02/07/2019 14:00, Tin tức - Sự kiện

Vị trí đắc địa mẫu nhà xưởng Kizuna có những thuận lợi gì?

Long An hiện đang là vùng kinh tế HOT nhất nhì khu vực phía nam Việt Nam. Trong đó, hình thức thuê mẫu nhà xưởng nhỏ tại các KCN là hình thức được nhiều DN lựa chọn. Tuy nhiên, làm thế nào để DN tìm được đơn vị cho thuê nhà xưởng uy tín, chất lượng? Kizuna tự hào là đơn vị uy tín cho thuê nhà xưởng gần TPHCM. Nhà xưởng đẹp, thông thoáng mang đến môi trường sản xuất hiệu quả cho DN.

Những thuận lợi từ vị trí của Kizuna mang lại

1. Vị trí địa lý của khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna

Nhà xưởng xây sẵn của Kizuna đặt tại KCN Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Tỉnh này thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Không chỉ vậy, vị trí Long An còn kết nối giao thông các tuyến đường “huyết mạch” của Việt Nam. Bao gồm: Quốc lộ 1A, 50, 62, N1, N2 và trục đường động lực liên kết TP. HCM - Long An - Tiền Giang. Chính điều này đã làm nên sự “sáng giá” cho mẫu nhà xưởng nhỏ của Kizuna.

nhà xưởng nhỏ

(Nguồn: Kizuna)

2. Long An thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước

Long An đang dần chuyển mình chứng minh vị thế “mỏ vàng” mới trong ngành bất động sản. Số lượng dân cư đang có xu hướng chuyển hướng về vùng ven sinh sống, đặc biệt là Long An. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện làm tăng thêm ưu thế cho LA. Tất cả những điều này, khiến cho nhu cầu về bất động sản trở nên tăng mạnh. Việc tìm kiếm, mở rộng thị trường tại Long An đang trở thành xu thế. Thực tế đã có khá nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm đến lên kế hoạch phát triển tại đây.  

Mẫu nhà xưởng Kizuna đặt tại Long An sẽ mang đến nhiều lợi thế cạnh tranh cho DN. Các mẫu nhà xưởng nhỏ và lớn tại Kizuna đều có thiết kế kiến trúc tối ưu cho sản xuất. Bên cạnh đó, nhà xưởng còn có hệ thống mái che rất tiện ích trong mọi thời tiết. Vì vậy, Kizuna sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho DN muốn thuê nhà xưởng gần TPHCM.

3. Các chính sách hỗ trợ ưu ái

Với việc tọa lạc tại đây, Kizuna có rất nhiều cơ hội để phát triển sản xuất cho các DN. Không những vậy, các KCN tại Long An, bao gồm cả Kizuna đều được ưu ái, hỗ trợ bởi chính quyền địa phương. Việc làm này nhằm mục đích thúc đẩy kinh tế mạnh mẽ cho Long An và toàn khu vực.

vị trí nhà xưởng của kizuna

(Nguồn: Kizuna)

Cụ thể nhờ các chính sách ưu đãi cho các DN mà tổng sản phẩm của tỉnh đã đạt đến mức chưa từng có từ trước đến nay. Tốc độ tăng trưởng kinh tế năm 2018 của Long An đạt 10,36%, cao nhất trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Tổng thu ngân sách của năm 2018 đạt trên 14.800 tỷ đồng, thúc đẩy mạnh mẽ nền kinh tế của toàn tỉnh. Qua đây chúng ta có thể thấy rằng vị trí của Kizuna rất thuận lợi cho các DN muốn mở rộng đầu tư, sản xuất tại Long An.

Kizuna nằm trong khu công nghiệp Tân Kim. Đây được xem là khu công nghiệp có hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh kèm rất nhiều đãi ngộ cho DN muốn thuê nhà xưởng. Hiện nay chính phủ cùng chính quyền tỉnh Long An đang tích cực đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện, nâng cấp cơ sở hạ tầng cho các DN trong tỉnh. Đây được xem là động thái hỗ trợ cho các DN đến thuê nhà xưởng nhỏ của tỉnh phát triển trong điều kiện tốt nhất.

4. Tiếp cận với nhiều tiện ích, đô thị hiện đại

nhà xưởng kizuna tại long an

(Nguồn: Kizuna)

Vị trí của Kizuna giáp ranh với khu đô thị hiện đại. Đầu tiên là TP.HCM - trung tâm kinh tế phát triển nhất Việt Nam. Thứ hai là khu đô thị Phú Mỹ Hưng nơi tập trung đông dân cư người nước ngoài. Với vị trí địa thế này, các DN dễ dàng giao thông với các khu đô thị hiện đại. Từ Kizuna, các DN có thể chạy thẳng tuyến đường 50 để đến với TP.HCM rất nhanh chóng và dễ dàng chỉ với 30 phút đi xe. Còn nếu muốn đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, các DN chỉ cần mất 25 phút cho việc chạy thẳng quốc lộ 50, quẹo phải vào Nguyễn Văn Linh.

Khó khăn lớn nhất khi thuê xưởng là tìm được đơn vị cho thuê uy tín và chất lượng. Mục tiêu hợp tác phát triển lâu dài được các nhà đầu tư quan tâm nhất. Với những thuận lợi về địa lý, Kizuna sẽ là đối tác mà các DN khó có thể bỏ qua. Thuê mẫu nhà xưởng Kizuna sẽ là sự lựa chọn thông minh, an toàn và tiết kiệm.

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
24/06/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
09/11/2017, TIN TỨC
Những quy định về...
Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp ngày nay đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của phái đẹp. Tuy nhiên, với...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
18/05/2017, TIN TỨC
Quy định của nhà...
Những lợi ích tuyệt vời cũng như sự tiện dụng mà các sản phẩm ngành thiết bị điện đem lại đã góp phần làm...
17/06/2017, TIN TỨC
Đổi mã vùng điện...
Việc chuyển đổi sẽ diễn ra trong vòng một tháng cho mỗi giai đoạn. Trong khoảng thời gian đó, người dân có thể...
01/05/2015, TIN TỨC
Những chính sách mới...
Theo Luật Doanh nghiệp số 68/2014/QH13, từ 1/7, doanh nghiệp được tự quyết định hình thức, số lượng, nội dung con...
22/01/2015, TIN TỨC
[Interview 2] TK Mesh...
Những ý kiến thực tế từ những khách hàng thuê xưởng là những thông tin rất hữu ích và có giá trị cho các nhà...
10/02/2015, TIN TỨC
[Kizuna] Lễ kí kết...
Ngày 27 tháng 1 2015 vừa qua, tại trụ sở công ty Kizuna JV Corporation đã diễn ra lễ ký kết Hợp đồng thuê xưởng D1...