Tin tức - Sự kiện

Lễ khánh thành nhà máy Công ty cổ phần DH foods – chi nhánh Long An tại Kizuna

Ngày 15/03/2024, nhà máy Công ty Cổ phần Dh Foods chính thức được khánh thành tại địa điểm xưởng C6 khu Kizuna 1 thuộc khu công nghiệp Tân Kim, tỉnh Long An. Buổi lễ được tổ chức trong bầu không khí trang trọng và hứng khởi, đánh dấu bước tiến mới trong hoạt động kinh doanh và phát triển của công ty.

Kizuna – đối tác tin cậy của nhà đầu tư Nhật Bản và Hàn Quốc

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, Ông Nguyễn Trung Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Dh Foods gửi lời cảm ơn tới các cố vấn dự án, nhà đầu tư, các công ty đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên đã đồng lòng đồng sức hoàn thiện nhà máy đúng thời gian kỳ vọng. Ông cũng chia sẻ về lý do Dh Foods đầu tư nhà máy mới:

“Dh Foods quyết định đầu tư nhà máy mới sau khi tham gia các triển lãm tại Trung Quốc, Nhật, Hàn, Mỹ, Đức năm 2023, dấu mốc là cuối tháng 10/2023 khi trở về từ triển lãm Anuga Đức, Ban Giám Đốc nhất trí bắt tay làm nhà máy mới.

Sau khi khảo sát hơn 20 Khu công nghiệp thì quyết định chọn Kizuna. Đây là nơi hiện có 50% khách thuê là doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc và 11% Doanh nghiệp Mỹ, Châu Âu. Có gần 30% Doanh nghiệp tại đây cũng hoạt động trong lĩnh vực F&B.”