Tin tức - Sự kiện

Những lợi thế tối ưu của mẫu xưởng nhỏ Kizuna

Mở rộng quy mô sản xuất luôn là mục đích hướng tới của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên việc xây dựng nhà xưởng tốn nhiều chi phí và rủi ro cao. Vì vậy các doanh nghiệp ưu tiên chọn thuê các mẫu xưởng nhỏ. Không chỉ tiết kiệm cho doanh nghiệp mà còn tạo thời gian cho doanh nghiệp tìm hiểu thị trường. Thế nhưng, không phải mẫu xưởng nhỏ hoặc nhà xưởng cho thuê nào cũng tốt. Hoặc đủ uy tín và chất lượng để mang lại cơ hội phát triển tốt nhất cho doanh nghiệp. Vậy hãy đến với mẫu xưởng nhỏ và nhà xưởng xây sẵn của Kizuna để tìm hiểu những ưu thế của mô hình này.

3 Ưu thế của mẫu xưởng nhỏ của Kizuna

1. Vị trí đắc địa của mẫu xưởng nhỏ của Kizuna

Kizuna tọa lạc tại khu công nghiệp Tân Kim, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Việt Nam. Đây được đánh giá là vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Với vị trí này, các doanh nghiệp có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa. Hoặc giao thương với nhiều vùng khác trong và ngoài khu vực bằng đường bộ và đường thủy. Hệ thống đường xá cũng là ưu điểm quan trọng khi nói về vị trí nhà xưởng tiêu chuẩn của Kizuna.

Cả 3 khu nhà xưởng chất lượng của Kizuna đều nằm trên tuyến đường nối thẳng ra quốc lộ 50. Từ đó, theo lộ trình có thể kết nối với nhiều tuyến giao thông trọng điểm khác. Tiêu biểu như quốc lộ 1A, đường cao tốc Bến Lức - Long Thành,... Nhờ vậy, quá trình vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh phía Nam trở nên vô cùng dễ dàng.

mẫu xưởng nhỏ

Vị trí đắc địa của mẫu xưởng nhỏ của Kizuna

2. Quy mô đa dạng của mẫu xưởng nhỏ của Kizuna

Quy mô mẫu xưởng nhỏ của Kizuna rất đa dạng với nhiều diện tích khác nhau từ 96m2 trở lên. Ngoài ra Kizuna còn có mô hình nhà xưởng lớn với diện tích lên đến 10.000m2. Việc này sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được nhà xưởng phù hợp với mô hình sản xuất. Không chỉ vậy, doanh nghiệp có thể tùy chọn thay đổi diện tích mẫu xưởng nhỏ khi muốn mở rộng sản xuất. Những thủ tục pháp lý mẫu xưởng nhỏ cho thuê tại Kizuna vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ bộ phận kinh doanh là sẽ nhận ngay sự hỗ trợ nhanh nhất.

mẫu xưởng nhỏ

Quy mô đa dạng của mẫu xưởng nhỏ của Kizuna

3. Kiến trúc tối ưu của mẫu xưởng nhỏ của Kizuna

Dù là mẫu xưởng nhỏ nhưng Kizuna vẫn đảm bảo xây dựng theo các tiêu chuẩn cao. Nhà xưởng được thiết kế thông thoáng, cơ sở hạ tầng và thiết bị tối ưu. Các hệ thống dành cho mẫu xưởng nhỏ bao gồm:

- Hệ thống mái che: Các khu mẫu xưởng nhỏ đều được lắp đặt hệ thống mái che được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Đây là nơi các doanh nghiệp chọn để bốc vác hàng hóa lên xuống một cách thuận tiện và dễ dàng. Ngoài ra, kết cấu mái che phủ rộng có thể tận dụng làm bãi đậu xe cho nhân viên.

- Hệ thống chiếu sáng tự nhiên: Với các khu mẫu xưởng nhỏ, Kizuna đặc biệt ưu ái hệ thống chiếu sáng bằng ánh sáng thiên nhiên. Các nhà xưởng sản xuất được thiết kế, xây dựng sao cho nhận được nhiều nguồn sáng mặt trời nhất. Nguồn sáng này sẽ không ảnh hưởng hoặc cản trở đến quá trình sản xuất. Ngược lại, điều này còn tạo sự lưu thông, thoáng khí và tránh ẩm mốc bên trong mẫu xưởng nhỏ. 

- Hệ thống chiếu sáng nhân tạo: doanh nghiệp có thể tự do thiết kế hệ thống chiếu sáng nhân tạo bằng đèn huỳnh quang, đèn led, ... Tất cả nhằm tạo điều kiện đầy đủ ánh sáng để thao tác sản xuất diễn ra dễ dàng.

mẫu xưởng nhỏ

Kiến trúc tối ưu của mẫu xưởng nhỏ của Kizuna

Đặc biệt, tại Kizuna có đội ngũ phục vụ đa ngôn ngữ: Đây là ưu thế rất lớn của Kizuna mà ít đơn vị cho thuê nhà xưởng nào có được. Các doanh nghiệp nước ngoài thường bị hạn chế về mặt ngôn ngữ ở thị trường nước sở tại. Đặc biệt là việc tìm hiểu về nhu cầu thị trường, pháp luật cũng như thủ tục hành chính. Chính vì vậy, đội ngũ phục vụ đa ngôn ngữ của Kizuna sẵn sàng giúp đỡ doanh nghiệp khi cần. Các doanh nghiệp nước ngoài sẽ không còn lo lắng về ngôn ngữ khi thực hiện kinh doanh tại Việt Nam.

Trên đây là những lợi thế tối ưu nhất mà mẫu xưởng nhỏ của Kizuna mang lại cho doanh nghiệp. Tất cả đều nhắm tới mục tiêu mang lại môi trường sản xuất hiệu quả và vững chắc cho doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
15/08/2018, TIN TỨC
Semitec Electronics Việt...
Vào ngày 13/8/2018, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “DN Long An hội nhập và phát...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
09/11/2017, TIN TỨC
Những quy định về...
Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp ngày nay đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của phái đẹp. Tuy nhiên, với...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
18/05/2017, TIN TỨC
Quy định của nhà...
Những lợi ích tuyệt vời cũng như sự tiện dụng mà các sản phẩm ngành thiết bị điện đem lại đã góp phần làm...
24/04/2017, TIN TỨC
Chất thải từ ngành...
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị điện tử ngày càng cao của người tiêu dùng, các doanh nghiệp trong và ngoài...
17/06/2017, TIN TỨC
Đổi mã vùng điện...
Việc chuyển đổi sẽ diễn ra trong vòng một tháng cho mỗi giai đoạn. Trong khoảng thời gian đó, người dân có thể...