Tin tức - Sự kiện

Lễ Khánh thành Nhà máy NPF tại Khu Nhà Xưởng Dịch Vụ Cho Thuê Kizuna 2

Vào ngày 31 tháng 3 vừa qua, Công ty TNHH MTV NPF, một doanh nghiệp mới tại khu nhà xưởng dịch vụ cho thuê Kizuna 2 đã chính thức khánh thành nhà máy chế biến thực phẩm của họ, đánh dấu cột mốc mới trong quá trình phát triển của công ty. Công ty TNHH MTV NPF (New Pearl Factory) thuộc quyền sở hữu của Công ty New Pearl.

VỀ CÔNG TY NEW PEARL

New Pearl được thành lập vào tháng 7 năm 2012 và là công ty Việt Nam chuyên kinh doanh trong lĩnh vực F&B. Sau hơn gần 5 năm xây dựng và phát triển, hiện tập đoàn New Pearl đã có những bước tiến thành công vững chắc với 2 thương hiệu nổi tiếng và 13 nhà hàng trên toàn quốc, trong đó: Sườn Cây là hệ thống nhà hàng tiên phong trong mô hình ẩm thực nướng cùng Beer tươi lớn nhất Việt Nam và MR.PARK là thương hiệu hệ thống nhà hàng Sườn nướng Hàn Quốc với thực đơn đặc sắc bao gồm những món nướng trứ danh của xứ sở kim chi.

Tập thể Công ty New Pearl đang không ngừng nỗ lực với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh doanh nhà hàng “NGON VÀ KHÁC BIỆT” hàng đầu Việt Nam.

ĐIỂM NHẤN CỦA BUỔI LỄ

Buổi lễ hân hạnh có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty New Pearl, Công ty NPF, các đối tác của họ và đại diện Công ty cổ phần Kizuna JV.

Để bắt đầu buổi lễ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty New Pearl, ông Phan Bá Ngọc đã có bài phát biểu vô cùng chân thành về nhà máy mới thành lập: “NPF với chức năng chính là chế biến sản phẩm, với quy trình sản xuất khép kín khi đưa vào hoạt động sẽ góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ cho hệ thống nhà hàng hiện nay và sắp tới, đặc biệt là tất cả các sản phẩm sẽ được đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với tiêu chí Ngon và Sạch. Với tiêu chí Ngon nhưng phải Sạch chúng tôi cam kết tất cả các nguyên vật liệu đầu vào như thịt, rau, hải sản …đều phải đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn về An toàn vệ sinh thực phẩm do Chính phủ quy định.”

Ông Phan Bá Ngọc - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty New Pearl phát biểu tại buổi lễ
Ông Phan Bá Ngọc – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty New Pearl phát biểu tại buổi lễ

Cũng nhân dịp này, ông mong muốn các đối tác đang cung cấp nguyên liệu cho New Pearl cũng hiểu rõ về định hướng của công ty, tiếp tục cộng tác chặt chẽ và đặc biệt là sẽ luôn cung cấp các sản phẩm Sạch, có chất lượng tốt để khách hàng luôn được phục vụ món ăn ngon nhất và sạch nhất.

Tại lễ khánh thành, ông Phan Bá Ngọc cũng gửi lời cám ơn trân trọng đến đối tác về xây dựng công ty HTP và Công ty cổ phần Kizuna JV đã nhiệt tình hỗ trợ trong quá trình thi công và vận hành thử nghiệm. Cám ơn toàn bộ nhân viên nhà máy NPF đã hết sức nỗ lực để đưa nhà máy vào hoạt động đúng thời gian.

Là sự kiện chính cua buổi lễ, nghi thức cắt băng khánh thành và khui rượu champagne đã được diễn ra trong tràng pháo tay chúc mừng của tất cả quan khách tham dự, khiến cho không khí thêm phần náo nhiệt.

Ban lãnh đạo công ty New Pearl cắt băng khánh thành nhà máy NPF
Ban lãnh đạo công ty New Pearl cắt băng khánh thành nhà máy NPF

THAM QUAN NHÀ MÁY NPF

Một phần vô cùng thú vị sau buổi lễ đó là các khách tham dự đều được dẫn đi tham quan nhà máy NPF, đây là cơ hội hiếm có để mọi người có thể quan sát và hiểu thêm về quy trình sản xuất, chế biến thực phẩm ngon, sạch tại đây. Không gian nhà máy rộng 1.000m2 được chia thành nhiều khu riêng biệt chế biến các loại thực phẩm khác nhau như: khu chế biến thịt, khu rau củ – làm kimchi, khu gia vị, đóng gói, kho đông lạnh và bảo quản thành phẩm,… Đặc biệt hơn nữa khi tham quan khu chế biến kimchi và khu pha chế nước súp, mùi hương thơm lừng tỏa ra từ đó đã khiến cho mọi người không kềm lòng được mà muốn đến ngay nhà hàng này để nếm thử ngay lập tức. 

Khu chế biến rau củ tại NPF
Khu chế biến rau củ tại NPF
Khu chế biến thịt tại NPF
Khu chế biến thịt tại NPF

Công ty cổ phần Kizuna JV xin kính chúc cho công ty New Pearl và NPF sẽ gặt hái được nhiều thành tựu và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai, mở rộng hệ thống nhà hàng ra toàn quốc và thế giới. Chúng tôi xin cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để hỗ trợ và tạo ra môi trường hoạt động sản xuất hiệu quả cho quý doanh nghiệp.

Theo P. Marketing- Kizuna JV Corporation

 

Bài viết liên quan

04/18/2019, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
04/18/2019, TIN TỨC
Đối thoại DN Nhật...
Vào ngày 30/10 vừa qua, Tỉnh Long An đã tổ chức cuộc họp mặt, đối thoại với DN Nhật Bản đang hoạt động sản...
10/08/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
02/28/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
04/09/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
03/20/2019, TIN TỨC
Tổng kết tình hình...
Trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam là 19,22 tỷ USD, tăng 54,8% so với cùng kỳ năm 2016. Cả...
09/06/2018, TIN TỨC
Chia tay và hẹn gặp...
SEAPAC là DN sản xuất sản phẩm phục vụ ngành câu cá cho thị trường Mỹ. Đây là DN Hàn Quốc lần đầu tiên đầu...
09/02/2020, TIN TỨC
Semitec Electronics Việt...
Vào ngày 13/8/2018, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “DN Long An hội nhập và phát...
09/15/2020, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
02/28/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...