Tin tức - Sự kiện

Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng gần TPHCM?

Thị trường cho thuê nhà xưởng xây sẵn ngày càng sôi động, đặc biệt là thị trường cho thuê nhà xưởng gần TPHCM. Nhiều doanh nghiệp tìm đến các Công ty cho thuê xưởng với mong muốn tìm được khu nhà xưởng phù hợp, đặt nền móng cho sự phát triển. Tuy nhiên đa số họ đều băn khoăn rằng có nên tin tưởng đơn vị cho thuê kho xưởng gần TPHCM này không? Bài viết dưới đây sẽ nêu ra những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng, giúp doanh nghiệp có câu trả lời cho những băn khoăn trên. 

4 Ưu điểm sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng gần TPHCM

1. Sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng gần TPHCM sẽ tiết kiệm được thời gian.

Khi tiến hành đầu tư, điều đầu tiên doanh nghiệp phải quan tâm đó chính là xây dựng nhà xưởng, văn phòng. Các doanh nghiệp đứng trước hai lựa chọn. Một là thuê đất và tự xây nhà xưởng văn phòng. Hai là thuê nhà xưởng xây sẵn từ các nhà cung cấp. Nếu doanh nghiệp chọn thuê đất để xây nhà xưởng thì chắc chắn cần phải chuẩn bị trong thời gian dài. Doanh nghiệp phải làm các thủ tục liên quan như thuê đất, thiết kế nhà xưởng, xin giấy phép, vật liệu xây dựng và nhiều vấn đề phát sinh khác. Như vậy nếu chuẩn bị tốt các khâu liên quan, thông thường doanh nghiệp sẽ phải mất 1 năm đến hơn một năm hoặc lâu hơn mới có thể hoàn thiện. 

Trong khi đó nếu lựa chọn việc sử dụng các đơn vị cho thuê kho xưởng gần TPHCM thì doanh nghiệp không phải đau đầu với các thủ tục kể trên. Chỉ trong khoảng 5 – 6 tháng doanh nghiệp đã có thể đi vào hoạt động chính thức. Việc rút ngắn thời gian đầu tư này sẽ giúp doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ trên con đường khởi nghiệp. 

2. Đa dạng sự lựa chọn các đơn vị cho thuê nhà xưởng 

Ở những khu cho thuê nhà xưởng gần TPHCM, ngày càng có nhiều loại hình nhà xưởng ra đời. Những mô hình từ diện tích nhỏ như nhà xưởng 500m2 đến diện tích lớn vài chục nghìn mét vuông đều có để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, hiện tại ở khu vực gần TPHCM còn có các nhà xưởng nhiều tầng với thiết kế ưu việt được xây dựng. Nên nếu lựa chọn sử dụng nhà xưởng cho thuê, doanh nghiệp sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để đảm bảo quy mô, mô hình sản xuất. 

Ngoài ra, nắm được nhu cầu của thị trường đa số những công ty cho thuê nhà xưởng xây sẵn thường lựa chọn những vị trí gần trung tâm thành phố, gần cảng biển. Trong đó, Kizuna là đơn vị tiên phong cho thuê kho xưởng gần TPHCM với mô hình chất lượng cao. Bởi vì tại đây không chỉ có giá thuê nhà xưởng hợp lý mà còn tặng kèm nhiều dịch vụ hỗ trợ. Các nhà đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như an ninh của các nhà xưởng cho thuê này.

3. Tiết kiệm chi phí

Bước đầu tiến hành đầu tư của doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng. Doanh nghiệp phải bỏ ra số vốn đầu tư lớn để chuẩn bị đi vào vận hành. Việc lựa cho sử dụng nhà xưởng xây sẵn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, kiểm soát được dòng vốn và nhanh chóng tấn công vào thị trường. Theo kinh nghiệm của các doanh nghiệp, việc đầu tư vào thuê nhà xưởng xây sẵn sẽ giúp doanh nghiệp giảm được 20 – 30% chi phí đầu tư. Không chỉ vậy, khi đã xác định chọn nhà xưởng cho thuê doanh nghiệp sẽ kiểm soát được chi phí hàng tháng phải bỏ ra để thanh toán tiền thuê xưởng. Từ đó kiểm soát được dòng vốn và có kế hoạch tài chính phù hợp. Ngoài ra, do việc sử dụng nhà xưởng xây sẵn sẽ giúp doanh nghiệp giảm được thời gian đầu tư. Vì vậy, doanh nghiệp có thể nhanh chóng bắt tay vào sản xuất và mang lại lợi nhuận sớm và cao hơn chi phí đầu tư.

4. Tránh được các thủ tục rắc rối so với xây nhà xưởng

Thông thường nếu tự xây nhà xưởng thì quy trình để chuẩn bị khá phức tạp. Doanh nghiệp phải tiến hành lên thiết kế, bản vẽ theo đúng tiêu chuẩn của các bên liên quan. Sau đó, còn phải tìm được nhà thầu có đủ năng lực và chuẩn bị nguyên vật liệu, xin giấy phép xây dựng từ cơ quan Nhà nước. Nếu không phải người am hiểu về lĩnh vực xây dựng và có mối quan hệ tốt, việc hoàn thiện các thủ tục xây không hề dễ dàng. Chính vì vậy, các đơn vị cho thuê nhà xưởng gần TPHCM sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Bạn không gặp khó khăn về việc xây nhà xưởng và có nhiều thời gian cho hoạt động sản xuất, kinh doanh. 

Như vậy, khởi nghiệp là một con đường gian nan. Việc tìm được nhà xưởng cho thuê phù hợp để xây dựng nền móng là chuyện không dễ dàng. Nếu bạn vẫn đang trên đường tìm kiếm đơn vị cho thuê phù hợp thì Kizuna sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Kizuna tự hào là đơn vị cho thuê kho xưởng gần TPHCM mang lại môi trường phát triển hiệu quả và vững chắc cho DN.

Kizuna - Xưởng sản xuất xây sẵn tối ưu, chất lượng

Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp hợp lý, môi trường sản xuất đạt chuẩn nhà xưởng xanh và sạch, hệ thống nhà xưởng xây sẵn Kizuna chất lượng cao đã và đang được nhiều DN lựa chọn. Những giá trị DN sản xuất nhận được khi thuê xưởng sản xuất tại Kizuna:

- Vị trí chiến lược: tỉnh Long An, giáp ranh với TPHCM, gần cảng Cát Lái (26km), sân bay Tân Sơn Nhất (24km), khu dân cư Phú Mỹ Hưng (16km). Bên cạnh đó, khu nhà xưởng Kizuna còn gần các đường QL huyết mạch: QL 1A, QL50 và cao tốc Long Thành - Bến Lức

- Kiến trúc nhà xưởng tối ưu: đa dạng diện tích: cho thuê nhà xưởng 250m2, cho thuê nhà xưởng 1000m2 đến nhà xưởng 80.000m2. 

- Khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna thông thoáng, hệ thống mái kéo dài 4m che thuận lợi

- Hệ thống hạ tầng kỹ thuật tiện ích đồng bộ: Xanh, sạch, trang bị đầy đủ điện nước, điện 3 nguồn, căn tin và an ninh 24/7

- Hệ sinh thái dịch vụ hỗ trợ toàn diện với nhân viên thông thạo Nhật/Hàn/Anh

- Chinh sách Easy in - Easy out tiện lợi, nhanh chóng, an toàn

- Hệ sinh thái dịch vụ tối ưu với hơn 50 dịch vụ đa dạng

Bên cạnh nhà xưởng liền kề, ở Kizuna đặc biệt với mô hình nhà xưởng có tầng, Kizuna chú trọng tập trung phát triển xây dựng hệ thống nhà xưởng đồng bộ, kiến trúc vững chắc, nhiều cửa ra vào cho xe tải vận chuyển hàng hóa, thang máy hàng hóa và nhân viên tách biệt, hệ thống PCCC spinner hiện đại.

Cụ thể, block O và P được thiết kế tiện dụng, phù hợp với nhiều ngành nghề cần thuê xưởng may, mở xưởng cơ khí, xưởng sản xuất thực phẩm...

Là chủ doanh nghiệp, bạn cần phải nắm vững các yếu tố quan trọng, cần có của một nhà xưởng sản xuất. Hy vọng với thông tin trên DN đã có góc nhìn và lựa chọn phù hợp cho xưởng sản xuất của DN mình. Liên hệ ngay Kizuna để được tư vấn!

Sản xuất hiệu quả với thuê xưởng sản xuất tại Kizuna!

Bài viết liên quan

04/18/2019, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
04/18/2019, TIN TỨC
Đối thoại DN Nhật...
Vào ngày 30/10 vừa qua, Tỉnh Long An đã tổ chức cuộc họp mặt, đối thoại với DN Nhật Bản đang hoạt động sản...
10/08/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
02/28/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
04/09/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
03/20/2019, TIN TỨC
Tổng kết tình hình...
Trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam là 19,22 tỷ USD, tăng 54,8% so với cùng kỳ năm 2016. Cả...
09/06/2018, TIN TỨC
Chia tay và hẹn gặp...
SEAPAC là DN sản xuất sản phẩm phục vụ ngành câu cá cho thị trường Mỹ. Đây là DN Hàn Quốc lần đầu tiên đầu...
09/02/2020, TIN TỨC
Semitec Electronics Việt...
Vào ngày 13/8/2018, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “DN Long An hội nhập và phát...
09/15/2020, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
02/28/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...