Tin tức - Sự kiện

Tăng trưởng sản xuất với nhà xưởng xây sẵn Kizuna

Theo xu hướng khởi nghiệp hiện nay, đầu tư vào nhà xưởng xây sẵn tại Việt Nam đang tăng mạnh. Thực tế, nhiều nhà đầu tư lớn đã góp mặt vào thị trường này. Trong số đó khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna tại Long An được xem là đơn vị tiên phong. Với những đóng góp tích cực, Kizuna cũng góp phần tăng trưởng nền kinh tế địa phương và cả nước.

Tổng quan chung về nhà xưởng xây sẵn của Kizuna

Khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna được xuất phát bởi ý tưởng của một doanh nhân Việt Nam. Mô hình nhà xưởng tiêu chuẩn bắt đầu đi vào hoạt động năm 2012 . Tính đến nay, đơn vị này đã xây dựng được 3 khu nhà xưởng tại tỉnh Long An. Trong năm 2017, Kizuna đã cung cấp khoảng 100.000m2 nhà xưởng cho thuê cho các DN trong và ngoài nước. 

Các mô hình nhà xưởng đa dạng quy mô tại Kizuna đáp ứng nhiều nhu cầu khách hàng. Diện tích nhà xưởng xây sẵn từ 96m2 đến 10.000m2. Đến nay, Kizuna thu hút được hơn 80 nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đó là những nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, ... Các nhà đầu tư này thuê xưởng và sản xuất đa dạng ngành nghề. Tiêu biểu như: xưởng sản xuất linh kiện điện tử, cho thuê xưởng làm cơ khí, xưởng sản xuất phụ tùng ô tô,...

3 Lý do nên chọn nhà xưởng xây sẵn của Kizuna

1/ Tiết kiệm chi phí

Khi đến với Kizuna, doanh nghiệp có thể lựa chọn nhà xưởng với diện tích phù hợp có sẵn. Quy mô diện tích đa dạng từ nhà xưởng 96m2 cho đến lớn hơn 10.000m2. Tùy vào diện tích và phương thức thanh toán, giá thuê ở Kizuna giao động chỉ từ 2.6 – 4.6 USD. Như vậy, với việc đầu tư vào Kizuna DN có thể tiết kiệm được 20% – 30% số vốn ban đầu. Đặc biệt, khi muốn mở rộng hoặc thu hẹp diện tích thuê xưởng trở nên đơn giản vô cùng. Chỉ cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Kizuna, nhà đầu tư sẽ tìm được ngày quy mô nhà xưởng mở rộng phù hợp mà không phải tháo dỡ các công trình phụ.

nhà xưởng xây sẵn Kizuna giúp tiết kiệm chi phí

(Nguồn: Kizuna.vn)

Không chỉ vậy, Kizuna còn giúp DN hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục pháp lý. Điều này giúp cho các DN tiết kiệm chi phí vận hành ban đầu. Ngoài ra, khi thuê nhà xưởng ở Kizuna, DN không phải mất chi phí cho việc duy tu, sửa chữa. Định kỳ, Kizuna sẽ tiến hành duy tu, sửa chữa khu nhà xưởng. Với nhà xưởng chất lượng, tối ưu của Kizuna sẽ giúp DN an tâm sản xuất lâu dài.

2/ Thủ tục thuê xưởng nhanh chóng, dễ dàng

Kizuna có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và phương thức làm việc chuyên nghiệp. DN sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ thuê nhà xưởng xây sẵn tại đây. Các thủ tục từ thỏa thuận, đặt cọc, đến ký kết hợp đồng đều được thực hiện nhanh chóng. Nhà đầu tư có thể bắt đầu hoạt động sản xuất trong vòng 1 tháng kể từ khi bắt đầu làm thủ tục thuê.

Ngoài ra, Kizuna còn cung cấp toàn diện các dịch vụ đi kèm cho khách hàng. Số lượng dịch vụ được hỗ trợ tại Kizuna lên đến hơn 50 dịch vụ. Những dịch vụ hỗ trợ tiêu biểu có tại Kizuna như:

  • Dịch vụ hỗ trợ pháp lý
  • Thực hiện hỗ trợ các dịch vụ kế toán
  • Dịch vụ môi trường
  • Hỗ trợ dịch vụ hành chính
  • Dịch vụ IT và bảo trì
  • Dịch vụ nhân sự
  • Và một số dịch vụ khác như: cho thuê xe nâng, trang thiết bị văn phòng, phòng họp, các dịch vụ giải trí và cung cấp nhiều tiện ích nhỏ khác. 

3/ Duy trì lợi thế cạnh tranh

Với việc xây dựng cộng đồng DN và những ưu đãi, Kizuna giúp DN duy trì lợi thế cạnh tranh. Là thành viên của Kizuna, khách hàng sẽ không đơn độc trong con đường khởi nghiệp. Kizuna tạo ra một cộng đồng doanh nghiệp của các khách hàng thuê xưởng sản xuất. Nơi các doanh nghiệp có cơ hội được chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh.