nhau. Như vậy mới có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Bạn cần tính toán kỹ diện tích nhà xưởng sẽ thuê để tiện cho việc kinh doanh nhất. Ngoài ra, yếu tố số lượng hàng hóa ra vào mỗi ngày cũng cần được cân nhắc để tối ưu diện tích.

Yếu tố kết cấu nhà xưởng cũng cần phải được quan tâm. Hãy xem độ cao nhà xưởng bao nhiêu là vừa để thông thoáng, mái che có tốt không khi gặp thời tiết khắc nghiệt, ...

Các yếu tố đi kèm như hệ thống điện, hệ thống nước, hệ thống chiếu sáng, hệ thống gió, khuôn viên cũng cần đảm bảo.

3. Giá thành thuê xưởng khu công nghiệp

Yếu tố các DN quan tâm nhất có lẽ là giá thành. Một nhà xưởng tốt phải có giá thành tương xứng và ngược lại. Bạn không thể bỏ ra một số tiền quá lớn để thuê một nhà xưởng xập xệ, vị trí không thuận tiện, cơ sở vật chất kém,... Thông thường, giá thuê nhà xưởng hiện nay được tính theo m2 diện tích mà nhà xưởng sở hữu. Thời gian thuê nhà xưởng cũng ảnh hưởng đến giá thành. Hợp đồng thuê nhà xưởng càng lâu, giá thành phải càng ít để hấp dẫn doanh nghiệp.

4. Hợp đồng thuê xưởng khu công nghiệp

Ngoài thời gian, diện tích cho thuê, khi ký kết hợp đồng, các dịch vụ kèm theo cũng cần phải lưu ý. Dịch vụ kèm theo tốt sẽ hấp dẫn khách hàng hơn là không có dịch vụ kèm theo. Một số dịch vụ kèm theo dịch vụ cho thuê nhà xưởng có thể có:

- Cung cấp nước

- Sản xuất và bảo dưỡng điện

- Hệ thống phòng cháy chữa cháy

- Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, vận chuyển đi và vận chuyển về

- Dịch vụ quản lý, an ninh khu vực

Đây đều là những dịch vụ rất cần thiết cho doanh nghiệp. Chủ nhà xưởng càng ưu đãi những dịch vụ này, khả năng thu hút khách hàng sẽ càng tăng.

5. Giấy tờ đầy đủ

Để tối ưu hoạt động kinh doanh, vấn đề về giấy tờ sở hữu hợp pháp cùng các thủ tục pháp lý cần đảm bảo. Đây là việc rất cần thiết để tránh xảy ra tranh chấp trong quá trình kinh doanh.

Những điều kiện cần có trên là những vấn đề thiết yếu các chủ nhà xưởng cần phải có. Như vậy, dịch vụ cho thuê nhà xưởng mới tối ưu được lợi nhuận cho khách hàng. Từ đó hấp dẫn họ đầu tư vào nhà xưởng trong thời gian dài.

Kizuna - Xưởng sản xuất xây sẵn tối ưu, chất lượng

Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp hợp lý, môi trường sản xuất đạt chuẩn nhà xưởng xanh và sạch, hệ thống nhà xưởng xây sẵn Kizuna chất lượng cao đã và đang được nhiều DN lựa chọn. Những giá trị DN sản xuất nhận được khi thuê xưởng sản xuất tại Kizuna:

- Vị trí chiến lược: tỉnh Long An, giáp ranh với TPHCM, gần cảng Cát Lái (26km), sân bay Tân Sơn Nhất (24km), khu dân cư Phú Mỹ Hưng (16km). Bên cạnh đó, khu nhà xưởng Kizuna còn gần các đường QL huyết mạch: QL 1A, QL50 và cao tốc Long Thành - Bến Lức

- Kiến trúc nhà xưởng tối ưu: đa dạng diện tích: cho thuê nhà xưởng 250m2, cho thuê nhà xưởng 1000m2 đến nhà xưởng 80.000m2. 

- Khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna thông thoáng, hệ thống mái kéo dài 4m che thuận lợi

- Hệ thống hạ tầng kỹ thuật tiện ích đồng bộ: Xanh, sạch, trang bị đầy đủ điện nước, điện 3 nguồn, căn tin và an ninh 24/7

- Hệ sinh thái dịch vụ hỗ trợ toàn diện với nhân viên thông thạo Nhật/Hàn/Anh

- Chinh sách Easy in - Easy out tiện lợi, nhanh chóng, an toàn

- Hệ sinh thái dịch vụ tối ưu với hơn 50 dịch vụ đa dạng

Bên cạnh nhà xưởng liền kề, ở Kizuna đặc biệt với mô hình nhà xưởng có tầng, Kizuna chú trọng tập trung phát triển xây dựng hệ thống nhà xưởng đồng bộ, kiến trúc vững chắc, nhiều cửa ra vào cho xe tải vận chuyển hàng hóa, thang máy hàng hóa và nhân viên tách biệt, hệ thống PCCC spinner hiện đại.

Cụ thể, block O và P được thiết kế tiện dụng, phù hợp với nhiều ngành nghề cần thuê xưởng may, mở xưởng cơ khí, xưởng sản xuất thực phẩm...

Là chủ doanh nghiệp, bạn cần phải nắm vững các yếu tố quan trọng, cần có của một nhà xưởng sản xuất. Hy vọng với thông tin trên DN đã có góc nhìn và lựa chọn phù hợp cho xưởng sản xuất của DN mình. Liên hệ ngay Kizuna để được tư vấn!

Sản xuất hiệu quả với thuê xưởng sản xuất tại Kizuna!

Bài viết liên quan

04/18/2019, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
04/18/2019, TIN TỨC
Đối thoại DN Nhật...
Vào ngày 30/10 vừa qua, Tỉnh Long An đã tổ chức cuộc họp mặt, đối thoại với DN Nhật Bản đang hoạt động sản...
10/08/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
02/28/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
04/09/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
03/20/2019, TIN TỨC
Tổng kết tình hình...
Trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam là 19,22 tỷ USD, tăng 54,8% so với cùng kỳ năm 2016. Cả...
09/06/2018, TIN TỨC
Chia tay và hẹn gặp...
SEAPAC là DN sản xuất sản phẩm phục vụ ngành câu cá cho thị trường Mỹ. Đây là DN Hàn Quốc lần đầu tiên đầu...
09/02/2020, TIN TỨC
Semitec Electronics Việt...
Vào ngày 13/8/2018, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “DN Long An hội nhập và phát...
09/15/2020, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
02/28/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...