Tin tức - Sự kiện

3 Bước trong quy trình sản xuất khi quyết định thuê xưởng làm bao bì

Ngành sản xuất bao bì được đánh giá có nhiều tiềm năng, vì thế nhu cầu cần thuê xưởng làm bao bì của các doanh nghiệp ngày càng cao. Các xưởng sản xuất bao bì xuất hiện càng nhiều. Để tạo ra một sản phẩm bao bì chất lượng và có tính thẩm mỹ cao, doanh nghiệp có xưởng sản xuất bao bì được trang bị đầy đủ thiết bị kỹ thuật và cơ sở vật chất hạ tầng cao đi kèm với quy trình sản xuất bao bì sát sao. Vậy làm thế nào để tạo ra được thành phẩm với chất lượng cao? 3 bước sau trong quy trình sản xuất bao bì nhất định phải có khi bạn có nhu cầu.

3 Bước quan trọng khi quyết định thuê xưởng làm bao bì

1. Lựa chọn nguyên vật liệu

Khi bạn đã quyết định đầu tư thuê xưởng làm bao bì thì quy trình sản xuất rất quan trọng vì quy trình sản xuất bao bì sẽ giúp kiểm soát số lượng nguyên vật liệu đầu vào là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm đầu ra của doanh nghiệp.

Bao bì không chỉ có tác dụng đóng gói mà còn mang ý nghĩa quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Vì thế, khi làm bao bì không phải nguyên vật liệu nào cũng phù hợp để đưa vào trong quy trình sản xuất. Sản phẩm cần được làm từ các nguyên vật liệu chất lượng và đa dạng từ giấy đến nilon, vải, nhựa, thủy tinh,... để đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Một sản phẩm được đóng gói đẹp, thương hiệu dễ nhớ sẽ giúp khách hàng tin dùng sản phẩm của doanh nghiệp. 

Khi thuê xưởng làm bao bì cần lưu ý đến nguyên vật liệu đầu vào trong quy trình sản xuất bao bì

Ngày nay, chất lượng nguyên vật liệu tạo nên bao bì được quan tâm nhiều hơn. Khi chọn nguồn cung cấp bao bì, các khách hàng sẽ quan tâm đến nguồn nguyên vật liệu làm bao bì có đảm bảo an toàn để đóng gói sản phẩm không? Chất liệu của bao bì có thân thiện với môi trường không? Vì thế, khi quyết định đầu tư vào sản xuất bao bì, doanh nghiệp cần đặt chất liệu lên ưu tiên quan tâm hàng đầu.

2. Lưu ý kích cỡ bao bì

Trước khi in ấn bao bì, khi thuê xưởng sản xuất bao bì cần phải nghiên cứu và thiết kế quy trình sản xuất bao bì kỹ lưỡng và rõ ràng để lựa chọc được kích thước sản phẩm phù hợp cho từng doanh nghiệp. Tùy vào kích thước của sản phẩm mà in bao bì cho phù hợp. Đồng thời, kích cỡ bao bì phải đảm bảo tối ưu cho việc vận chuyển và lưu trữ. Quan trọng không kém là tính thẩm mỹ của sản phẩm. Một nhà xưởng thông minh luôn cộng thêm sai số về kích thước khi in để việc đóng gói sản phẩm đảm bảo hơn.

Khi thuê xưởng làm bao bì cần lưu ý đến kích thước bao bì trong quy trình sản xuất bao bì

3. Lưu ý bước in ấn và hoàn thiện bao bì

Để xây dựng quy trình sản xuất bao bì chuẩn, doanh nghiệp cần phải thực hiện kết nối với công nghệ hiện đại là in ấn bao bì. Mỗi một loại sản phẩm sẽ có thiết kế bao bì khác nhau tương ứng với các bước in ấn, hoàn thiện bao bì khác nhau.

Ngoài việc cơ bản nhất là phải đảm bảo bao bì được in đúng kích cỡ như bản thiết kế, xưởng sản xuất phải quan tâm đến màu sắc rõ nét và thông tin in ấn trên bao bì phải rõ ràng, dễ đọc.

Khi thuê xưởng làm bao bì cần lưu ý bước in ấn và hoàn thiện bao bì trong quy trình sản xuất bao bì

Khi thuê xưởng làm bao bì cần lưu ý bước in ấn và hoàn thiện bao bì trong quy trình sản xuất bao bì

Để đảm bảo trước khi in hàng loạt bao bì bạn có thể thử nghiệm trước một bao bì. Việc thử nghiệm giúp bạn có những điều chỉnh cho phù hợp và hạn chế được rủi ro sai sót.

Nhìn chung, ngách sản xuất bao bì đang rất tiềm năng, nhất là đối với nên kinh tế trẻ và luôn phát triển như Việt Nam. So với ngày trước, các xưởng sản xuất bao bì có những bước thay đổi to lớn trong quy trình sản xuất, từ việc đa dạng hóa nguyên vật liệu đến chất lượng đầu ra sản phẩm đủ tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho thị trường ngày càng sôi nổi và được quan tâm hơn nữa.

Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất bao bì với quy trình được nghiên cứu chuẩn chỉnh, hãy liên hệ với Kizuna để tìm hiểu ngay về dịch vụ cho thuê nhà xưởng xây sẵn có dịch vụ hỗ trợ toàn diện của chúng tôi. Kizuna cung cấp giải pháp thuê nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ đến quy mô lớn, đưa ý tưởng kinh doanh đến bước vận hành nhanh chóng và vững bền!

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
20/03/2019, TIN TỨC
Tổng kết tình hình...
Trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam là 19,22 tỷ USD, tăng 54,8% so với cùng kỳ năm 2016. Cả...
15/08/2018, TIN TỨC
Semitec Electronics Việt...
Vào ngày 13/8/2018, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “DN Long An hội nhập và phát...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
30/01/2018, TIN TỨC
Quy định mới về...
Theo Khoản 1 Điều 124 Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014, kể từ 01/01/2018, đối tượng bắt buộc tham gia BHXH sẽ bao...
09/11/2017, TIN TỨC
Những quy định về...
Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp ngày nay đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của phái đẹp. Tuy nhiên, với...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...