Tin tức - Sự kiện

Kizuna - Đơn vị cung cấp nhà xưởng cho thuê uy tín ở Long An

Đối với các doanh nghiệp sản xuất thì nhà xưởng được coi là huyết mạch quan trọng, nơi sản xuất và lưu trữ nguồn hàng. Việc lựa chọn được đơn vị nhà xưởng cho thuê tốt, phù hợp là không hề dễ dàng, nhất là đối với thị trường nhà xưởng cho thuê đa dạng như hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu trên, Kizuna - đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhà xưởng xây sẵn có dịch vụ sẽ là đối tác tin cậy của doanh nghiệp bạn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về Kizuna nhé!

1. Tìm hiểu về khu nhà xưởng cho thuê Kizuna

Các khu nhà xưởng của Kizuna đều tập trung tại tỉnh Long An  - giáp ranh TP.HCM. Đây là nơi các khu công nghiệp được triển khai xây dựng mạnh mẽ nhằm thúc đẩy sự chuyển dịch kinh tế trọng điểm của khu vực phía nam. Nơi kết nối nhiều vị trí quan trọng như vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và vùng Đông Nam Bộ. Tọa lạc tại vị trí chiến lược, thuộc tỉnh Long An, Kizuna là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ nhà xưởng cho thuê xây sẵn rộng rãi. Đã và đang có rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng, sử dụng hệ thống dịch vụ nhà xưởng cho thuê tại Kizuna. Các doanh nghiệp này đa số đến từ các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam và Châu Âu.

2. Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại cùng hệ sinh thái dịch vụ hỗ trợ toàn diện của Kizuna

Kizuna là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ nhà xưởng cho thuê và bằng việc sở hữu hệ thống nhà xưởng cho thuê với quy mô và diện tích đa dạng cùng với mức giá thuê vô cùng ưu đãi và hấp dẫn thì các dịch vụ tiện lợi, tiện ích và bảo vệ an ninh của nhà xưởng cho thuê tại Kizuna với chất lượng hàng đầu luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự uy tín và chuyên nghiệp:

Về bảo vệ an ninh:

  • Hệ thống an ninh 3 lớp: Trạm quản lý ra vào, tường rào có báo động, camera trước xưởng cùng với lực lượng bảo vệ được huấn luyện chuyên nghiệp, kỷ luật cao cung cấp bởi công ty bảo vệ uy tín như: Đông Hải, Quang Trung cùng với sự bố trí của lực lượng công an địa phương ngay trong KCN đảm bảo an ninh trật tự cho toàn KCN 24/24.

Về phòng cháy chữa cháy:

  • Bố trí đầy đủ các phương tiện cứu hỏa.
  • Thường xuyên tổ chức tuyên truyền, huấn luyện và diễn tập định kỳ.
  • Về vệ sinh:
  • Tổ chức thu gom và xử lý rác thải với các trạm trung chuyển rác đo công ty Công trình đô thị Cần Giuộc cung cấp.

Về tư vấn đầu tư, thủ tục cấp phép:

  • Hỗ trợ xin giấy phép đầu tư, đăng ký thành lập chi nhánh hoặc thành lập doanh nghiệp mới
  • Đăng bố cáo thành lập công ty trên báo (03 số liên tiếp)
  • Dịch vụ hành chính
  • Hỗ trợ tuyển dụng công nhân

Các dịch vụ hành chính, IT, báo cáo môi trường, xe đưa rước, bảng lương, kế toán, xe nâng, biên dịch tài liệu, cho thuê văn phòng, két sắt và một số dịch vụ được thiết kế theo nhu cầu. Kizuna có cung cấp và luôn được đánh giá cao với mức chi phí hợp lý. Kizuna luôn mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng những khu vực nhà xưởng cho thuê chất lượng cao và nhất là dịch vụ nhà xưởng cho thuê hàng đầu.

3. Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ nhà xưởng cho thuê tại Kizuna?

Kizuna sở hữu hệ thống nhà xưởng cho thuê với quy mô và diện tích đa dạng đi cùng với mức giá thuê cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn. Giá thuê nhà xưởng đã bao gồm các chi phí như: bảo trì, quản lý, tiện ích chia sẻ, đội ngũ bảo vệ 24/24… cùng một số chi phí liên quan khác.

Giá thuê nhà xưởng tại TP.HCM và gần TP.HCM đã có sự biến động rất lớn và rất tốn kém chỉ tính riêng chi phí mặt bằng ít nhất cũng khoảng 100.000 đồng/m2/tháng. Đến với Kizuna, các doanh nghiệp sẽ tìm được dịch vụ nhà xưởng cho thuê với mức giá thuê cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt và miễn phí thủ tục pháp lý.