Tin tức - Sự kiện

Long An: Môi trường tiềm năng cho thuê nhà xưởng chất lượng

Nhiều công ty chuyên cho thuê nhà xưởng ở Long An đã nắm bắt được xu thế mở rộng đầu tư nhà xưởng. Long An là một tỉnh có môi trường đầu tư tốt với nguồn nhân công rẻ. Hơn nữa vị trí gần thành phố Hồ Chí Minh giúp vận chuyển hàng hóa thuận tiện. Dự báo trong tương lai tỉnh này sẽ là thị trường “béo bở” sinh lời cho các nhà đầu tư. 

Long An: Không ngừng phát huy thế mạnh kinh tế 

Long An nằm ở vị trí giao thoa giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ. Đây là vị trí địa lý tạo nên lợi thế tuyệt vời để phát triển kinh tế. Không chỉ vậy tỉnh cũng được thiên nhiên ưu đãi về mặt tài nguyên với nhiều sản vật nông nghiệp. Yếu tố này tạo tiền đề cho ngành công nghiệp chế biến và sản xuất thực phẩm phát triển. 

Tất cả những thuận lợi trên đã khiến Long An trở thành môi trường đầu tư sản xuất lý tưởng. Mỗi năm Long An thu hút hàng trăm các DN trong và ngoài nước đến đầu tư. Trong đó 2 ngành được DN lựa chọn nhiều nhất là công nghiệp chế biến và cơ khí. Sự tập trung của các DN đã khiến nơi này trở thành nơi cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng hàng đầu. Ngoài hình thức này Long An còn có đa dạng nhà xưởng với nhiều quy mô. Do đó DN dễ dàng tìm được một đơn vị cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An.

nhà xưởng ở Long An

Nguồn: Internet

Long An luôn là điểm thu hút đầu tư nước ngoài nổi trội trong số các tỉnh phía Nam. Năm 2016, trên địa bàn toàn tỉnh có hơn 1000 dự án FDI với tổng số vốn khoảng 5.738 triệu USD (Nguồn: Baolongan.vn). Chính vì thế mà nhu cầu về dịch vụ cho thuê nhà xưởng 100m2 tại Long An rất phát triển. Bên cạnh đó, các mô hình nhà xưởng lớn hay nhà xưởng thông minh cũng được ưu ái lựa chọn không kém. 

Long An - nơi doanh nghiệp có nhiều lựa chọn đơn vị cho thuê nhà xưởng 

Để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng tốt không phải điều dễ dàng. Toàn tỉnh Long An có rất nhiều nhà xưởng lý tưởng đến từ các nhà cung cấp khác nhau. Trong đó, Công ty Cổ phần Kizuna JV là DN top đầu về dịch vụ nhà xưởng cho thuê với nhiều loại hình và mẫu thiết kế hiện đại. Công ty nắm bắt được nhu cầu thuê xưởng 100m2 Long An từ phía các DN vừa và nhỏ. Do đó Kizuna luôn nỗ lực đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng. Từ các xưởng xây sẵn đến dịch vụ hỗ trợ đi kèm của cty đều làm đối tác hài lòng.