Tin tức - Sự kiện

Kizuna tham dự Hội chợ Công nghiệp và Chế tạo Việt Nam 2017

Hội chợ Công nghiệp và Chế tạo Việt Nam 2017 (VIMF 2017) (còn có tên khác là Triển lãm Công nghiệp Việt Nam 2017) được tổ chức từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 6 năm 2017 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Bình Dương. Hội chợ đã tổ chức các sự kiện chuyên môn thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng về công nghệ, thiết bị, máy móc và công cụ, hệ thống, vật liệu công nghiệp và dịch vụ kỹ thuật, cho ngành công nghiệp sản xuất, gia công kim loại và thầu phụ.

 

 

Điểm nổi bật của hội chợ lần này chính là những hội nghị đặc biệt được tổ chức trong 3 ngày diễn ra sự kiện. Trong đó, Hội nghị Kết nối Sản xuất đã mang lại những góc nhìn sâu sắc về ngành công nghiệp 4.0, Mạng lưới vạn vật kết nối Internet trong công nghiệp và sản xuất thông minh từ các chuyên gia hàng đầu. Triển lãm In 3D đã tạo ra một không gian hội chợ cho toàn bộ ngành in ấn 3D và sản xuất đắp dần. Đồng thời Triển lãm Hội nghị Robot và Hệ thống cảm biến đã tạo nền tảng cho bước tiến mới nhất trong lĩnh vực robot, các hệ thống cảm biến và công nghệ tự động hóa được giới thiệu trong một chương trình hội thảo mở rộng.

Triển lãm được hỗ trợ bởi nhiều hiệp hội và tổ chức kinh doanh như Hiệp hội Tự động hóa Công nghiệp Singapore (SIAA), Hiệp hội các nhà sản xuất Máy móc và Thiết bị (MEMA), Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO), Phòng Thương mại Malaysia tại Việt Nam, Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC), Hiệp hội Cơ khí Thành phố Hồ Chí Minh (HAME) và Hiệp hội Thương mại và Hàn Quốc tại Việt Nam (KOCHAM).

VIMF 2017 thu hút hơn 250 nhà triển lãm và trưng bày các nhãn hiệu từ nhiều quốc gia, bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Việt Nam v.v… Là một công ty cung cấp chuỗi nhà xưởng dịch vụ giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ nhanh chóng thiết lập và nâng cao hiệu quả kinh doanh tại Việt Nam, Kizuna vui mừng là một trong những đơn vị tham gia triển lãm lần này và đã chào đón hàng trăm khách tham quan đến gian hàng của chúng tôi. Hơn 80 doanh nghiệp vừa và nhỏ từ các quốc gia khác nhau đang hoạt động tại Kizuna với các ngành nghề như Cơ khí chính xác, Gia công cơ khí, v.v… vì vậy họ cũng rất hiếu kỳ và muốn tham gia sự kiện này.

Kouyo Co., Ltd (A2-KZN1)
Kouyo Co., Ltd (A2-KZN1)

Tại gian hàng triển lãm của Kizuna, các tài liệu quảng cáo của nhà đầu tư đã được trưng bày nhằm nâng cao độ nhận biết thương hiệu của họ cũng như tìm kiếm thêm nhiều đối tác và khách hàng tiềm năng. Kizuna cũng tổ chức cho các doanh nghiệp ở Kizuna đến tham dự triển lãm lần này để mở rộng kiến thức về các ngành công nghiệp liên quan cũng như mở rộng mạng lưới kinh doanh của họ. Đó là một cơ hội rất tốt không chỉ cho Kizuna mà còn cho tất cả các nhà đầu tư để biết thêm về các công nghệ và máy móc mới nhất.

kizunaohkubo
Ms. Shirakawa (Kizuna) và Mr. Vu Trung Kien (Ohkubo)

Kizuna sẽ tiếp tục cố gắng xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp nội bộ cho tất cả các nhà đầu tư và chân thành hy vọng rằng trong triển lãm sau này chúng ta có thể thấy Gian hàng triển lãm Kizuna quy tụ tất cả các công ty hoạt động trong Khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna trưng bày những sản phẩm tốt nhất và chất lượng cao của họ.

By Marketing Department – Kizuna JV Corporation

Bài viết liên quan

04/18/2019, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
04/18/2019, TIN TỨC
Đối thoại DN Nhật...
Vào ngày 30/10 vừa qua, Tỉnh Long An đã tổ chức cuộc họp mặt, đối thoại với DN Nhật Bản đang hoạt động sản...
10/08/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
02/28/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
04/09/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
03/20/2019, TIN TỨC
Tổng kết tình hình...
Trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam là 19,22 tỷ USD, tăng 54,8% so với cùng kỳ năm 2016. Cả...
09/06/2018, TIN TỨC
Chia tay và hẹn gặp...
SEAPAC là DN sản xuất sản phẩm phục vụ ngành câu cá cho thị trường Mỹ. Đây là DN Hàn Quốc lần đầu tiên đầu...
09/02/2020, TIN TỨC
Semitec Electronics Việt...
Vào ngày 13/8/2018, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “DN Long An hội nhập và phát...
09/15/2020, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
02/28/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...