Tin tức - Sự kiện

Vị trí chiến lược của nhà xưởng xây sẵn mang lại lợi ích gì cho Doanh nghiệp?

Trong ngành bất động sản, các cụm từ “vị trí vàng", “vị trí đắc địa", “vị trí chiến lược",...luôn tạo nên sức hút lớn đối với chủ đầu tư và khách hàng. Tương tự, khi tìm hiểu về nhà xưởng xây sẵn, Doanh nghiệp thường nghe nhắc đến những cụm từ này. Nhưng thật ra họ vẫn chưa hiểu rõ như thế nào thì được gọi là vị trí chiến lược và nó tạo ra lợi thế gì trong kinh doanh.

Các yếu tố tạo nên vị trí chiến lược của nhà xưởng xây sẵn

1/ Kết nối giao thông thuận lợi

Nhà xưởng sản xuất nằm trong khu vực với điều kiện giao thông thuận lợi sẽ giúp thông thường đối tác dễ dàng. Từ đó sẽ giảm chi phí vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nguyên liệu và sản phẩm. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể hạn chế được các rủi ro thiệt hại không đáng có. Tiêu biểu như sản phẩm hư hỏng, thất lạc do vận chuyển,... Kết quả không chỉ giúp giảm giá thành sản phẩm mà còn làm tăng lợi thế cạnh tranh về giá trên thị trường.

Khu nhà xưởng xây sẵn KIZUNA nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, kết nối thuận lợi với các đầu mối giao thông quan trọng trong khu vực như Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Cao tốc TP.HCM - Long Thành, Cao tốc Bến Lức - Long Thành; Cảng Hiệp Phước,...Chính điều này đã góp phần tạo nên vị trí chiến lược của KIZUNA đối với các nhà đầu tư.