Tin tức - Sự kiện

Nhà xưởng xây sẵn là lựa chọn hợp lý cho Doanh nghiệp sau đại dịch Covid-19

Những kết quả Việt Nam đã đạt được trong phòng chống dịch COVID-19 thời gian qua đã thúc đẩy niềm tin phục hồi đối với nhiều doanh nghiệp. Đứng trước áp lực cân đối nguồn vốn chi trả cho hoạt động kinh doanh bao gồm cả lãi suất ngân hàng, dự báo trong thời gian còn lại của năm 2020 và đặc biệt từ quý 1/2021, thị trường bất động sản công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh sẽ chứng kiến việc “tái khởi động,” dù mức độ không quá sôi động nhưng cũng là dấu hiệu khả quan.

Giá thuê nhà xưởng công nghiệp ở Tp.HCM hiện tại là bao nhiêu?

Theo nhadatexpress,các KCN tại các tỉnh thành lớn ở phía bắc như Hải Phòng, Bắc Ninh,… nổi bật là KCN Lương Sơn, KCN Khai Quang KCN Đại An,... giá cho thuê kho xưởng sẽ tùy vào vị trí địa lý và loại hình thuê xưởng xây sẵn hay thuê đất xây xưởng mà dao động trong khoảng 45.000-80.000đ/m2. 

Còn với phía Nam, các khu công nghiệp đặc biệt nổi bật trong hoặc gần TP.HCM như KCN Tân Bình, KCN Tân Tạo, KCN Đại Đăng,... có giá thuê cao hơn hơn các nơi khác. Có điều này là bởi tọa lạc trong Tp.HCM là vị trí chiến lược giúp hàng hóa được lưu thông, phân phối dễ dàng đến ngay sát thị trường tiềm năng. Đây là lợi thế không thể phủ nhận đối với doanh nghiệp.

Tùy vào vị trí địa lý cụ thể và chất lượng dịch vụ của từng KCN mà giá thuê trung bình dao động từ 90.000 - 110.000đ/m2/tháng.

Đặc điểm cơ bản của thị trường cho thuê nhà xưởng tại Tp.HCM

1. TpHCM dẫn đầu thị trường về giá thuê nhà xưởng

Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp ở nước ta vừa được công bố là đang trong diễn biến tăng trưởng ở gần như hầu hết tất cả phân khúc. Giá cho thuê từ ngưỡng 143 USD/ m2 trên mỗi chu kỳ thuê đã vọt nhanh chóng lên ngưỡng 150 USD. Tp.HCM không chỉ đứng đầu khu vực phía nam bởi chi phí thuê cao mà còn dẫn dắt toàn thị trường với giá thuê đất ngất ngưởng.

2. Quỹ đất phát triển nhà xưởng công nghiệp không còn nhiều

Giám đốc công ty quản lý đầu tư và dịch vụ BĐS Jones Lang LaSalle tại Việt Nam, ông Đặng Văn Quang cho biết: Gần 7,7 tỷ USD vốn đầu tư từ nước ngoài đã được thu hút đổ vào thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam. Trong đó, ngành chế biến và sản xuất được đầu tư với tỷ trọng 84,9% tổng vốn (khoảng 6,5 tỷ USD). 

Về giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp, hiện nay, nhà xưởng cho thuê có giá ngày càng leo thang bởi nhu cầu thuê nhà kho, nhà xưởng sản xuất, thuê xưởng quy mô lớn,... của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tăng cao không ngừng. Trong khi đó, quỹ đất dành cho kho xưởng công nghiệp tại Tp.HCM đã bước vào giai đoạn cạn kiệt, không còn đủ nhiều để cung cấp cho thị trường. Vì thế, nhu cầu thuê xưởng xây sẵn đang là sự lựa chọn ưu tiên dành cho doanh nghiệp sản xuất.

Với nhu cầu cần tìm nhà xưởng tốt có giá thuê nhà xưởng hợp lý, Kizuna là điểm đến lý tưởng cho các DN. Với giá cho thuê kho xưởng tốt, đi kèm nhiều dịch vụ và tiện ích chia sẻ, đã và đang có rất nhiều DN tin dùng thuê xưởng sản xuất tại Kizuna.

Kizuna - Xưởng sản xuất xây sẵn tối ưu, chất lượng

Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp hợp lý, môi trường sản xuất đạt chuẩn nhà xưởng xanh và sạch, hệ thống nhà xưởng xây sẵn Kizuna chất lượng cao đã và đang được nhiều DN lựa chọn. Những giá trị DN sản xuất nhận được khi thuê xưởng sản xuất tại Kizuna:

- Vị trí chiến lược: tỉnh Long An, giáp ranh với TPHCM, gần cảng Cát Lái (26km), sân bay Tân Sơn Nhất (24km), khu dân cư Phú Mỹ Hưng (16km). Bên cạnh đó, khu nhà xưởng Kizuna còn gần các đường QL huyết mạch: QL 1A, QL50 và cao tốc Long Thành - Bến Lức

- Kiến trúc nhà xưởng tối ưu: đa dạng diện tích: cho thuê nhà xưởng 250m2, cho thuê nhà xưởng 1000m2 đến nhà xưởng 80.000m2. 

- Khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna thông thoáng, hệ thống mái kéo dài 4m che thuận lợi

- Hệ thống hạ tầng kỹ thuật tiện ích đồng bộ: Xanh, sạch, trang bị đầy đủ điện nước, điện 3 nguồn, căn tin và an ninh 24/7

- Hệ sinh thái dịch vụ hỗ trợ toàn diện với nhân viên thông thạo Nhật/Hàn/Anh

- Chinh sách Easy in - Easy out tiện lợi, nhanh chóng, an toàn

- Hệ sinh thái dịch vụ tối ưu với hơn 50 dịch vụ đa dạng

Bên cạnh nhà xưởng liền kề, ở Kizuna đặc biệt với mô hình nhà xưởng có tầng, Kizuna chú trọng tập trung phát triển xây dựng hệ thống nhà xưởng đồng bộ, kiến trúc vững chắc, nhiều cửa ra vào cho xe tải vận chuyển hàng hóa, thang máy hàng hóa và nhân viên tách biệt, hệ thống PCCC spinner hiện đại.

Cụ thể, block O và P được thiết kế tiện dụng, phù hợp với nhiều ngành nghề cần thuê xưởng may, mở xưởng cơ khí, xưởng sản xuất thực phẩm...

Là chủ doanh nghiệp, bạn cần phải nắm vững các yếu tố quan trọng, cần có của một nhà xưởng sản xuất. Hy vọng với thông tin trên DN đã có góc nhìn và lựa chọn phù hợp cho xưởng sản xuất của DN mình. Liên hệ ngay Kizuna để được tư vấn!

Nguồn tham khảo: nhadatexpress.vn

Sản xuất hiệu quả với thuê xưởng sản xuất tại Kizuna!

Bài viết liên quan

04/18/2019, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
04/18/2019, TIN TỨC
Đối thoại DN Nhật...
Vào ngày 30/10 vừa qua, Tỉnh Long An đã tổ chức cuộc họp mặt, đối thoại với DN Nhật Bản đang hoạt động sản...
10/08/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
02/28/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
04/09/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
03/20/2019, TIN TỨC
Tổng kết tình hình...
Trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam là 19,22 tỷ USD, tăng 54,8% so với cùng kỳ năm 2016. Cả...
09/06/2018, TIN TỨC
Chia tay và hẹn gặp...
SEAPAC là DN sản xuất sản phẩm phục vụ ngành câu cá cho thị trường Mỹ. Đây là DN Hàn Quốc lần đầu tiên đầu...
09/02/2020, TIN TỨC
Semitec Electronics Việt...
Vào ngày 13/8/2018, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “DN Long An hội nhập và phát...
09/15/2020, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
02/28/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...